So Sánh Thiết Bị Vệ Sinh Toto Và Thiết Bị Inax Chính Xác

0
160
thiết bị vệ sinh toto

Toto và Inax là 2 thương hiệu lớn chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh tại Nhật Bản. Các thương hiệu này khi về Việt Nam cũng cạnh tranh với nhau rất nhiều. Sau đây là so sánh thiết bị vệ sinh Toto và thiết bị vệ sinh Inax một cách chính xác nhất

1. Mẫu mã, thiết kế

Nói về mẫu mã hay thiết kế thì thiết bị vệ sinh Toto hay Inax đều có những thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng cũng như phù hợp với thẩm mỹ của nhiều người. Tuy nhiên, đối với thiết bị Toto thì mẫu mã sẽ có sự nhỉnh hơn do những thiết kế rất tinh tế, tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng một chút nào.

Nhưng nói về mẫu mã thì thiết bị vệ sinh Inax rất đa dạng với hàng ngàn mẫu sản phẩm khác nhau. Vì thế mà nếu xét về mẫu mã thì Toto không thể qua mặt được Inax.

thiết bị vệ sinh toto
Chất lượng sản phẩm

2. Ứng dụng công nghệ của thiết bị vệ sinh Toto và Inax

Hầu hết, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto hay của thương hiệu Inax đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản. Qua đó mà mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. Tùy vào mỗi sản phẩm cụ thể của 2 thương hiệu này mà các công nghệ được tích hợp cũng khác nhau.

Một số công nghệ được tích hợp trong thiết bị vệ sinh Toto như:

 • Công nghệ nắp rửa điện tử (Washlet).
 • Công nghệ khử trùng vành trong bồn cầu (Ewater).
 • Công nghệ giúp tiết kiệm nước hiệu quả (Eco Power).
 • Công nghệ chống bám bẩn (CeFIONtect).
 • Công nghệ tự động (Auto Function).
 • Công nghệ áp dụng cho vòi sen, tạo ra một dòng nước duy nhất (Water Pillar).
 • Công nghệ áp dụng cho bồn tắm, hệ thống tắm nước ấm thủy liệu pháp (Hydrohand).

Ngoài ra, Toto còn có rất nhiều công nghệ được áp dụng cho mỗi loại sản phẩm của chính thương hiệu này.

Một số công nghệ được tích hợp trong thiết bị vệ sinh Inax có thể kể đến như là:

 • Công nghệ chống bám bẩn (Proguard và Hyperkilamic).
 • Công nghệ giúp tiết kiệm nước (Ecoful shower và Eco Handle).
 • Công nghệ giúp bề mặt sáng bóng (Aqua Ceramic).
 • Công nghệ tích hợp trong bồn cầu Inax  (Eco – X).
 • Công nghệ xả xoáy Vortex.
 • Công nghệ vành Rim mở.
 • Công nghệ xả vành Rim kiểu mới (EZ – Clean).
 • Công nghệ nắp rửa điện tử (Shower Toilet).

Tùy vào mỗi sản phẩm sẽ được ứng dụng các công nghệ khác nhau.

3. Phân khúc khách hàng

Nới đến phân khúc mua hàng thì thiết bị Toto và Inax đều có những hướng đi khác biệt với nhau. Có thể thấy, phân khúc khách hàng giữa 2 thương hiệu này rất khác nhau.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto là thương hiệu cao cấp với dòng phân khúc khách hàng dạng cao cấp. Vì thế mà thiết bị của Toto cũng không quá đa dạng mà nhiều mức giá như Inax.

Ngược lại với Toto, Inax được xem là một thiết bị vệ sinh vệ sinh quốc dân. Bởi vì nó có thể đáp ứng mọi phân khúc khách hàng khác nhau. Có thể thấy, sản phẩm của inax luôn phù hợp với nhiều người, từ bình dân đến cao cấp. Cũng vì thế mà Inax luôn có sự đa dạng về mẫu mã, sản phẩm cũng như mức giá lớn nhỏ khác nhau.

4. Chất lượng sản phẩm giữa thiết bị vệ sinh Toto và Inax

thiết bị vệ sinh toto
Chất lượng sản phẩm

Nếu so sánh về chất lượng sản phẩm thì có vẻ 2 thương hiệu “Người tám lạng – Kẻ nửa cân”. Nhưng theo như khảo sát thì sản phẩm của Toto có chất lượng “nhỉnh hơn” so với Inax trong mặt bằng chung vì những sản phẩm ấy phục vụ cho khách hàng cao cấp nên chất lượng cũng phải đảm bảo hơn.

Nếu nói Inax có chất lượng không tốt thì cũng không đúng vì nó chỉ không bằng Toto thôi, còn so với những sản phẩm thuộc các thương hiệu khác thì bạn ắt hẳn sẽ phải có những cái nhìn khác về sản phẩm này. Chất lượng của Inax cũng rất tốt và chất lượng so với khoản tiền mà bạn bỏ ra đấy.

Có thể thấy, khi so sánh giữa thiết bị vệ sinh Inax cùng với thiết bị vệ sinh Toto có thể thấy mỗi loại đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Thông qua đó mà bạn sẽ có cái nhìn một cách khách quan hơn đối với 2 thương hiệu đình đám này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây