Tìm mua máy chạy bộ cũ giá rẻ Quận 7

0
895
máy chạy bộ cũ giá rẻ
Tìm mua máy chạy bộ giá rẻ quận 7

Máy chạy bộ cũ giá rẻ tại quận 7 việc tìm mua sẽ không còn khó khăn nữa. Hiện tại hãng máy chạy bộ số 1 tại Việt Nam đó là Elipsport đang trưng bày và bán các dụng cụ thể thao và đặc biệt bên cạnh đó còn là nơi bán máy chạy bộ cũ giá rất rẻ từ 4 triệu mà sản phẩm còn rất mới và chất lượng.

Các bạn lo lắng rằng máy chạy bộ cũ sẽ không tốt vì đã qua sử dụng, không phải vậy đâu nhé Elispsport cam kết với các bạn rằng máy chạy bộ cũ với giá rẻ của chúng tôi đảm bảo về chất lượng độ mới sử dụng 95%. Mua máy chạy bộ cũ bạn vừa tiết kiệm được một số tiền lớn và có được chiếc máy giúp nâng cao sức khỏe nữa đấy.

1. Máy chạy bộ cũ giá rẻ quận 7 Elipsport

Hiện tại chi nhánh chính thương hiệu máy tập thể thao của Elipsport tại địa chỉ 1A Hoàng Trọng Mậu, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7. Một số máy chạy bộ Elip cũ giá rẻ tại quận 7 dưới đây là một lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí.

máy chạy bộ cũ giá rẻ
Hình ảnh máy chạy bộ cũ của Elipsport

1.1 Thanh lý Máy Chạy Bộ Điện Đơn Năng Elip Apollo

Giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm này với động cơ vượt trội 2.5HP, tốc độ tối đa 14Km/h

Hệ thống giảm sốc 2 phuộc lò xo cực đại, 4 đệm. Khung sườn cứng cáp, chịu lực vượt trội và màn hình điều khiển hiện đại dễ sử dụng. Dòng máy đơn năng cho gia đình từ 2-4 người, thích hợp cho mọi gia đình yêu thích thể thao. Điểm cộng đó là gấp gọn dễ dàng, di chuyển tiện lợi mọi nơi

  • Giá máy mới: 7.900.000 đồng
  • Giá máy chạy bộ điện đơn năng Elip Apollo – thanh lý: 5.500.000 đồng

1.2 Máy chạy bộ cũ giá rẻ Elip Rio

Giới thiệu sản phẩm: Động cơ vượt trội 2.5HP, tốc độ tối đa 17Km/h, hệ thống giảm sốc 6 lò xo và 2 phuộc nhún lò xo. Khung sườn cứng cáp, chịu lực vượt trội, với màn hình điều khiển hiện đại dễ sử dụng. Dòng máy đơn năng này cho gia đình từ 3-5 người. Thích hợp cho mọi gia đình yêu thích thể thao. Với một sự thuận tiện đó là gấp gọn dễ dàng, di chuyển tiện lợi mọi nơi

  • Giá máy mới: 15.650.000 đồng
  • Giá máy chạy bộ điện đa năng Elip Rio – thanh lý: 5.500.000 đồng

1.3 Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng Elip Elsa – Thanh lý

máy chạy bộ cũ giá rẻ
Hình ảnh máy chạy bộ cũ giá rẻ Elipsport

Giới thiệu sản phẩm: Động cơ vượt trội 3.0HP, tốc độ tối đa 17Km/h.  Hệ thống giảm sốc 4 phuộc lò xo cực đại, 4 đệm. Với khung sườn cứng cáp, chịu lực vượt trội. Màn hình điều. Thích hợp cho mọi gia đình yêu thích thể thao. Gấp gọn dễ dàng, di chuyển tiện lợi mọi nơi

  • Giá máy mới: 27.500.000đ đồng
  • Giá máy chạy bộ điện đa năng Elip Elsa – thanh lý: 7.900.000 đồng

2. Những ích lợi khi mua máy chạy bộ cũ giá rẻ

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc mua máy chạy bộ cũ đó là giá thành rẻ hơn so với máy chạy bộ mới tinh. Mặc dù đôi khi bạn sẽ bắt gặp ai đó bán máy chạy bộ với giá chỉ thấp hơn giá gốc của nó, nhưng đó không phải là tiêu chuẩn. 

Bạn thậm chí có thể tìm thấy những chiếc máy chạy bộ cao cấp thường có giá hàng nghìn đô la được niêm yết với giá dưới 4 triệu đồng. Một số máy chạy bộ thương hiệu bạn có thể đáng tin cậy hơn dựa vào để có treadmills chất lượng mà sẽ có giá trị mua được sử dụng.

Những loại ưu đãi này đặc biệt tốt nếu máy chạy bộ đã được sử dụng nhẹ nhàng. Một số người đánh giá quá cao số tiền họ sẽ sử dụng một chiếc máy chạy bộ hàng đầu và cuối cùng hối hận vì đã mua quá đắt, khiến bạn phải mua một chiếc máy chạy bộ mới với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá mà người mua ban đầu đã trả.

Mua máy chạy bộ cũ cũng là một cách thực hành thân thiện với môi trường hơn. Thay vì đặt máy chạy bộ ở bãi rác, nơi nó không thể phân hủy sinh học, bạn có thể mang nó vào nhà.

Có thể bạn quan tâm:

3. Những lợi ích sức khỏe của việc tập thể dục trên máy chạy bộ 

3.1 Giảm mỡ bụng có tốt không?

Chạy bộ hoặc chạy bộ trên máy chạy bộ là cách đốt mỡ và giảm cân rất hiệu quả bất kể bạn sử dụng máy chạy bộ cũ giá rẻ hay các sản phẩm mới hiện đại.

CDC khuyến nghị 75 phút hoạt động thể chất cường độ mạnh hoặc 150 phút hoạt động thể chất cường độ trung bình mỗi tuần. Chạy trên máy chạy bộ là một cách tuyệt vời để thực hiện điều này vì nó dễ dàng hơn cho các khớp của bạn so với chạy ngoài trời.

máy chạy bộ cũ giá rẻ
Lợi ích của việc mua máy chạy bộ gia đình

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán máy chạy bộ Hải Dương thương hiệu uy tín 

3.2 Tập luyện với máy chạy bộ bao nhiêu phút?

Khoảng thời gian bạn dành cho máy chạy bộ phụ thuộc vào mức độ thể chất, mục tiêu và thói quen của bạn. Điểm khởi đầu tốt là đi bộ hoặc chạy bộ 20 phút mỗi ngày để đạt được 150 phút hoạt động thể chất cường độ vừa phải được CDC khuyến nghị.

3.3 Tập luyện tốt nhất trên máy chạy bộ là gì?

Tập luyện trên máy chạy bộ tốt nhất phụ thuộc vào mục tiêu tập luyện của bạn. Các bài tập HIIT và bài tập nghiêng rất tốt để giảm cân và săn chắc cơ chân của bạn. Bạn có thể sử dụng các chương trình và ứng dụng tập luyện tích hợp trong máy của mình, chẳng hạn như iFit và Peloton, để hướng dẫn bạn quá trình tập luyện trên máy chạy bộ của mình.

Với những gì tôi chia sẻ trên đây thì bạn hãy nên mua cho mình chiếc máy chạy bộ cũ giá rẻ để rèn luyện sức khỏe và mua được với giá ưu đãi. Bạn nên đến nơi uy tín như thương hiệu máy thể thao Elipsport để tìm mua cho mình chiếc máy chạy bộ ưng ý và phù hợp nhất cho mình.

Nguồn: https://1hot.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây