Top 5 Nội Thất Văn Phòng Không Thể Thiếu Trong Công Ty

0
99
nội thất văn phòng
Top 5 nội thất văn phòng

[toc]

Dù là chủ sở hữu hay nhân viên, bạn cần phải có những nội thất văn phòng giúp bạn thoải mái để trang bị cho ngôi nhà thứ hai của mình là nơi làm việc. Sau đây là 5 nội thất văn phòng không thể thiếu để nhóm của mình có thể làm việc hiệu quả và thoải mái nhất.

nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng

1. Bàn văn phòng (bàn làm việc)

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn, bạn sẽ có thể xác định xem bạn và nhân viên của bạn cần một bàn văn phòng chất lượng chuyên dụng hay một bàn làm việc chung lớn. Xem xét công việc của mỗi người là gì và các hoạt động cần thiết để thực hiện công việc của họ để lựa chiếc bàn làm việc có thể đặt các vật dụng cần thiết đặc biệt là loại máy vi tính họ cần. Nếu bạn làm việc theo nhóm, thì một bàn làm việc chung lớn sẽ thích hợp hơn.

Bất kể là bàn làm việc cá nhân hay bàn làm việc chung, để ngồi hay đứng, nó sẽ cần phải đảm bảo tính công thái học, việc cân nhắc lựa chọn một chiến bàn văn phòng làm việc chung hoặc bàn văn phòng làm việc cá nhân chất lượng phải đảm bảo chiếc ghế của người dùng phải vừa vặn đúng vị trí ngồi với nó.

nội thất văn phòng
Bàn làm việc một trong những nội thất văn phòng không thể thiếu

2. Ghế văn phòng công thái học

Khi trang bị nội thất cho văn phòng của bạn, nội thất văn phòng quan trọng nhất cần phải có là ghế văn phòng. Thấy rằng hầu hết giờ làm việc của mọi người ở văn phòng thường ngồi để làm việc, khi làm việc bạn hoặc nhân viên ngồi trên những chiếc ghế không thoải mái sẽ không có lợi cho sự hài lòng và năng suất làm việc của nhân viên.

Ghế văn phòng công thái học mang đến sự thoải mái và nâng đỡ tự nhiên nhất. Chúng phù hợp với nhiều người dùng vì nó có thể điều chỉnh được chiều cao, cao độ, trục hỗ trợ có thể xoay và có bánh xe dưới chân có thể di chuyển dễ dàng. Để phù hợp với cơ thể và yêu cầu chức năng đáp ứng công việc của mọi người, hãy để mỗi người trong văn phòng của bạn chọn chiếc ghế riêng phù hợp với yêu cầu cơ thể và chức năng của họ.

Nên mua ghế nội thất văn phòng làm việc từ một công ty nội thất có uy tín và chuyên môn là sự lựa chọn sáng suốt, để người dùng ghế nội thất văn phòng không cảm thấy khó chịu ở lưng, cổ, cánh tay và chân do một chiếc ghế không vừa vặn.

nội thất văn phòng
Ghế công thái học là một trong những nội thất văn phòng không thể thiếu

3. Nội thất văn phòng: Ghế tiếp khách

Cho dù bạn có khách hàng và khách hàng ghé qua văn phòng của bạn hoặc bạn có xu hướng ghé vào văn phòng của nhóm, bạn sẽ muốn có một hoặc hai chiếc ghế bành ở vị trí thuận tiện cho mỗi bàn văn phòng lớn hoặc bàn làm việc. Có vô số mẫu ghế bành trên thị trường nội thất văn phòng bạn có thể mua những chiếc ghế bành dễ dàng ở những công ty nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Ngoài việc cung cấp chỗ ngồi thoải mái trong toàn văn phòng, ghế bành còn là điểm nhấn làm tôn lên phong cách thiết kế nội thất của bạn bằng cách chọn những chiếc ghế bành được bọc bằng màu sắc rực rỡ hoặc hoa văn hấp dẫn.

nội thất văn phòng
Ghế bành tiếp khách là một trong những nội thất văn phòng không thể thiếu

4. Bàn ghế phòng hội nghị (phòng họp)

Phòng hội nghị (phòng họp) là một không gian tụ họp chung cho các cuộc họp hoặc một không gian riêng tư cho một người trong một văn phòng mở, phòng hội nghị thường là nơi nhóm nhân viên thảo luận làm việc với nhau hoặc có khách hàng đến để thương thảo. Bạn cần trang bị cho phòng hội nghị một bàn hội nghị rộng và nhiều ghế văn phòng cho nhóm 6, 8, 10 hoặc 12, tùy thuộc vào không gian văn phòng của bạn.

Bàn hội nghị có chân đế tối giản sẽ mang lại sự dễ sử dụng với chỗ để chân rộng rãi. Ghế văn phòng nên có tay cầm và bánh lăn sẽ mang lại tính cơ động và chức năng cao nhất vì chúng có thể di chuyển lăn ra lăn vào bàn dễ dàng.

nội thất văn phòng
Bàn ghế hội nghị là một trong những nội thất văn phòng không thể thiếu

5. Nội thất văn phòng có thể lưu trữ

Nếu bạn có một đôi nhóm muốn lấy cảm hứng từ sách hoặc các tài liệu khác liên quan và cần lưu trữ để tham khảo thêm hay bạn có tài liệu nguyên mẫu cần một chỗ để lưu trữ, vì vậy bạn sẽ cần càng nhiều không gian lưu trữ tài liệu trong văn phòng càng tốt.

Đối với nhu cầu cá nhân của mỗi nhân viên văn phòng, một chiếc bàn có ngăn kéo và tủ đựng hồ sơ thường sẽ đủ. Đối với khu vực chung, giá sách, tủ đựng tài liệu dài và tủ cao có nhiều ngăn kéo sẽ cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho các vật dụng của các đội nhóm trong công ty. Nếu bạn chưa có bất kỳ tủ quần áo nào được đóng sẵn trong văn phòng, hãy cân nhắc việc trang bị thêm giá treo áo khoác để cho các nhân viên trong công ty có chỗ lưu trữ áo khoác ngoài của mình.

nội thất văn phòng
Tủ lưu trữ tài liệu, hồ sơ là một trong những nội thất văn phòng không thể thiếu

Để dễ dàng tìm thấy tất cả các nội thất văn phòng thiết yếu ở trên, bạn nên tìm một công ty nội thất lớn có uy tín, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao về nội thất, vì đồ nội thất văn phòng cần hướng đến sự thoải mái và công thái học.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây