Top 05 Truyện Manhwa Hay Nhất Xem Một Lần Là Nhớ Mãi

0
1764
manhwa

Manhwa là một loại truyện tranh có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Các bộ truyện Manhwa thì thường có đôi nét giống với Manga của Nhật Bản. Nhưng nó vẫn sẽ có những nét độc đáo chỉ riêng Hàn Quốc mới có. Sau đây là top 05 truyện Manhwa hay bạn nên xem một lần. 

1. Tower of God (2010 – Nay) – Manhwa hay nhất

manhwa

Manhwa Tower of God – 2010

Tháp Chùa đã ra đời từ 2010, nhưng đến nay vẫn đang nổi. Hiện tại thì viên ngọc này của Manhwa đã có anime. Có lẽ đây là một trong những Manhwa tồn tại lâu nhất. Bộ truyện này có khá nhiều câu chuyện để kể.

Truyện được chia thành ba mùa giải, đã diễn ra từ năm 2010 và không có dấu hiệu sẽ kết thúc sớm. Sau khi kết thúc phần đầu tiên của Tower of God, nhiều người hâm mộ đang hy vọng phần thứ hai sẽ khám phá sự khởi đầu thực sự của câu chuyện của Bam. 

2. Bastard (2015 – 2016)

Nếu ai đó chưa đọc Bastard tức là người đó đang bỏ lỡ một viên ngọc quý trong thể loại tâm lý kinh dị. Câu chuyện xoay quanh cậu học sinh trung học thường xuyên bị bắt nạt Jin Seon và kẻ giết người hàng loạt loạn trí – cha của anh – Dong-Soo Seon. Anh ấy bị bắt nạt vì những khuyết tật của mình và hầu như không nói được vì điều đó, nhưng đó không phải là điều tồi tệ nhất.

Anh hoạt động như một kẻ đồng phạm với tội ác của cha mình vì sợ bị giết. Đó là cho đến khi anh quyết định bảo vệ Kyun Yoo. Cô là một người bạn mới của anh. Anh quyết không tuân theo lệnh của cha mình nữa. Diễn biến tiếp theo của truyện đang chờ bạn đón đọc!

3. Let’s Play (2017 – Hiện Tại)

manhwa

Manhwa Let’s Play – 2017

Let’s Play là một Manhwa/webtoon. Mặc dù một số người có thể không nghĩ điều này vì truyện được viết ra bởi một người nói tiếng Anh. Điều đó không làm cho bộ Manhwa này ít thú vị hơn. Truyện được viết và minh họa bởi Mongie và thậm chí còn có một đoạn phim hoạt hình ngắn đi kèm với. Bộ này xoay quanh hai nhân vật, Samara Young và Marshall Law.

Ước mơ của Samara là trở thành một nhà phát triển trò chơi. Nhưng khi cô phát hành một trò chơi được chơi bởi một vlogger nổi tiếng trên Viewtube sau đó nhận được phản hồi gay gắt từ người hâm mộ của anh ấy. Chính sự hiện diện của cô ấy đã bị phá hủy tất cả, khi họ còn là hàng xóm của nhau, điều gì sẽ xảy ra? Hãy tìm đọc bộ truyện này để biết thêm chi tiết nhé!

4. Solo Leveling (2018 – Hiện Tại) – Manhwa hay

Solo Leveling được viết bởi Chugong và được minh họa bởi Gee So-Lyung và Redice Studio. Một số người có lẽ đã biết đến Manhwa này, vì hiện tại có nhiều người hâm mộ đã bị cuốn vào câu chuyện của bộ này. Truyện dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên. Cũng như nhiều Manhwa khác, bộ này đã được ca ngợi vì bối cảnh đẹp và hành động tuyệt vời.

Solo Leveling xoay quanh Thợ săn hạng E Sung Jin-Woo. Anh ta phát hiện ra một dungeon mà chỉ anh ta mới có thể nhìn thấy và lên cấp bên trong. Mục tiêu của anh là trở thành Thợ săn hạng S, hạng mạnh nhất trên thế giới.

5. I Love Yoo (2017 – Hiện Tại)

manhwa

Bộ Manhwa I Love Yoo – 2017

Các thể loại truyện tranh:

  1. Top 5 Bộ Manhua Hay Nhất Làm Bạn Xem Không Muốn Rời Mắt
  2. Manga là gì? – Truyện Tranh Nhật Bản Và Các Điều Cần Biết

I Love Yoo đã có được một lượng độc giả trung thành kể từ khi ra mắt vào năm 2017. I Love Yoo được viết và minh họa bởi Quimchee. Nội dung bộ truyện này là về nhân vật chính Shin-Ae. Cô đã không có một cuộc sống tốt đẹp chút nào. Cô nàng đã phải trải qua những nỗi đau, sự bất hạnh ngay từ những ngày đầu đời. Cô ấy quyết định không muốn tiếp xúc với mọi người và không liên quan gì đến chuyện tình cảm.

Cô ấy làm được điều này này cho đến khi cô ấy làm hỏng quần áo của ai đó. Đây là một tác phẩm nghệ thuật đẹp, sự phát triển nhân vật tuyệt vời và âm nhạc đi kèm với Manhwa. Chắc chắn I Love Yoo là một bộ truyện tuyệt vời xứng đáng để bạn dành thời gian đọc vào năm 2020.

6. Lời kết

Những bộ Manhwa trên chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn khi đọc. Với nội dung hấp dẫn, xây dựng nhân vật theo kiểu mới khiến những bộ truyện này thêm được khác giả yêu thích. Còn chần chờ gì mà không thử đọc những bộ Manhwa này một lần đi thôi!

Nguồn: Giải trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây