Top 8 Agency Uy Tín Nhất Hiện Nay Tại Thị Trường Việt Nam

0
1044
Agency

Agency đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và phổ biến rộng rãi ở nước ta. Với sự góp mặt của rất nhiều Digital Marketing Agency nổi tiếng từ trong nước đến nước ngoài. Sau đây là 8 Agency uy tín nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam bạn cần phải biết. 

1. VNG – Agency

Agency

Logo công ty VNG

VNG Corporation là công ty phục vụ trên 80% người sử dụng Internet ở Việt Nam. Những sản phẩm của công ty VNG được xây dựng như là một hệ sinh thái trên Internet. Bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như là giải trí trực tuyến, tin tức, các sản phẩm mạng xã hội và các nền tảng kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến. 

VNG hiện có hơn 2000 nhân viên làm việc với tinh thần và nhiệt huyết cao. Cùng sứ mệnh của công ty là làm cho internet thay đổi cuộc sống của người Việt Nam hiện nay. Đây xứng đáng là một trong những công ty về Agency uy tín ở thị trường Việt Nam. 

2. SONA Agency

Đây là một trong những công ty Agency uy tín top đầu Việt Nam. Công ty này hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing dựa trên nền tảng chính là Công nghệ thông tin (IT Company). 

Kể từ năm 2015, SONA đã luôn liên tục được bổ sung các kĩ năng của mình. Công ty hiện tại đã và đang làm việc với một số đối tác lớn như: TOPICA NATIVE, CocCoc, Wabooks, Beauty Center by Tấm,… 

Doanh nghiệp muốn tối ưu hiệu quả quảng cáo, phủ sóng thương hiệu bằng nền tảng kĩ thuật số hay thiết kế ấn phẩm truyền thông, thiết kế Website, SEO, Content và chăm sóc Fanpage, Nghiên cứu thị trường, đối thủ. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có lập kế hoạch truyền thông trực tuyến và nhiều thứ khác,… Tất cả những điều này, có thể gói gọn bằng SONA.

3. YouNet Digital: Agency uy tín hàng đầu

Agency

YouNet Digital: Agency uy tín hàng đầu

YouNet Digital là 1 trong những agency uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty này với vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Social toàn diện. Cùng với các sản phẩm và dịch vụ của mình, YouNet đã và đang mang lại cho những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước các giá trị tăng trưởng tích cực. Tất cả nhờ tăng hiệu suất làm việc, cộng tác và truyền thông. 

Đồng thời còn giúp các doanh nghiệp này giảm chi phí nội bộ, thấu hiểu thị trường và khách hàng hơn. Qua đó giúp củng cố và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp cũng như làm tăng hiệu quả kinh doanh. YouNet tự hào khẳng định vị thế của mình là công ty hàng đầu về Social tại thị trường trong và ngoài nước với nhiều bước phát triển. 

Từ 2013, YouNet đã là công ty có platform tốt nhất về Social Media ở Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ như là phục vụ tiếp thị, theo dõi thương hiệu và nghiên cứu người dùng ở Việt Nam.

4. Xuyên Việt Media

Truyền hình là một môi trường để thực hiện truyền thông hiệu quả trong việc xây dựng quảng cáo và khuếch trương thương hiệu của doanh nghiệp. Nắm bắt được những nhu cầu này, Xuyên Việt Media kiên định với chiến lược của mình là xây dựng thành một công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nghe nhìn chất lượng cao. Xuyên Việt Media đã trở thành một trong những công ty Agency tốt nhất hiện nay, đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. 

5. Mediaz Agency

MediaZ là công ty Agency có trụ sở chính được đặt tại thành phố Hà Nội. Công ty này được nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ Agency Marketing. Đồng thời, chính công ty được phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Digital Marketing. Công ty cung cấp các dịch vụ toàn diện, từ tư vấn đến triển khai, đo lường hiệu quả cho chiến dịch của các doanh nghiệp riêng.

6. Admicro – Agency nổi tiếng

Agency

Công ty Admicro

Xem thêm:

  1. Công Nghệ Sinh Học – Thông Tin, Những Lợi Ích Và Rủi Ro
  2. Quan Hệ Quốc Tế Là Gì Và Lý Do Bạn Nên Học Ngành Này

Admicro thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VCCORP. Đây là một trong 8 Agency Marketing uy tín và lớn nhất Việt Nam. Đồng thời đây cũng là đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên mạng Internet. Admicro là đơn vị chủ quản của các trang báo điện tử lớn như là Dantri, CafeF, Kenh14… 

Ưu thế của công ty là có mạng lưới truyền thông rộng khắp và vượt trội, sản phẩm và dịch vụ đa dạng,công nghệ quảng cáo ưu việt. Công ty Admicro ngày càng khẳng định được vị thế, tầm ảnh hưởng và vai trò quan trọng của mình trong giới truyền thông trực tuyến. Một trong nhiều các khách hàng của Admicro kể đến như là Adidas, VinGroup, Hoang Phuc International,…

7. Golden Digital – Agency đa dịch vụ

Golden Digital là một trong top 08 Agency Marketing uy tín được thành lập tại Việt Nam. Công ty này cũng là thành viên của Golden Communication Group. Dịch vụ của Golden cung cấp rất đa dạng. Bao gồm nhiều lĩnh vực như quản lý và phát triển chiến lược digital marketing, lập kế hoạch mobile marketing. Công ty còn có cả dịch vụ sản xuất sáng tạo, theo dõi và phân tích từng chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh…

8. NovaON Digital

NovaOn Digital là một trong những công ty về digital marketing phụ trách nhiều mảng khác nhau về digital marketing. NovaOn được chia thành nhiều nhánh, được kể đến như là NovaAds, Novanet, digital marketing agency, digital marketing agency phụ trách theo từng khu vực và cuối cùng là nhánh đảm đương phần xuất khẩu dịch vụ digital marketing. 

Với vị thế là một trong những công ty về agency có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Nam Á. Công ty NovaOn đang dần khẳng định uy tín của mình đối với nhiều khách hàng doanh nghiệp. Những khách hàng này có quy mô từ lớn đến các doanh nghiệp SME.

Trên đây là những công ty Agency hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng tốt, và lợi ích cao cho doanh nghiệp. Những công ty này cũng giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam tăng hiệu suất kinh doanh tốt hơn. 

Nguồn: Ngành nghề

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây