Top 5 Game Mario Hay Nhất Qua Bao Thế Hệ Người Trẻ

0
2313
Game Mario

Game mario là một tựa game đã lâu, nhưng đến hiện nay vẫn được nhiều người chơi đam mê. Hiện có nhiều phiên bản khác nhau của tựa game này. Sau đây là top 5 game mario hay nhất từ trước đến nay bạn nên chơi thử một lần. Hãy cùng theo dõi nhé!

5. “Super Mario Odyssey”

Game Mario

“Super Mario Odyssey” là sự kết hợp tuyệt vời giữa lòng kính trọng và sự tiến hóa. Game Mario này thoả mãn hài lòng lịch sử lâu đời của Nintendo về các trò chơi Super Mario xuất sắc khi mong đợi về phạm vi và lối chơi. 

Trong “Odyssey”, là mục mới nhất trong danh sách này. Mario sử dụng chiếc mũ của mình để đánh chiếm nhiều đồ vật và kẻ thù khác nhau. Trong thực tế, điều này có nghĩa là chơi như một game khác nhau – từ một quả cầu lửa đang mỉm cười với bộ ria mép đặc trưng của Mario và đôi mắt mở to đến một con T-rex khổng lồ. 

Hơn bất cứ điều gì khác, chính phạm vi rộng lớn của “Odyssey” đã khiến nó trở nên khác biệt với phần còn lại của danh sách này. Đó là một trò chơi lớn, thú vị cung cấp đủ lý do để mua máy chơi game mới nhất của Nintendo, Switch.

4. “Super Mario 64” – Game Mario hay

Game Mario

Super Mario 64

“Super Mario 64” khó có thể nói giống như cách chúng ta nói về các trò chơi khác. Đó là một điểm nhấn của trò chơi điện tử oeuvre… “Super Mario 64” thiết lập tiêu chuẩn này đến tiêu chuẩn khác vào giữa những năm 90. Và nó đã khiến cả một thế hệ “Super Mario” quý mến. 

Game mario này đã đào tạo cho cả một thế hệ cách sử dụng cần analog trên gamepad. Theo đúng nghĩa đen, nó đã dạy một tiêu chuẩn cấp đầu vào trong trò chơi bản địa: cách sử dụng một thanh analog để điều khiển một nhân vật 3D. 

3. “Super Mario Bros. 3” – Game Mario hay

Khi “Super Mario Bros. 3” ra mắt vào năm 1990, nó đã bất chấp những kỳ vọng gần như toàn cầu về những gì có thể xảy ra trên Nintendo gốc. Game mario này có một bản đồ lớn, tuyệt đẹp đang chuyển động vĩnh viễn. Các cấp độ đầy màu sắc tương phản dường như xuất hiện trên màn hình. 

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là thời đại mà các trò chơi điện tử vẫn còn là một thứ tương đối bình thường và nơi hầu hết các trò chơi chỉ có ba hoặc bốn màu, tối đa.

“Super Mario Bros. 3” đã đặt tiền lệ cho cách xử lý toàn bộ loạt phim kể từ đó. Nó đã lấy phiên bản của các trò chơi trước đó. Đồng thời bổ sung một cách cẩn thận trong khi xem lại một số bổ sung trước đó. 

Đã qua rồi việc lựa chọn nhân vật và các chủ đề kỳ lạ của “Super Mario Bros. 2”. Thay vào đó, có nhiều thế giới để khám phá với các chủ đề vô cùng khác nhau. Còn có sức mạnh mới để thu thập với các hiệu ứng điên rồ (như đuôi gấu trúc, dùng để bay) và một cây sáo thần kỳ giúp bạn bỏ qua thế giới mới rộng lớn này. 

2. “Super Mario Bros.”

Không có tiêu chuẩn nào được đặt ra bởi hàng chục trò chơi “Super Mario” sau đó có thể được thiết lập nếu không có “Super Mario Bros.” gốc. Đây có lẽ là game mario hay nhất mọi thời đại.

Điều này đã được nhà sáng tạo Shigeru Miyamoto giải thích nhiều lần: Thiết kế của trò chơi tập trung tuyệt vời vào việc dạy các kỹ năng cơ bản nhất. Như thực hiện các bước nhảy vọt, và sau đó xây dựng các kỹ năng đó với những thử thách ngày càng tăng.

Chính triết lý thiết kế này đã truyền cảm hứng cho hàng trăm nếu không muốn nói là hàng nghìn trò chơi trong nhiều năm, được tạo ra bởi mọi người trên khắp thế giới. 

Tất nhiên là không có gì để nói về trò chơi, đó là một game tuyệt vời.

1. Super Mario World – Game Mario hay nhất

Game Mario

Thế giới Super Mario

Tìm hiểu:

  1. Những Câu Đố Vui Hay, Cực Ngắn Và Đáp Án Cực Bất Ngờ
  2. Địch Lệ Nhiệt Ba Và Những Vai Hóa Thân Hay Nhất

Cho đến ngày nay, “Super Mario World” vẫn là game Mario hay nhất từng được tạo ra.

Tuyên bố đó bao gồm tất cả các trò chơi 3D, loạt trò chơi phụ và bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn muốn khai thác có tính năng người thợ sửa ống nước nổi tiếng có râu ria mép. “Super Mario World” là trò chơi thế giới mở đầu tiên của series, và nó hoàn toàn khổng lồ. Chưa bao giờ quy mô của một game “Super Mario” lại rộng lớn đến vậy. Nó đầy bí mật và những ngôi nhà ma quái dị, và các cấp độ tối mật với đầy đủ các phần thưởng tăng sức mạnh.

“Super Mario World” là trò chơi “Super Mario” tinh túy. Hoàn thiện chuyển động của nhân vật và xác định nhiều tiêu chuẩn mới trong series (từ việc bổ sung Yoshi, đến khái niệm Ngôi nhà ma và nhiều lối ra của nó). 

Top 5 game mario trên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn, chơi game vui vẻ. Bạn sẽ không nhàm chán khi chơi game này. Còn chần chờ gì nữa hãy thử chơi 5 game trên nhé!

Nguồn: Giải trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây