Xem Phim Cổ Trang – Top 6 Trang Web Tốt Nhất Hiện Nay

0
193
xem phim cổ trang

Xem phim cổ trang mới nhất tất nhiên sẽ cần những trang web chuyên cập nhật những bản phim hay. Bên cạnh đó, chất lượng phim, âm thanh, hình ảnh phải tốt và sống động. Sau đây là top 6 trang web có thể xem phim cổ trang mới nhất và tốt nhất hiện nay.

1. Phimbathu.com – web xem phim cổ trang ổn định nhất

Phimbathu.com là một trang web chuyên dùng để xem phim. Trang này có tốc độ tải trang nhanh, ít quảng cáo. Các bộ phim tại đây được cập nhật rất nhanh chóng, có khi là ngay sau khi mới công chiếu tại rạp. Phim tại web này có rất nhiều thể loại khác nhau như phim chiếu rạp, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim hoạt hình… Tất nhiên bạn mê xem phim cổ trang thì cũng có nhé!

Trang web này cung cấp những bản phim giới hạn và cập nhật mới nhanh chóng. Nó được rất nhiều bạn mê xem phim yêu thích. Đồng thời website còn có âm thanh, màu sắc sống động nên càng được ưa chuộng hơn. 

xem phim cổ trang
Phimbathu.com là web xem phim ổn định nhất

2. Bilutv.com

Trang web Bilutv.com là một trang web xem phim được giới trẻ yêu thích. Trang này được biết đến là web có số lượng truy cập lớn lớn thứ 2, sau phimmoi.net. Tại đây, các bộ phim từ trong nước đến nước ngoài đều được cập nhật rất nhanh. 

Với độ đa dạng phim theo nhiều thể loại như: phim gia đình – học đường, thể thao – âm nhạc, kinh dị, hay phim hoạt hình, phim lẻ, phim bộ,… mang đến cho khán giả nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn mê xem phim cổ trang thì không nên bỏ lỡ trang này. Vì với mỗi bộ phim, trang web này sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như năm phát hành, nhà sản xuất, tập phim, thời lượng và các bản cập nhật mới nhất tại đây.

3. Phim3s.pw – web xem phim cổ trang ổn định nhất

Phim3s.pw là một trang web xem phim đã được ra đời từ lâu. Trang này có số lượng phim khủng, hoàn toàn miễn phí và còn có chất lượng phim tốt. Web xem phim này cũng thường xuyên cập nhật các bộ phim mới và đa dạng thể loại phim từ phim trong nước đến phim Hàn Quốc, phim Trung hay phim Âu đều có. Bạn có thể thoải mái mê xem phim cổ trang hay các thể loại khác tại đây. 

Nhược điểm lớn nhất mà giới mê phim nói về trang web xem phim này đó là quá nhiều quảng cáo, kể cả quảng cáo popup. Rất nhiều người xem phim không thích điểm này của trang. Lý do bởi vì nó làm giảm trải nghiệm người dùng do việc cứ phải liên tục dừng lại để tắt quảng cáo.

Nhưng đây là nhược điểm duy nhất của trang và cũng là bắt buộc phải có. Vì nếu muốn trang web này tiếp tục hoạt động miễn phí và cập nhật phim đều đặn cho chúng ta thì họ cần có chi phí để thực hiện điều đó.

4. Xemphimso.com – web xem phim cổ trang ổn định nhất

xem phim cổ trang
Xemphimso.com là web xem phim miễn phí tốt nhất

Đây là một web xem phim rất chăm chỉ trong việc cập nhập liên tục tất cả các bộ phim mới nhất. Phim ở đây cũng có độ đa dạng thể loại và đồ sộ trong các dòng phim. Điều được yêu thích nhất là trang web này có tốc độ load rất nhanh, đặc biệt là trên Mobile. Tốc độ này duy trì cả trên trang chủ lẫn lúc vào phim.

Bên ngoài trang chủ có khá nhiều quảng cáo động gây nhồi mắt người đọc. Tuy vậy, trong lúc bạn truy cập vào một bộ phim bất kỳ và bắt đầu xem thì các quảng cáo dường như được cắt giảm rõ rệt nhằm mục đích là để không làm người xem đợi quá lâu.

Web xem phim này sẽ là trang web xem phim miễn phí. Nó rất đáng để bạn thường xuyên truy cập vào tìm kiếm và xem phim cổ trang, kiếm hiệp hay hành động.

5. Phim14.net

Phim14.net thiết kế là một web xem phim cung cấp miễn phí. Nên tảng web có đầy đủ phim từ các phim lẻ đến phim bộ, từ trong nước đến Mỹ, phim Hàn Quốc, Trung Quốc,… Cùng với đó là sự đa dạng thể loại hành động, tình cảm, thần thoại, kinh dị… Điều đặc biệt nhất của web xem phim này là các phim mới với tốc độ rất được cập nhật nhanh, chất lượng phim tốt và sub chuẩn nhất. Dân mê xem phim cổ trang Trung Quốc có thể ghé đây để có tập phim mới nhanh nhất nhé!

6. Hdviet.com – Trang web xe phim cổ trang tốt

xem phim cổ trang
Giao diện trang web hdviet.com

Trang này có các bộ phim với chất lượng HD tuyệt vời. Độ phân giải phim là từ 240p đến 1080p. Hdviet.com còn cung cấp số lượng phim mới và lưu giữ các bộ phim cũ giúp bạn có thể xem lại tất cả các bộ phim mà mình “không thể bỏ lỡ”. Kể cả bạn muốn xem phim kiếm hiệp hay xem phim cổ trang của nước ngoài, phim hành động đã ra từ lâu thì trên đây vẫn có để bạn trải nghiệm.

Ngoài ra, Hdviet.com được yêu thích là do nguyên nhân bởi cung cấp cho người dùng các TV show, phim truyền hình hay đặc sắc. Những chương trình này dành cho cả thiếu nhi, gia đình và các chương trình khoa học lý thú mang đến rất nhiều kiến thức bổ ích, thú vị cho người xem

7. Lời kết

Trên đây là top 6 trang xem phim cổ trang tốt nhất. Những trang này bạn có thể lựa chọn thỏa thích những thể loại khác nhau không nhất thiết là phải xem phim cổ trang với độ đa dạng cao, chất lượng tốt, tất cả còn miễn phí. Vậy tại sao bạn không thử những trang này để lựa ra cho mình một trang yêu thích nhất?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây