Tổng Hợp 7 Trang Web Rút Gọn Link Nhanh Và Chất Lượng

0
1332
rút gọn link

Nhiều người bày tỏ sự khó chịu với các Url quá dài với các ký tự khó hiểu. Vậy làm gì để rút gọn link trên thành một đường link ngắn gọn và dễ hiểu? Bạn có thể tham khảo danh sách các trang web có hỗ trợ rút ngắn đường link sau đây.

Một đường link ngắn gọn dễ nhớ sẽ góp phần tăng lượt tương tác nhấp vào. Chính vì lý do đó, các công cụ công nghệ rút gọn link đã ra đời để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

1. Goo.gl – website rút gọn link

Trang chủ: https://goo.gl/

Công cụ goo.gl là một công cụ hỗ trợ rút gọn liên kết được phát triển bởi google. Trang web này có chức năng theo dõi lượng truy cập, đồng thời từ đó phân tích rút ra được các báo cáo và insight của người dùng. Bởi nó được cung cấp bởi google nên ai có tài khoản google đều có thể sử dụng liên kết rút gọn với goo.gl.

Nhược điểm duy nhất của trang web này là nó đã bị vô hiệu hóa vào tháng 3 năm 2019, đồng nghĩa bạn không thể rút gọn liên kết với trang web này kể từ tháng 3 năm 2019. Tuy nhiên đối với những link đã được rút gọn trước đó, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường.

2. Bitly

rút gọn link
Trang Web Rút Gọn Link – Bitly

Trang chủ: https://bitly.com

Bitly là công cụ rút gọn đường link khá phổ biến hiện nay. Nó không chỉ hỗ trợ bạn rút gọn URL mà còn có thể phân tích số lượng người nhấp vào liên kết và cả mục đích họ truy cập vào đường liên kết trên là gì.

Bạn có thể đăng nhập vào website của Bitly thông qua các tài khoản gmail, facebook, hay twitter. Chất lượng của Bitly thì không cần phải bàn cãi, nó tạo ra những liên kết chất lượng và là đối tác đáng tin cậy của hàng loạt thương hiệu lớn trên thế giới như McDonald’s, Dunkin’ Donuts, GE,…

3. Website rút gọn link Tinyurl.com

Trang chủ: https://tinyurl.com/

Bên cạnh các tính năng cơ bản mà bất kì các công cụ rút ngắn URL cần có thì TinyURL tạp ấn tượng với khách hàng bằng khả năng tùy chỉnh các ký tự cuối cùng của liên kết.

Với khả năng này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu các liên kết mang tính đặc trưng dành cho riêng mình. Quá trình rút gọn link của TinyURL hết sức nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể chia sẻ đến bất cứ đầu mà không lo hết hạn.

4. Is.gd

Trang chủ: https://is.gd/

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề tốc độ, tại sao không thử tham khảo Is.gd. Bạn chỉ cần đánh dấu liên kết là bạn đã có thể rút gọn liên kết một cách nhanh chóng. Đặc biệt công cụ này có tính năng tạo các mã QR đính kèm trong các quảng cáo chẳng hạn. Bạn có thể dùng điện thoại để quét mã để truy cập đến website một cách nhanh chóng.

5. Adf.ly

Trang chủ: https://adf.ly/

AdF.ly là một trang web cung cấp cho người sử dụng khả năng rút gọn liên kết hiệu quả. Không chỉ vậy nó còn là công cụ giúp bạn kiếm tiền từ chúng. Với mỗi lượt click vào liên kết, bạn sẽ nhận được số tiền nhất định. Về vấn đề bảo mật, bạn không cần phải quá băn khoăn bởi trang web này cung cấp cho bạn các quảng cáo an toàn và đặc biệt sẽ không có các quảng cáo pop-up gây khó chịu.

6. Trang web rút gọn link Bit.do

Trang chủ: http://bit.do/

Bit.do cho phép bạn rút gọn link miễn phí mà không cần phải đăng nhập vào trang web. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích bạn đăng nhập vào bit.do để có thể sử dụng nhiều tiện ích, tính năng tiện lợi hơn chẳng hạn như chỉnh sửa tên miền cá nhân hay theo dõi các link liên kết của mình. Bạn cũng không cần phải lo lắng thời gian hết hạn vì nó sẽ không bao giờ hết hạn.

7. Rebrandly

rút gọn link
Trang Web Rút Gọn Link – Rebrandly

Có thể bạn quan tâm:

  1. Phần Mềm Cắt Nhạc Miễn Phí Tốt Nhất Cho PC Và Điện Thoại
  2. 8 Bước Lấy Lại Danh Bạ Gmail Trên Thiết Bị Android

Trang chủ: https://rebrandly.com/

Đúng như tên gọi, Rebrandly có thể giúp bạn thoải mái chỉnh sửa các liên kết rút gọn để tạo thành một URL mang đậm phong cách cá nhân. Theo một số khảo sát, các link liên kết được tạo bởi Rebrandly giúp bạn nâng cao cơ hội được nhấp vào liên kết lên đến 30%. Tuy nhiên một bất cập đối với trang web này là nó chỉ cho phép bạn rút gọn khoảng 1000 liên kết. Đối với các liên kết sau đó, để rút gọn, bạn cần trả từ $19 – $499/tháng.

8. Kết luận

Trên đây là các trang web dùng để rút gọn link liên kết dành cho các bạn. Một đường link ngắn gọn và dễ nhớ sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể click vào link của bạn hơn. Chúc bạn may mắn. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây