Top Trường Dạy Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Hiện Nay

0
1716
thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa hiện tại đang là ngành nghề được các bạn trẻ quan tâm rất nhiều hiện nay. Nhưng vấn đề nan giải của các bạn là không biết chọn học trường nào uy tín và thích hợp. Sau đây là gợi ý top trường thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay.

1. Ngành thiết kế đồ họa- Đại học RMIT

thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa

Ngôi trường quốc tế RMỊT là một trong những trường đào tạo thiết kế đồ họa uy tín. Cùng với học phí đắt đỏ thì cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy vô cùng tuyệt vời. Sinh viên sẽ được tiếp cận những giáo trình mới nhất hiện đại nhất của ngành thiết kế đồ họa

Giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế và chương trình giảng dạy khoa học. Sinh viên tại RMIT sẽ luôn được tiếp cận với những ý tưởng mới nhất trong ngành. Điều đặc biệt tại đại học RMỊT là sinh viên có thể trải nghiệm thực tế qua các dự án của doanh nghiệp vào cuối môn học của ngành.

Ngoài ra trường còn liên kết với các công ty quốc tế trong quá trình đào tạo tại trường. Tại đây, sinh viên có cơ hội được cọ xát thực tế và trao dồi kinh nghiệm thực tiễn. Với kiến thức được đào tạo và kinh nghiệm thực tiễn tích lũy tại trường. Khi tốt nghiệp sinh viên có đủ năng lực ứng tuyển vào công ty lớn.

Địa chỉ trường đại học RMIT: 702 – Nguyễn Văn Linh – F Tân Hưng – Quận 7 – TPHcm

thiết kế đồ họa

Đại học Rmit

2. Ngành thiết kế đồ họaĐại học FPT

Nhắc đến FPT chúng ta nghĩ đến ngay về những gì liên quan đến công nghệ. Với chương trình giảng dạy luôn chủ động bắt kịp những xu hướng hội họa hiện đại và quốc tế. Vì thế Đại học FPT luôn nằm trong top những trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất.

Đến với FPT, sinh viên sẽ được giảng dạy bới đội ngũ giáo viên trong nước và ngoài nước với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Giáo trình được biên soạn theo chuẩn các trường đào tạo kỹ thuật trên thế giới, luôn được cập nhật mới phù hợp với xu hướng hiện đại.

FPT xây dựng một chương trình đào tạo hoàn hảo giúp sinh viên có thể hòa mình vào thế giới. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp xúc và làm chủ những công nghệ mới.  Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức triển lãm đồ án thiết kế đồ họa cho sinh viên . Đây là cơ hội tốt để trải nghiệm cho công việc tương lai.

Địa chỉ trường đại học FPT :

  • Tphcm:Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cần Thơ : Cầu Rau Răm, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

thiết kế đồ họa

Đại học FPT

3. Đại học kiến trúc TPHCM

Ngành thiết kế đồ họa là một trong những ngành chủ chốt của trường đại học kiến trúc. Đây được xem là một trong những ngôi trường đầu tiên đào tạo về lĩnh vực này.

Ngành thiết kế đồ họa tại trường đào tạo từ công nghệ 2d, 3d đến các kỹ thuật vẽ tay. Các giáo viên tại trường đều là thạc sĩ tiến sĩ được đào tạo tại Nga , Mỹ , Hàn Quốc… vừa giỏi về chuyên môn vừa chu đáo tận tình với sinh viên, sẵn sàng truyền đạt kinh nghiệm của mình cho sinh viên

Địa chỉ trường đại học kiến trúc Tp Hcm: 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

thiết kế đồ họa

Đại học kiến trúc

4. Ngành thiết kế đồ họaĐại học mỹ thuật TP.HCM

Đây cũng được xem là trường có lịch sử lâu đời, nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều nhà thiết kế thời trang, hội họa nổi tiếng. Khi theo học theo học ngành thiết kế đồ họa tại trường, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết tận tâm giảng dạy. Bạn sẽ được trang bị hành trang các kỹ năng, nền tảng nghệ thuật vững chắc. Cũng như phương pháp thiết kế, công nghệ  xu hướng phát triển của thiết kế đồ họa thế giới .

Với bề dày thành tích và uy tín, nơi đây sẽ là một lựa chọn tốt khi bạn có ý định học thiết kế đồ họa. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể kết hợp giữa thiết kế truyền thống và mỹ thuật để đáp ứng được những yêu cầu của ngành công nghiệp và giải trí sáng tạo hiện nay.

Địa chỉ trường Đại học mỹ thuật Tphcm: 5 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh  

thiết kế đồ họa

Đại học mỹ thuật TP.HCM

5. Ngành thiết kế đồ họaĐại học Văn Lang

Đại học Văn Lang về phần chi phí có hơi đắt đỏ, tuy nhiên về chất lượng đầu ra của ngành thiết kế đồ họa tại trường thì không cần bàn cãi. Trường rất đầu tư cho ngành học này với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm thực tế cùng chương trình đào tạo tiên tiến.

Bằng chứng thực tế cho thấy rất nhiều sản phẩm của sinh viên đã đạt giải trên bảo tàng Hàn Quốc….Theo đánh giá của các bạn sinh viên thì đây là ngôi trường với đầy đủ các tiêu chí “uy tín về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập và cơ sở vật chất hiện đại.

Địa chỉ trường Đại học Văn Lang: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

thiết kế đồ họa

Đại học Văn Lang

6. Ngành thiết kế đồ họaĐại học Hoa Sen

Thiết kế đồ họa được xem là ngành mới trong đại học Hoa Sen. Nhưng với việc bắt kịp xu hướng trường hiện đại và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm cùng kiến thức sâu rộng. Trường trang bị cho sinh viên những kiến thức lý thuyết pháp luận và thực hành trong công việc  thiết kế, truyền thông, mỹ thuật….

Chương trình đào tạo tại trường xây dựng nền tảng kiến thức giữa lý thuyết và thực hành, giúp bạn khi ra trường dễ dàng thích ứng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Với chương trình Thiết kế Đồ họa & Multimedia đào tạo chuyên viên thiết kế mỹ thuật hiện đại với kiến thức và kỹ năng thực hành theo tiêu chuẩn quốc tế.  

   Địa chỉ trường Đại học Hoa Sen: 93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

thiết kế đồ họa

Đại học Hoa Sen

7. Ngành thiết kế đồ họaĐại học mỹ thuật công nghiệp Hà Nội

Đại học mỹ thuật công nghiệp Hà Nội được xem là cái nôi của rất nhiều họa sĩ nổi tiếng. Rất nhiều sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đạt được thành tích cao trong công việc. Trường được đánh giá là trung tâm đào tạo mỹ thuật ứng dụng hàng đầu cả nước.

Khi theo học ngành thiết kế đồ họa tại trường bạn sẽ được giảng dạy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đây cũng là ngành thu hút nhiều sinh viên nhất của trường. Nếu bạn có niềm đam mê nghệ thuật thì không nên bỏ qua ngôi trường này.

Địa chỉ trường đại học mỹ thuật công nghiệp Hà Nội :42 Yết Kiêu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

thiết kế đồ họa

Đại học Mỹ thuật công nghệ Hà Nội

8. Trung tâm đồ họa Sài Gòn

Là trung tâm đào tạo thực tế uy tín tại Tphcm, nơi đây đào tạo các chuyên ngành về thiết kế đồ họa như đồ họa quảng cáo, đồ họa kiến trúc, đồ họa chuyên viên thiết kế album cưới. Với tiêu chí “làm được việc thành thạo thì kết thúc khóa học”, các giáo viên giàu kinh nghiệm trong các dự án lớn sẽ tận tâm hướng dẫn bạn. Đặc biệt, chương trình đào tạo tại đây sẽ đan xen giữa lý thuyết và thực hành nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Trung tâm luôn cập nhật và cải tiến giáo trình phù hợp xu hướng hiện đại. Cam kết chất lượng đào tạo đảm bảo học viên có thể hoàn thành tốt công việc sau khóa học, đây là một nơi đáng để quan tâm khi có nhu cầu học ngành này tại trung tâm.

Địa chỉ trung tâm đồ họa Sài gòn: 1369/16 Phan Văn Trị – P.10 – GÒ VẤP – Tp.Hồ Chí Minh

9. Trung tâm đồ họa 3D KID

Đối với ngành thiết kế đồ họa quan trọng nhất là sau khóa học bạn có thành thạo và có thể đi làm được hay không là vấn đề cốt lõi. Với trung tâm đồ hoạ 3dkid bạn sẽ được đào tạo bới đội ngũ giáo viên tận tình, tận tâm , chương trình học hiện đại bắt kịp xu hướng, trang thiết bị hiện đại. Trung tâm với tinh thần” tôn vinh giá trị học thực” sẽ giúp bạn thành công và phát triển.

Những ưu điểm nổi bật của trung tâm chính là tính thực tiễn, chất lượng cao nên trung tâm 3dkid luôn nằm trong top những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ngắn hạn.

 Địa chỉ trung tâm đồ họa 3D KID:

  • Quận 1: Lầu 9 – Tòa nhà Vietcomreal ,68 – Nguyễn Huệ – F Bến Nghé – Quận 1
  • Quận Bình Thạnh :Lầu 6 – tòa nhà Winhome ,177 – Bạch Đằng – F15 – Bình Thạnh
  • Quận Gò Vấp: 100 – Đường số 10 – KDC cityland park hills – F10 – Gò Vấp.

10. FPT Arena

FPT Arena thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ FPT. Thay vì mất 4 đến 5 năm tại trường đại học, bạn chỉ cần bỏ ra 1 hoặc 2 năm tại FPT Arena bạn sẽ được đào tạo về đồ họa in ấn, kỹ xảo điện ảnh, thiết kế web, biên tập video , hoạt hình 3d….FPT có rất nhiều mối quan hệ với các nhà tuyển dụng uy tín như VTC , VTV ,hoa học trò, vinagame….và họ đánh giá rất cao về học viên được đào tạo từ FPT Arena nên khả năng tìm được việc làm sau khóa học không có gì là khó khăn. Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm và được nhận bằng từ Aptech Ấn độ cấp.

Địa chỉ trung tâm FPT Arena:

  • FPT Arena HCM : Tầng 1 , Tòa nhà Mirae ,368 – Tô Hiến Thành – F15 – Quận 10 – Tphcm
  • FPT Arena HN : 264 – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

11. Arena Multimedia

Arena Multimedia thương hiệu đào tạo mỹ thuật đa phương tiện số 1 Châu á. Là 1 trong số sản phẩm của tập đoàn Aptech Ấn Độ. Với đội ngũ giảng dạy không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn truyền cảm hứng cho học viên. Arena vừa là nơi để học vừa là nơi khơi nguồn sáng tạo của bản thân.

Arena với đầy đủ các chương trình học đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay như đồ họa, thiết kế web , hoạt hình 3d ,kỹ xảo , game design , digital design , social media… Arena luôn bám sát thực tế, phát triển kỹ năng làm việc của bạn. Arena Multimedia là địa chỉ đáng để các bạn trẻ lưu tâm khi muốn theo thiết kế đồ họa.

Địa chỉ Arena Multimedia :

      ●Tphcm: 212-214 – Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3 – TPHCM

                        778/10 – Nguyễn Kiệm – Phú Nhuận – TPHCM

      ●Hà Nội : D29 – Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy – Hà Nội

                      80 – Trúc Khê – Đống Đa – Hà Nội

thiết kế đồ họa

Trung tâm đào tạo Arena Multimedia

Tìm hiểu:

  1. Top 3 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Quản Trị Mạng
  2. 6 Quy Định Mới Có Hiệu Lực Từ 10/2020 Giáo Viên Cần Biết

Thiết kế đồ họa là ngành nghề đang rất hot và thiếu nhân lực hiện nay tại Việt Nam. Đây là ngành nghề đầy triển vọng vừa khơi gợi sự sáng tạo, thẩm mỹ lại mang đến mức thu nhập ổn định cho bạn. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ lựa chọn được nơi để gửi gắm tương lai của mình. Chúc bạn có được lựa chọn đúng đắn và thành công trong công việc sau này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây