Top 5 tiểu thuyết đam mỹ xuyên không đặc sắc, hài hước

0
1671
tiểu thuyết đam mỹ xuyên không

Là fan của các thể loại tiểu thuyết đam mỹ xuyên không bạn không nên bỏ qua 5 truyện đam mỹ tuyệt phẩm sau. Đây là những truyện được 1hot.vn chọn lọc cho các hủ nữ của chúng ta. Các truyện bao gồm những thể loại xuyên không tiểu thuyết, hệ thống, hiện đại, cổ đại, ngược, sủng, happy ending,…

1. Đều là xuyên không việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân

 • Tác giả: Y Nùng Dĩ Nực
 • Thể loại: Đam mỹ, Trọng Sinh, Cổ đại, Xuyên không
 • Tình trạng truyện: Đã hoàn thành

tiểu thuyết đam mỹ xuyên không

Đã được chuyển thể thành truyện tranh đam mỹ xuyên không vào tiểu thuyết

“Đều là xuyên không dựa vào cái gì ta thành phạm nhân” là thể loại truyện đam mỹ xuyên không vào tiểu thuyết. Nam chính số nhọ – Lý Trường Thiên khi vừa lập tức xuyên không tỉnh dậy thì đã thấy bên cạnh anh có người nằm bắt động. Đang loay hoay tìm cách cứu người anh lại bị dân làng và binh lính hiểu lầm và bắt về xét xử. 

Vốn dĩ là xuyên không nên chính nam chính cũng không chắc bản thân mình có giết chết người kế kia hay không. Nam chính bị ban tội chết, tưởng đâu vừa xuyên không đã phải về lại thực tại. Nhưng may thay có một vị nha quan đang trên đường phục mệnh đi ngang “Yến Thù” nghe được về vụ án đã giúp Trường Thiên giải oan và sau đó còn cưu mang luôn anh.

Truyện xây dựng nhân vật thụ rất đáng yêu và cốt truyện với số chương đã được hoàn thành đầy đủ. Ở những phần đầu truyện mang phong thái hài hước với chuyện tình cực đáng yêu giữ tiểu thụ và đại công. Về sau thì truyện có phần ngược hơi nặng nên các hủ hãy chuẩn bị trước tinh thần và khăn giấy để đọc truyện. Bù lại truyện có những phân đoạn tình cảm, phân đoạn thịt nóng bỏng chắc là các hủ sẽ thích lắm.

2. Tiểu thuyết đam mỹ xuyên không “Tiên sinh đến từ năm 1930”

 • Tác giả: Bạch Vân Thi
 • Thể loại: Xuyên không, đam mỹ, sủng, hiện đại
 • Tình trạng truyện: Đã hoàn thành

tiểu thuyết đam mỹ xuyên không

Đọc truyện tại webtruyen.com hoặc truyenfull.vn

Bạch Dương – Là một người mẫu nhỏ nhắn, không có tài năng đặc biệt ngoài vẻ bề ngoài điển trai gì ngoài khuôn mặt nên sự nghiệp của anh đến giờ vẫn chưa có được gì nổi bật. Người đàn ông từ 1930 xuyên không đến, Kim Thế An đã may mắn từ trên trời rơi xuống để giúp đỡ cho Bạch Dương. 

Ở những chương đầu tiên, tiểu thuyết xuyên không đam mỹ này lấy bối cảnh truyện xuất hiện ở thời Trung Hoa Dân Quốc. Xuyên suốt cốt truyện có phần ngược, buồn nhưng sau tất cả cũng happy ending

3. Giang hồ biến địa thị kì ba

 • Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San
 • Thể loại: Đam mỹ cổ đại xuyên không, hài hước, HP
 • Tình trạng truyện: Đã hoàn thành

tiểu thuyết đam mỹ xuyên không

Tiểu thuyết đam mỹ xuyên không “Giang hồ biến địa thị kì ba”

Tiểu thụ Thẩm Thiên Lăng thiếu gia một ngày đột nhiên ngã từ trên cây xuống và mất trí nhớ Không chỉ vậy, sau khi tỉnh lại anh dường như trở thành một con người khác với tính cách và ngôn ngữ nói lại không giống ai. Sự thật là diễn viên ở thế giới hiện đại, sau bao nổ lực anh được nhận giải ảnh đế. Ông trời vẫn không buông tha cho anh, đang nhận giải thì đột nhiên trần nhà rơi xuống đầu anh khiến anh bất tỉnh và …. xuyên không :))).

Thẩm Thiên Lăng ở cổ đại không ngờ bản thân lại sinh trong ngôi nhà có truyền thống võ công cao cường. Bản thân anh lại chả biết chút võ công gì nhưng bù lại anh chính là một mỹ nam quyến rũ, đẹp trai,

Nhưng anh có vị hôn phu là Tần Thiếu Vũ đa tình, với vẻ ngoài lạnh lùng, quỷ quyệt. Truyện có nhiều nét hài hước đáng yêu giữa chuyện tình tiểu thụ và đại công. Cách viết này hài hước vui nhộn, cốt truyện mượt mà, sinh động, không có máu mưa sông hồ truyền thống, truyện ngọt và có kết thúc có hậu.

4. Hệ thống gian lận của pháo hôi

 • Tác giả: Quất Tử Chu
 • Thể loại: Đam Mỹ, Sủng, Xuyên Nhanh, Hệ Thống
 • Nguồn: Sưu tầm
 • Tình trạng truyện: Đang cập nhập

tiểu thuyết đam mỹ xuyên không

Thuộc dạng tiểu thuyết đam mỹ xuyên không hệ thống

Dành cho những bạn hủ thích thể loại tiểu thuyết đam mỹ xuyên không hệ thống thì đây là bộ không thể bỏ qua. Cảnh Dương bị hệ thống chơi khăm bắt hắn phải xuyên không vào nhiều thế giới khác nhau và phải trở thành pháo hôi. Hắn muốn phản kháng, muốn từ chối vì hầu hết mặc dù ban đầu rất vui nhưng kết cục của vai ác thì đều kết thúc rất thảm.

Hệ thống đối xử bất công với hắn thế thì đừng trách hắn giang lận. Vô tình biết được hệ thống có thể bị lỗi, người chơi có thể sửa kịch bản, thay đổi kết cục, cuộc đời viên mãn và an giang đến nổi thăng cấp thành thần.

Trải qua được hơn 1000 lần xuyên không vào các thế giới khác nhau hắn bắt đầu nổi loại, bắt đầu tác oai tác oái hơn. Hiện truyện vẫn chưa được hoàn thành nhưng vẫn được cập nhập thường xuyên trên các trang đọc truyện nên độc giả không cần phải lo lắng nhé

5. Hoàng thượng đừng nghịch – tiểu thuyết đam mỹ xuyên không

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Sủng
 • Tình trạng truyện: Đã hoàn thành

tiểu thuyết đam mỹ xuyên không

Hoàng thượng đừng nghịch

Tống Tiêu người muốn trở thành một thế hệ quan viên tài đức, nhưng lại bị hoàng đế ép vào cung để trở thành nam hậu. Các viên đại thần hết mực phản đối nhưng hoàng đế bệ hạ vẫn quyết giữ ý định của mình.

Bất lực các phản thần đành lập mưu ám hại khiến hoàng đế băng hà. Sau đó vì quá đau lòng Tống Tiêu cũng đã tự vẫn theo. Cả hai người đều được trùng sinh, xuyên không đầu thai đến thời hiện đại và gặp lại nhau.

Mọi người yên tâm đây không phải là câu chuyện tình yêu buồn. Ở thế giới hiện đại họ gặp lại nhau và có mối tình ngọt ngào như kẹo đường.

Có thể bạn quan tâm:

Trên là top 5 tiểu thuyết đam mỹ xuyên không đặc sắc được chúng tôi review cho các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thêm những mẩu truyện đam mỹ hấp dẫn nhiều thể loại khác nhau trên website của chúng tôi, hãy đón xem ở những bài viết kế tiếp.

Mayerry

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây