Tại sao không khi xe đạp tập thể dục Elip cho bạn giảm cân hiệu quả

0
647
xe đạp tập thể dục elip

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm xe đạp tập thể dục Elip để rèn luyện tại nhà, giữ gìn thể lực, giảm cân? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây và bạn chỉ cần dành ít phút là có thể biết được đáp án, hãy cùng xem bạn sẽ được những kinh nghiệm mua sắm nào nhé.

Một chiếc xe đạp tập thể dục dễ dàng cho mọi người sử dụng và tuyệt vời cho cả gia đình. Nó là một thiết bị chắc chắn sẽ tồn tại lâu dài với bạn và bạn có thể tập thể dục tại nhà quanh năm mà không bị lệ thuộc vào thời tiết. Một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn lấy lại vóc dáng, giảm cân hiệu quả và bảo vệ trái tim của bạn. Vậy điều gì sẽ khiến bạn quyết định chọn xe đạp tập thể dục Elip sẽ có trong bài viết này nhé.

1. Những điều cần biết khi lựa chọn xe đạp tập thể dục Elip

1.1. Hiệu suất

  • Đạp êm

Đạp thoải mái có nghĩa là chuyển động đạp êm ái mà không bị giật. Trong khi trọng lượng của bánh xe là một yếu tố góp phần tạo nên chuyển động nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất. Các yếu tố trực tiếp góp phần tạo nên sự êm ái khi đạp xe bao gồm trọng lượng của bánh xe, sự phân bố trọng lượng trên khắp bánh xe và hệ thống truyền động.

Hệ dẫn động Elip Everton được thiết kế để mang lại trải nghiệm đạp cực kỳ êm ái. Do đó, một bánh xe nặng 3,5 kg có thể mang lại cảm giác đạp thoải mái hơn nhiều so với một bánh xe nặng 6 kg. Đi xe đạp tập thể dục cho phép bạn lựa chọn mức độ thoải mái và công suất cho phép bạn đạp trong thời gian dài.

xe đạp tập thể dục elip
Đạp êm và kháng lực nhiều cấp
  • Kháng lực

Khả năng chống chịu là một trong những tiêu chí chính khi lựa chọn xe đạp tập thể dục. Nó cho phép bạn tăng hoặc giảm mức độ nỗ lực cần thiết khi đi xe, cũng như mang lại sự ổn định tốt hơn.

Hầu hết các xe đạp tập thể dục của Elipsport đều được trang bị lực cản được điều chỉnh từ tính, không có ma sát và không gây tiếng ồn. Có thể thiết lập mức độ khó của bàn đạp bằng bảng điều khiển của xe đạp. Hệ thống này cung cấp cho bạn nhiều mức độ khó hơn, cũng như nhiều chương trình hoặc thói quen tập thể dục với sự thay đổi tự động về sức đề kháng tùy thuộc vào mức độ gắng sức mong muốn. Bạn có thể chọn một chương trình dựa trên mục tiêu của mình, chẳng hạn như đốt cháy calo, tập luyện thể thao, v.v.

1.2. Bàn điều khiển

Những chiếc xe đạp tại chỗ này được trang bị một bảng điều khiển hiển thị thông tin hữu ích về phiên của bạn, chẳng hạn như tốc độ, quãng đường đã đi, thời gian đạp xe, lượng calo trung bình đã đốt cháy.

Kiểm tra các chỉ số đo lường nào được hiển thị trên bảng điều khiển, các chương trình đào tạo tích hợp cho phép bạn phân tích hiệu suất và sự tiến bộ của mình. Cũng như khả năng tương thích của nó với các thiết bị khác MP3 và Bluetooth. Một số kiểu máy cũng hiển thị nhịp tim của bạn và được trang bị đai đo nhịp tim chính là cách chính xác nhất để đo nhịp tim của bạn.

Đảm bảo dữ liệu hiển thị trên bảng điều khiển rõ ràng và đủ lớn để đọc gồm kích thước màn hình hiển thị, đèn nền, v.v.

xe đạp tập thể dục elip
Bàn điều khiển

2. Thoải mái khi tập luyện với xe đạp tập thể dục Elip

2.1. Yên xe và ghi đông

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xe đạp có yên xe và tay lái có thể điều chỉnh theo cả chiều cao và chiều sâu. Chiều cao của yên xe nên được điều chỉnh để chân của bạn hơi cong khi bàn đạp ở mức thấp nhất. Xe đạp tập thể dục Elip được thiết kế cho người dùng có chiều cao từ 1,55 đến 1,95 mét. Một số ghế cũng có thể được điều chỉnh độ sâu. Tương tự như vậy, một số mẫu xe nhất định cung cấp tùy chọn điều chỉnh cả chiều cao và góc của ghi đông.

2.2. Trọng lượng người dùng tối đa và sự ổn định

Kiểm tra tổng trọng lượng so với trọng lượng của người dùng. Tất cả các xe đạp tập thể dục của Elipsport đều được thiết kế cho trọng lượng người sử dụng tối đa là 130 kg. Kiểm tra xem xe đạp tập thể dục của bạn có được trang bị bộ ổn định để đảm bảo rằng xe đạp vẫn ổn định trong khi sử dụng hay không bất kể loại sàn của bạn là gì nhé.

xe đạp tập thể dục elip
Xe đạp tập Elip Everton

2.3. Dễ dàng lên 

Bạn nên kiểm tra xem khung của xe đạp tập có đủ độ mở hay không hay còn gọi là khoảng cách một chân bạn bước qua để có thể lên xe đạp mà không cần phải trèo qua xà ngang. Điều này đặc biệt phù hợp với những người đang phục hồi thể chất và một số người cao niên. 

Tất cả những tính năng hay thiết kế sản phẩm xe đạp tập thể dục Elip của Elipsport đều mang đến cho bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và bạn có thể tham khảo rất nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm thông qua trang web elipsport.vn. Nếu bạn ưng ý bất kỳ sản phẩm nào đó thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng gần nhất có khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc để có cảm nhận trực tiếp nhất với sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn còn nhiều thắc mắc muốn giải đáp ngay lập tức thì có thể gọi điện vào số hotline 180069854 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây