Top 10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốt Nhất Và Uy Tín Nhất Tại TPHCM

0
1005
trung tâm ngoại ngữ

Các trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM đang mọc lên như “nấm”. Việc tìm được một trung tâm uy tín để cải thiện tiếng Anh của mình thật sự rất khó vì không biết được chất lượng, uy tín như thế nào. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu 10 trung tâm uy tín tại TPHCM nhé!

1. VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Trung tâm ngoại ngữ VUS được thành lập hơn 20 năm, từ năm 1997 đến nay. Đây là một trong những trung tâm lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. VUS hiện đã có 40 cơ sở với 2.000 giảng viên trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, VUS còn là đơn vị hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như CUNY (The City University of New York), Oxford University Press, British Council,…

trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ VUS

Hàng năm, VUS tổ chức các kỳ thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế. Ví dụ như: Cambridge Starters, TOEIC, TOEIC Bridge, TOEFL, TOEFL Junior, IELTS,… Đặc biệt, trung tâm ngoại ngữ VUS thường xuyên tổ chức các khóa học như:

 • Anh ngữ SMARTKIDS dành cho trẻ từ 4-6 tuổi
 • Anh ngữ SUPERKIDS dành cho trẻ từ 6-11 tuổi
 • Anh ngữ YOUNG LEADERS dành cho trẻ từ 11-15 tuổi
 • Các khóa học luyện thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL IBT
 • Anh ngữ tương tác INTERACTIVE ENGLISH từ 16 tuổi
 • Anh ngữ giao tiếp ITALK dành cho đối tượng từ 17 tuổi trở lên

Các khóa học ở VUS có học phí của từng khóa học cụ thể như:

 • Pre Smartkids Plus 1,2: 7.600.000 VND/ khóa/12 tuần
 • Smartkids Plus 1,2,3,4,5,6: 7.600.000 VND/khóa/12 tuần
 • Superkids Plus: 5.200.000 – 7.200.000 VND/khóa
 • Young Leaders Plus: 6.000.000 đồng – 7.200.000 VND/lớp/13 tuần

Các cơ sở của VUS được thiết kế rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Mỗi lớp chỉ từ 10-20 học viên.

2. Trung tâm ngoại ngữ ILA

ILA là một trung tâm ngoại ngữ dành cho trẻ em và người lớn. ILA cam kết chất lượng đào tạo đều đã được NEAS chứng nhận. Đi cùng với chất lượng đào tạo là một mức học phí khá đắt đỏ. ILA luôn nằm trong top 5 trung tâm đắt đỏ nhất. Cụ thể các mức học phí đắt đỏ tại ILA như:

 • Jumpstart dành cho trẻ em và thanh thiếu niên: 14.300.000 VND/khóa
 • Super Junior dành cho trẻ em và thanh thiếu niên: 19.300.000 VND/khóa
 • Smart Teen dành cho trẻ em: 15.650.000 VND/khóa
 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế dành cho người lớn: 12.000.000 VND/khóa
 • Tiếng Anh luyện thi dành cho người lớn: 15.650.000 VND/khóa

trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ ILA

Trung tâm ngoại ngữ ILA cam kết chất lượng. Với đội ngũ giảng viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm, đều có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ đạt chuẩn quốc tế. ILA được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phù hợp với từng lứa tuổi và từng khóa học khác nhau. Các trung tâm của ILA luôn đảm bảo duy trì sự chuyên nghiệp trong giao tiếp với học viên, phụ huynh.

3. Trung tâm ngoại ngữ British Council

British Council là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục của Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1934. Hội Đồng Anh đã có mặt hơn 100 quốc gia và có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. British Council là một trung tâm ngoại ngữ chuyên tổ chức các kỳ thi IELTS uy tín. Ngoài ra, British Council còn thường xuyên tổ chức các khóa học để luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Năm 2009, Hội Đồng Anh đã chính thức được công nhận là “tổ chức văn hóa, giáo dục nước ngoài độc lập và phi lợi nhuận” tại Việt Nam.

British Council luôn cam kết với tiêu chí xây dựng môi trường học tập quốc tế. Được trang bị các cơ sở vật chất và liên tục nâng cấp trang thiết bị với các phòng học tiên tiến như: bảng thông minh, máy lạnh, máy tính… Bên cạnh đó, British Council còn trang bị thư viện với nhiều đầu sách hay, được cập nhật thường xuyên.

trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ British Council

Hiện nay, trung tâm ngoại ngữ British Council có hơn 368 giảng viên, thành viên ban giám hiệu và cán bộ quản lý. Với đội ngũ giảng viên bản xứ 100%, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế, British Council luôn là địa chỉ đáng tin cậy để phát triển tiếng Anh.

Các khóa học thường xuyên được tổ chức ở British Council như:

 • English for primary (Tiếng Anh tiểu học)
 • English for secondary (Tiếng Anh trung học cơ sở)
 • English for highschool and IELTS (Trung học phổ thông và IELTS)
 • English for IELTS Preparation (Tiếng Anh luyện thi IELTS)
 • English for adults My class (Tiếng Anh cho người lớn)

4. Trung tâm ngoại ngữ Apollo

Apollo là trung tâm ngoại ngữ 100% vốn nước ngoài, được thành lập từ năm 1994. Apollo là trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng là một trung tâm uy tín dành cho trẻ em. Được trang bị đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được trang trí màu sắc vui tươi, khơi gợi tinh thần ham học hỏi cho các bé.

trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ Apollo

Apollo cam kết với 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ, có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế, sẽ giúp các bé luyện được khả năng phản xạ nhanh, phát âm chuẩn. Các khóa học dành cho trẻ từ 3-15 tuổi được nhiều phụ huynh tin tưởng như:

 • Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Tiếng Anh chuyên Tiểu học
 • Tiếng Anh chuyên THCS

Học phí tại trung tâm này thường dao động trong khoảng 7.920.000 VND/36h đến 21.600.000 VND/108h

5. Wall Street English

Wall Street English được biết đến là một trung tâm tiếng Anh là thành viên của PEARSON, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1972, Wall Street English đã có 450 trung tâm tại 28 quốc gia trên toàn thế giới.

Học viên của Wall Street English chủ yếu là người từ 16 tuổi trở lên. Tại Wall Street English, học viên sẽ được phân thành 4 nhóm chính phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng, đó là Student, Career, Business và Travel.

trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ Wall Street English

Mỗi lớp học của Wall Street English chỉ tối đa 4 học viên. Từ đó sẽ tăng cơ hội tương tác với giáo viên bản ngữ. Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Wall Street English đều có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế. 

6. Trung tâm ngoại ngữ Jaxtina

Jaxtina là một trung tâm ngoại ngữ được thành lập từ năm 2014. Jaxtina là trung tâm cam kết đào tạo tiếng Anh giúp cải thiện toàn diện cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trung tâm cam kết chỉ từ 3 – 6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn.

Trung tâm ngoại ngữ Jaxtina có một đội ngũ giảng viên giỏi cả chuyên môn lẫn đạo đức. Các giảng viên tại Jaxtina phải đảm bảo có bằng sư phạm quốc tế và các chứng chỉ như:

 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA)
 • Chứng chỉ phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TEFL)
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học viên nước ngoài (DELTA)

trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ Jaxtina

Đội ngũ giảng viên của trung tâm Jaxtina trẻ và đầy nhiệt huyết. Mỗi buổi học ở đây đều độc đáo và khác biệt. Giảng viên sẽ là cầu nối giúp học sinh có hứng thú học tiếng Anh và tạo bầu không khí lớp học sôi động.

7. Trung tâm ngoại ngữ Saigon American English (SAS)

Trung tâm ngoại ngữ Saigon American English (SAS) có mô hình đào tạo độc đáo, mang lại hiệu quả đột phá CLASS-CLUB-TOUR. Là mô hình kết hợp học và đi thực tế, trải nghiệm tiếng Anh qua môi trường giao tiếp bên ngoài..

Đội ngũ của SAS đều là giảng viên bản ngữ, kết hợp với mô hình mới như Outdoor – “Free Hug – Tuyệt chiêu Cưa Tây”, “Phượt English – cùng đưa Tây đi trốn” độc quyền tại đây.

trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ Saigon American English

Học phí tại SAS dao động trong khoảng 699.000 – 1.100.000 VND/tháng cho các khóa học giao tiếp. Riêng khóa học Business có học phí là 10.500.000 VND/khóa

Học viên tại Saigon American English luôn phải đi “săn Tây” vào mỗi sáng chủ nhật. Không có những tiết học truyền thống, ngồi học từ vựng và ngữ pháp nhàm chán. Mà các bạn bắt buộc phải giao tiếp nhiều hơn, đặc biệt là giao tiếp với người bản xứ. Các bạn phải ra công viên mỗi cuối tuần và bắt chuyện với người nước ngoài, giao tiếp với họ để cải thiện tiếng Anh.

8. Trung tâm ngoại ngữ ACET

8.1. Giới thiệu

Được thành lập năm 2002, ACET là một trong những đơn vị cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS uy tín. Các khóa học tiếng Anh tại ACET được biên soạn và cập nhật bởi Đại học Công nghệ Sydney.  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Úc. Sứ mệnh của ACET là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Các khóa học của trung tâm không chỉ chú trọng vào điểm số mà còn tập trung vào các kỹ năng khác như: tư duy phản biện, diễn thuyết, tranh luận, cùng với các kỹ năng học tập (luyện nghe, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, viết luận báo cáo, nghiên cứu và tự học).

Những khóa học tại ACET mà các bạn có thể tham khảo như:

 • First Steps – Academic English for Teens (Anh ngữ học thuật THCS)
 • Academic English (Anh ngữ học thuật)
 • Luyện thi IELTS

trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ ACET

ACET là trung tâm ngoại ngữ xây dựng các cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, máy tính, tivi,… để học viên có thể sử dụng trong các bài thuyết trình và học nhóm tại lớp.

Mỗi lớp học được thiết kế tối đa khoảng 18 đến 20 học viên. Tạo điều kiện để các bạn dễ dàng trao đổi và tương tác với giáo viên nhiều hơn ở lớp. Ngoài ra, ACET còn có trung tâm tự học (ILC), để cung cấp các nguồn tài liệu phong phú với hệ thống wifi miễn phí.

8.2. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại ACET chủ yếu đến từ các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Canada… Là đội ngũ đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Các giảng viên sẽ được tuyển chọn thông qua phỏng vấn và đảm bảo có các chứng chỉ sư phạm quốc tế như TESOL, CELTA…

Ngoài ra, học viên tại ACET sẽ được tham gia nhiều hoạt động, câu lạc bộ (CLB) để phát triển kỹ năng Anh ngữ và các kỹ năng khác. Trong đó, câu lạc bộ ILC do giáo viên ACET thực hiện sẽ giúp học viên ôn tập, luyện tập và tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh. CLB tiếng Anh được tổ chức miễn phí, sẽ giúp học viên thực hành kỹ năng phát âm, nghe, nói, phát triển vốn từ vựng và kỹ năng viết.

Các chương trình dã ngoại tại ACET sẽ tạo cho học viên cảm giác hào hứng, năng động. Đây cũng là cơ hội để các học viên gắn kết với nhau và với giáo viên. Đồng thời phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

9. Trung tâm ngoại ngữ KTDC Group

KTDC Group là trung tâm ngoại ngữ được thành lập vào năm 2009, chuyên tổ chức các khóa đào tạo IELTS. Các khoá học tại KTDC Group được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên với tôn chỉ lấy học viên làm trung tâm. thiết kế các khoá học cá nhân hoá và hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ KTDC Group

10. Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Trung tâm ngoại ngữ Newsky là tiền thân của ngoại ngữ-tin học Đức Trí. Được thành lập từ năm 2001, với hơn 19 năm kinh nghiệm trong giảng dạy anh ngữ. Newsky thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa. Trung tâm cam kết cung cấp những khóa học chất lượng, uy tín, hiệu quả sau từng khóa học.

trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm Newsky như:

 • Anh văn trẻ em
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL…
 • Tiếng Anh cho người lớn

Newsky luôn hướng đến mục tiêu lấy học viên làm trung tâm. Luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phấn đấu hết mình vì chất lượng giảng dạy.

Phần kết

Trên đây là danh sách top 10 trung tâm ngoại ngữ tốt nhất và uy tín nhất tại TPHCM. Hy vọng chúng sẽ hữu ích dành cho bạn. Tự học tiếng Anh là tốt, nhưng thiếu những người bạn để luyện tập hằng ngày, thiếu người thầy để sửa phát âm thì quá trình học tiếng Anh sẽ gian nan hơn rất nhiều. Chấp nhận bỏ ra một số tiền để có thể đổi lại được những phương pháp học tiếng Anh phù hợp, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây