Thiết Bị Vệ Sinh Inax Và Toto Loại Nào Tốt? So Sánh Cụ Thể

0
719
thiết bị vệ sinh Inax

Thiết bị vệ sinh Inax là một trong những thương hiệu bồn cầu vệ sinh nổi tiếng bậc nhất trên thị trường. Xuất xứ từ Nhật Bản và thừa hưởng nhiều công nghệ sáng chế hiện đại. Dưới đây là so sánh chi tiết giữa thương hiệu Inax và thương hiệu Toto trên thị trường

1. Giới thiệu về bồn cầu Toto và bồn cầu Inax

Bồn cầu Toto là sản phẩm của đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto của Nhật Bản. Đặc biệt, thương hiệu này đến từ đất nước “mặt trời mọc” này còn rất nổi tiếng với dòng sản phẩm tiên tiến hiện đại TOTO Washlet. Các mẫu bồn cầu của thương hiệu Toto luôn rất được ưa chuộng và được lòng người tiêu dùng bởi kiểu dáng đa dạng, hiện đại, sang trọng với chất men bóng đẹp, xả êm ái.

Mẫu bồn cầu Toto cũng được nhập khẩu vào Việt Nam đã rất lâu và hiện vẫn đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn và đặt niềm tin vào sản phẩm này.

thiết bị vệ sinh Inax
Bồn cầu Toto

Bồn cầu Inax thuộc thương hiệu Inax và đến từ Nhật Bản. Những loại bồn cầu của thương hiệu cũng vô cùng đa dạng, có thiết kế vô cùng tinh tế. Vì thế mà Inax có mức giá trải rộng và rất đa dạng. Tùy vào loại sản phẩm mà có đầy đủ mức giá từ trung cấp tới cao cấp. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax nói chung và bồn cầu Inax nói riêng không chỉ được người dân Nhật Bản yêu thích mà còn nổi tiếng với nhiều người tiêu dùng trên quốc tế, trong đó, Inax luôn được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và sử dụng.

Đối với mức giá thì nếu so sánh giữa thiết bị vệ sinh Inax và Toto thì Toto có mức giá cao hơn rất nhiều. Thậm chí là có những dòng sản phẩm có thể lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng.

2. So sánh bồn cầu Toto và bồn cầu Inax

2.1 Điểm giống nhau

Các thiết bị Inax hay Toto đều sẽ có những điểm chung nhất định. Đầu tiên, những sản phẩm của 2 thương hiệu này đều nhắm vào nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu mà phát triển. Vì thế mà dường như cả 2 thương hiệu này rất được lòng người tiêu dùng và nhanh chóng phát triển bền vững, lan rộng ra toàn thế giới.

Khi so sánh giữa bồn cầu Inax và bồn cầu Toto, ta sẽ nhận ra hai loại bồn này cũng có kha khá điểm tương đồng. Chẳng hạn, cả hai đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản cũng như đều thuộc những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu ngay tại quốc gia này.

thiết bị vệ sinh Inax
Bồn cầu Inax

Tìm hiểu:

  1. 4 Loại Ấm Siêu Tốc Nổi Tiếng Chất Lượng Nhất Cho Gia Đình
  2. 4 Nồi Cơm Điện Tách Đường Tốt Nhất Trên Thị Trường

Doanh thu của cả hai hãng này mỗi năm thu được đều rất cao. Vì thế mà các sản phẩm cũng được cải tiến nhiều hơn. Đặc biệt là thiết bị vệ sinh của Toto hay Inax cũng đều được nhiều người tiêu dùng sử dụng và khen ngợi.

2.2 Điểm khác nhau

– Đầu tiên đó là Bồn cầu Toto có điểm khác so với Inax như:

+ Sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang. Vì thế mà Toto luôn có giá thành bồn cầu Toto luôn cao hơn so với Inax.

+ Ưu điểm nổi trội của bồn cầu Toto đó là được cải tiến bởi sự thay đổi về lớp men trên bề mặt sản phẩm. Nếu bạn chạm vào các sản phẩm của Toto thì sẽ cảm nhận được rõ ràng lớp men này có độ nhẵn mịn nên cũng có khả năng chống bám bẩn cũng như ngăn chặn vi khuẩn cao.

+ Nếu so sánh bồn cầu Toto và thiết bị vệ sinh Inax, ta sẽ thấy sản phẩm Toto sẽ không đa dạng mẫu mã bằng Inax.

+ Về thị phần tại Việt Nam thì bồn cầu Toto sẽ không lớn hơn Inax nhưng lại có hiệu suất kinh doanh cao,

-Thiết bị vệ sinh Inax có điểm khác so với Toto như:

+ Inax luôn là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, trong đó việc sử dụng bồn cầu tập trung vào các dòng cao cấp nhưng giá thành sẽ không quá cao.

+ Thị phần của Inax tại thị trường Việt Nam chiếm khoảng hơn 30%, có ưu thế hơn đối với Toto rất nhiều.

+ Những mẫu bồn cầu Inax có rất nhiều kiểu dáng, với nhiều chủng loại rất đa dạng với mức giá trải rộng cùng với đó là nhiều phân khúc, phù hợp với những khả năng kinh tế cho đông đảo người dùng ở mọi mức giá khác nhau.

Có thể thấy, giữa thiết bị vệ sinh Inax và Toto luôn có những điểm mạnh cũng như có những điểm giống nhau. Vì thế mà tùy vào những nhu cầu của bạn mà có thể chọn cho mình một thương hiệu sao cho phù hợp nhất.

Nguồn: Nhà cửa – gia dụng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây