Những Trang Web Tạo CV Online Hoàn Toàn Miễn Phí Hiện Nay

0
977
làm CV Online

Tạo CV online đang được nhiều bạn trẻ và người đi làm sử dụng. Vì sự tiện lợi, nhiều lựa chọn và dễ làm. Hiện nay thì có nhiều trang cho phép tạo CV online hoàn toàn miễn phí. Vậy những trang web đó là trang nào. Hãy cùng theo dõi để biết rõ hơn nhé!

Các nhà tuyển dụng ngày này sẽ chỉ nhìn lướt qua CV của bạn rất nhanh. bạn cần tạo một CV ấn tượng, ngắn gọn nhưng cũng phải đầy đủ thông tin. Sau đây là những trang web cho bạn tạo CV online tiện lợi lại hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu nào.

1. Canavi – Tạo CV online

Canavi là từ viết tắt của Career Navigation (Định hướng nghề nghiệp). Đây là trang website chuyên cung cấp các nhân sự bán thời gian, toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Kể đến như phục vụ nhà hàng, lễ tân,… Cũng như các công việc yêu cầu chuyên môn như bán hàng, nhân sự, kế toán…

Ngoài ra trang Web này chuyên hỗ trợ người tìm việc và giúp làm CV Online free. Bạn có thể lựa chọn được nhiều mẫu CV khác nhau, với nhiều màu sắc và thiết kế riêng để tạo CV cho mình.

làm CV Online

Canavi.vn hỗ trợ tạp CV online miễn phí tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của Canavi là:

  • Giúp tạo CV nhanh, rõ ràng và đầy đủ.
  • Có nhiều ngôn ngữ cho người dùng lựa chọn: tiếng Việt, tiếng Anh.
  • Có hỗ trợ dịch CV sang tiếng Anh
  • Có nhiều mẫu CV online đẹp, ấn tượng cho bạn lựa chọn.
  • Là nơi tạo CV hoàn toàn miễn phí.

2. CV Maker

Bên cạnh trang web Canavi giúp bạn có tạo CV Online miễn phí và nhanh chóng. Còn có CV Maker cũng là trang web trực tuyến khá tốt. Bạn có thể xử lý nhanh CV của mình, có cả hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Ngoài ra, CV Maker làm cho hồ sơ xin việc của bạn trở nên hài hòa, gọn gàng hơn. Tất cả nhờ các thiết kế với yếu tố đặc biệt mà trang web này cung cấp trong bản CV. Chắc chắn khiến bản CV của bạn thêm hấp dẫn nhà tuyển dụng.

3. CeeVee – Tạo CV online miễn phí

Nếu bạn là người thích tạo CV Online bắt mắt tạo ấn tượng mạnh cho nhà tuyển dụng. Một điều chắc chắn là CeeVee là trang web bạn không nên bỏ qua. Tại CeeVee bạn có thể chỉnh sửa nhiều chi tiết hơn nhằm để tạo nên một CV chuyên nghiệp. Nhưng đổi lại bạn sẽ phải mất nhiều một chút thời gian để chỉnh sửa CV của mình.

4. Online CV

Với những bạn đang bắt đầu đi tìm việc thì website này khá phù hợp. Lý do là trang web này không yêu cầu bạn phải đăng nhập mà bạn chỉ cần truy cập rồi làm CV Online. Tuy nhiên ngôn ngữ lại là một rào cản khi trang web được sử dụng chủ yếu là ngôn ngữ tiếng Anh.

5. Write Your Resume Online

Trên thực tế, thì trang Write Your Resume Online hỗ trợ người dùng viết các bản tóm tắt về quá trình học tập và làm việc hơn là tạo CV Online. Nhưng nếu bạn yêu thích trang web này bạn vẫn có thể tìm được những ý tưởng hay. Nhằm mục đích để hoàn thiện bản CV xin việc của mình hơn.

6. Visual CV – Tạo CV online miễn phí

Trang web này là một trong những công cụ trực tuyến giúp hỗ trợ các bạn tạo CV Online khá tốt. Công cụ này yêu cầu bạn phải đầu tư cho nó để có thể có một bản CV vừa chuyên nghiệp vừa ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

làm CV Online

Visual CV – Tạo CV online miễn phí

7. GoodCV

GoodCV là trang web tạo CV Online tiện lợi, rõ ràng và đầy đủ. Các thao tác trên trang web này đều trực quan, dễ làm giúp bạn hoàn thành nhanh chóng bản CV. Ngoài ra, việc quản lý CV trên trang web này khá là đơn giản và tất cả hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu mình yêu thích để tọa CV.

8. ConnectCV – Tạo CV online miễn phí

Cuối cùng, trang web hỗ trợ bạn làm nên những bản CV Online miễn phí có tên là ConnectCV. Trang web này cho phép bạn sử dụng thêm bảng biểu, thay đổi font chữ cùng đó là thay đổi nhiều tùy chỉnh khác nhau. Nhằm để tạo ra một bản CV ấn tượng. Thêm vào đó, ConnectCV có thêm một số hướng dẫn cũng như lời khuyên hữu ích trong khi bạn viết CV.

9. Tạo hồ sơ của bản thân

Để tạo CV online đẹp mắt, tiện lợi, chuyên nghiệp và dễ dàng. Bạn hãy thử tham khảo 5 trang web trên nhé. Chắc chắn bạn sẽ tạo nên mẫu CV vừa đẹp mặt lại chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây