Top 5 Phiên Bản Người Nhện Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

0
1722
người nhện

Người nhện là một trong những siêu anh hùng đã đồng hành cùng khán giả rất lâu. Nhưng lại có nhiều phiên bản người nhện khác nhau của từng thời kỳ. Sau đây là 5 phiên bản được người hâm mộ, khán giả yêu thích nhất. hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

5. Miguel O’Hara – Người nhện được yêu thích nhất

Bước đột phá lớn đầu tiên của Marvel vào một vũ trụ thay thế thực sự là một cái nhìn về tương lai. Nó kéo dài đến năm 2099. Bộ phim được tạo ra vào năm 1992 bởi Peter David và Rick Leonardi. Miguel O’Hara sống trong tương lai năm 2099 loạn lạc. Anh không chỉ là nhân vật kế thừa thực sự đầu tiên của Người Nhện mà còn là nhân vật năm 2099 phổ biến nhất.

Bộ phim lấy cảm hứng từ anh hùng Spider-Man thế kỷ 20 của Peter Parker. Miguel, làm việc cho Alchemax, đã tìm cách tạo ra một Spider-Hero mới. Nhưng ông đã rời bỏ công ty khi không đồng ý với phương pháp thử nghiệm của họ. 

Tất nhiên điều đó có nghĩa là anh ta sẽ trở thành đối tượng thử nghiệm mới. Anh ta đã phát triển thành người siêu nhanh nhẹn, sức mạnh, cộng với khả năng hồi phục nhanh chóng. Ngoài ra còn có các giác quan nâng cao cho phép anh ta nhận thức thế giới xung quanh như thể ở chế độ chậm. Anh ta bám vào tường qua những móng vuốt nhỏ ở ngón tay và ngón chân.

4. Ultimate Spider-Man – Người nhện được ra mắt năm 2000

người nhện

Ultimate Spider-Man

Vào năm 2000, Marvel Comics đã ra mắt một Vũ trụ mới cho độc giả thế kỷ 21. Với các phiên bản cập nhật của các nhân vật và câu chuyện đã được làm kinh điển trong bốn đến năm thập kỷ trước. Tiêu đề hàng đầu của vũ trụ Ultimate này là Ultimate Spider-Man của Brian Michael Bendis và Mark Bagley.

Cuối cùng Peter Parker vẫn trở thành Người Nhện. Thay vì làm nhân vật già đi nhanh chóng, các cuộc phiêu lưu của anh ta hoàn toàn lấy bối cảnh anh ta khi còn là một thiếu niên trẻ trung học. Anh có cuộc sống của một thanh thiếu niên thế kỷ 21 bình thường. Công việc của anh ấy khiến anh ấy phải làm việc trực tuyến, anh ấy có tình yêu, sức mạnh của anh ấy là từ kỹ thuật di truyền.

3. Otto Octavius  – Người nhện được yêu thích nhất

Trong Amazing Spider-Man # 3 của tháng 7 năm 1963, Otto Octavius ​​trở thành Bác sĩ Bạch tuộc đáng sợ. Kể từ đó, anh ta là một trong những kẻ thù lớn nhất của Người Nhện. Anh ấy đã đính hôn với May Parker, chết đi và sống lại, chiến đấu với Avengers và gần như chết một lần nữa.

Sau đó, nhờ trí tuệ thiên tài và sự xấu hổ chậm chạp của mình khi hoán đổi tâm trí với Peter Parker, ý thức của Otto Octavius ​​đã cư trú trong cơ thể của Peter. Với tất cả những ký ức của Peter cũng như kiến ​​thức về cảm giác sống qua những khoảnh khắc quan trọng của anh ấy, Otto đã nỗ lực để trở thành một Người Nhện “Thượng đẳng”.

Otto đã hứa với Peter Parker sắp chết rằng anh ta sẽ không rời khỏi thế giới. Hay danh tính của Peter Parker và Người Nhện, cho một nhân vật phản diện, và phần lớn, anh ta đã thực hiện tốt lời của mình. Thật không may, khi anh ấy cố gắng thực hiện một số ý tưởng phản diện hơn của mình, bao gồm cả Sinister Six. Đứng trước các hành động anh hùng của mình, anh ấy đã đôi lần chùn bước.

Cuối cùng, sau sự nghiệp thăng trầm ngắn ngủi với tư cách Người Nhện, anh đã hy sinh để cho phép Peter quay trở lại đánh bại Goblin King.

2. Miles Morales

người nhện

Miles Morales

Tìm hiểu:

  1. Phong Nha: Top 6 Địa Điểm Du Lịch Thú Vị Nhất Định Phải Đến
  2. Top 05 Truyện Comic của Marvel Hay Nhất Bạn Nên Đọc Thử

Được sinh ra từ một loài nhện khác được biến đổi gen từ cùng một thí nghiệm đã thay đổi cuộc đời của Peter Parker, Miles Morales là một cậu bé có tính cách ôn hòa, cùng với sức mạnh mới. Cậu cũng trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên trở thành Người Nhện.

Miles đã nhảy vào Vũ trụ Marvel chính thống sau Secret Wars, đóng vai chính trong tựa phim của riêng mình và thậm chí tham gia cả Avengers và Champions. Anh cũng là ngôi sao đột phá của Sony Pictures Animation’s Spider-Man: Into the Spider-Verse

1. Peter Parker – Người nhện được yêu thích nhiều nhất

Anh ấy là người đã bắt đầu tất cả. Ra mắt trong Amazing Fantasy # 15, Peter Parker đã trở thành Người Nhện tuyệt vời sau khi bị một con nhện phóng xạ cắn. Điều này cho anh ta phản xạ, sức mạnh tương xứng. Và cả cảm giác nguy hiểm sắp xảy ra của một con nhện.

Tất nhiên, đó không phải là điều cần thiết để biến Parker trẻ trở thành anh hùng mà là cái chết bi thảm của chú Ben, người đã nuôi nấng Peter như con ruột của mình. Dưới bàn tay của một tên trộm mà cậu bé có cơ hội ngăn chặn đã khiến Peter chuyển hướng từ người mạnh mẽ nhưng ích kỷ thành siêu anh hùng.

Bài học đặc biệt về việc sở hữu sức mạnh to lớn cũng phải có trách nhiệm lớn lao không chỉ ảnh hưởng đến Peter mà còn ảnh hưởng đến tất cả những người khác trong danh sách này.

Tuy nhiên, chính những trải nghiệm độc đáo của Peter bao gồm cả những tương tác của anh với hầu hết mọi người ở đây đã khiến anh trở thành anh hùng cuối cùng của mọi người. 

Hơn cả tính cách siêu anh hùng, khả năng vượt qua nghịch cảnh là luôn cố gắng làm những điều tốt nhất có thể cho bạn bè, gia đình và cả những người xa lạ đã khiến Peter trở thành Người Nhện tốt nhất. 

Lời kết

Những người nhện thuộc phiên bản trên được rất nhiều khán giả khắp nơi trên trái đất yêu thích. Còn chần chờ gì không thử xem những bản phim người nhện vô cùng nổi tiếng này ngay thôi nào!

Nguồn: Giải trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây