Top Những Trang Web Đọc Sách Online Tốt Nhất Hiện Nay

0
1354
đọc sách online

Việc đọc sách online cũng giống như sự bùng nổ của công nghệ và mạng internet, smartphone, chúng ngày càng phổ biến rộng rãi. Hàng loạt các trang web đọc sách online ra đời để phục vụ nhu cầu của người đọc. Sau đây là top những trang đọc sách online tốt nhất bạn nên biết. 

1. Sachtot.vn – Đọc sách online tốt nhất

Trang Sachtot.vn là một trong những hệ thống đọc sách online lớn. Bao gồm sách điện tử, sách nói, truyện tranh có bản quyền dành cho mọi đối tượng, khách hàng. Trang web có số tựa sách lên đến vài chục ngàn, được cung cấp từ mọi nhà xuất bản, các công ty, doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm nhiều thể loại khác nhau như sách làm giàu, cuộc sống đến lịch sử, khoa học hay công nghệ trên trang này.

Ngoài ra, Sachtot.vn còn có ứng dụng dùng trên điện thoại, được cài đặt qua Apple Store hoặc Google Play. Đọc giả có thể dễ dàng đọc sách bằng điện thoại một cách cực kì thuận tiện. Bạn có thể sử dụng trong những lúc đi tàu xe hay trong thời gian rảnh.

đọc sách online

Sachtot.vn – Trang web đọc sách online tốt nhất

2. Waka.vn

Waka.vn là một hệ thống đọc sách online được cập nhật liên tục và thường xuyên từ nhiều nguồn khác nhau như từ nhà xuất bản, tác giả cả trong và ngoài nước, các công ty xuất bản riêng… Trang này còn có đầy đủ các thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo trình, sách về cuộc sống, khoa học,… Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng và lựa chọn thể loại yêu thích.

Ứng dụng Waka thiết kế để tương thích với hầu hết các thiết bị đọc từ các trình duyệt trên máy tính cá nhân PC, laptop đến các thiết bị di động có hệ điều hành như iOS, Android, Windows Phone. Đặc biệt bạn có thể đọc offline với ứng dụng này bằng cách tải sẵn về máy. 

3. Gacsach.com

Gacsach.com là một trong những trang đọc sách online có lượt truy cập từ các độc giả khá cao. Số lượng truy cập là khoảng 150.000 lượt mỗi ngày. Hệ thống không chỉ có đầu sách ở tất cả các thể loại do những tác giả nổi tiếng viết ,à còn có nhiều thể loại, truyện tự, sách được sáng tác phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.
Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và đọc sách trên đây, với nguồn sách dồi dào và nội dung thể loại phong phú. 

4. Docsachonline.vn

Trang docsachonline.vn là một đơn vị cung cấp sách hàng đầu ở Việt Nam. Trang này có tất cả các thể loại sách như về giáo dục, cuộc sống, văn hóa, văn học và cả văn học, doanh nhân, lịch sử… Những sách về cả Marketing, hạt giống tâm hồn, truyện cho bé, học làm giàu,..

Trang này có hơn 20 ngàn đầu sách có bản quyền các loại. Nó có thể đáp ứng đầy dủ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của mọi người. Nếu muốn tìm kiếm nguồn sách ấn tượng thì bạn có thể đọc ở trang này. 

5. Wattpad.com – Đọc sách online tốt nhất

đọc sách online

Wattpad.com – Trang web đọc sách online tốt nhất

Là một trong những website chuyên chia sẻ sách rất bổ ích dành cho mọi người. Trang này có thể cung cấp cho bạn những mẫu sách với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sách theo ngôn ngữ của mình hay mình thích. 

Wattpad.com có số lượng đầu sách đa dạng, từ những đầu sách về khoa học, công nghệ, lịch sử đến sách trinh thám, viễn tưởng, sách về cuộc sống hay truyện, tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc,… Tại đây, bạn cũng có thể đăng những mẫu truyện, sách do chính mình viết để chia sẻ với mọi người. 

Trang web này cũng có sẵn ứng dụng để độc giả sử dụng nhằm đọc sách trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này tương thích cả IOS và Android. Nếu mê đọc sách online và thích chia sẻ những câu chuyện, viết lách thì có thể thử dùng trang web này. 

Tìm hiểu:

  1. 5 Dòng Máy Tính Bỏ Túi Phổ Biến Tính Toán Chuẩn Nhất
  2. 5 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất Năm 2020

Trên đây là top những trang đọc sách online tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng truy cập để tìm, tải về và đọc sách. Với nguồn sách đa dạng, ngôn ngữ, giao diện dễ dùng, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây đọc sách thú vị. Còn chần chờ gì mà không tham gia đọc sách online ngay bây giờ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây