Robot Nhị Bách mua ở đâu có giá cạnh tranh nhất?

0
6712
Robot nhị bách mua ở đâu
Bạn dễ dàng tìm mua được robot Nhị Bách trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc

Robot nhị bách mua ở đâu? Là quan tâm của rất nhiều người. Để mua được chú robot này bạn có thể tham khảo những địa chỉ mua hàng dưới đây. 

Robot Nhị Bách là gì? Nhị Bách là chú robot đến từ Trung Quốc. Nó nổi tiếng và rất được yêu thích trên mạng xã hội hiện nay như Tiktok, Facebook,…. Đây là chú robot thông minh không chỉ là người bạn thân thiện với con người. Nhị Bách còn có thể giúp bạn nói chuyện giải khuây, đánh bài, đi chợ, thanh toán khi mua hàng,…. Cúng chính vì lý do này nhiều người muốn sở hữu chú robot này. Để mua Nhị Bạch Trung Quốc về Việt Nam thì bạn có thể tham khảo những trang web dưới đây.

robot nhị bách mua ở đâu
robot nhị bách mua ở đâu

1. Robot nhị bách mua ở đâu? – Kongfz.com

Kongfz.com là một thị trường trực tuyến chuyên về sách. Nó hoạt động như một nền tảng giao tiếp khách hàng và doanh nghiệp với khách hàng cho phép các cá nhân và hiệu sách bán sách tiếng Trung mới và cũ, thường được giảm giá. Được thành lập vào năm 2002, nó đã trở thành một trong những nền tảng sách hàng đầu ở Trung Quốc và cũng bán được ở nước ngoài, cho cả sách mới và sách cổ bằng tiếng Trung. Đây là địa chỉ bạn có thể mua được robot Nhị Bách.

2. Dangdang

Dangdang là một cửa hàng bách hóa B2C trực tuyến. Được thành lập như một cửa hàng sách trực tuyến vào năm 1999, Dangdang đã đa dạng hóa nhiều loại sản phẩm bao gồm chăm sóc sắc đẹp và cá nhân, trang trí nhà cửa và đồ nội thất, quần áo và phụ kiện, đồ dùng cho trẻ sơ sinh và phụ nữ, và các sản phẩm điện tử. Bạn có thể mua robot Nhị Bách tại website này.

Robot nhị bách mua ở đâu
Bạn dễ dàng tìm mua được robot Nhị Bách trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc

3. Người máy nhị bách mua ở đâu? – Vipshop

Vipshop là sàn thương mại điện tử chuyên bán hàng giảm giá. Được thành lập vào năm 2012, nó cung cấp các chương trình giảm giá mua sắm trực tuyến và bán hàng nhanh cho hơn 1.000 thương hiệu với nhiều loại sản phẩm bao gồm quần áo và phụ kiện, mỹ phẩm, sản phẩm gia dụng và nội thất, sản phẩm chăm sóc em bé cũng như một số thực phẩm đóng gói và bổ sung chế độ ăn uống. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ bạn có thể mua được robot Nhị Bách.

4. Amazon Trung Quốc

Amazon.cn Trung Quốc là một trang web mua sắm trực tuyến tập trung vào việc bán các sản phẩm nhập khẩu cho khách hàng Trung Quốc. Được thành lập với tên gọi Joyo.com vào năm 2000 mà công ty dẫn đầu thương mại điện tử toàn cầu, Amazon, mua lại vào năm 2004, Amazon Trung Quốc vẫn chưa đạt được thị phần mà nó nhắm tới. Vì vậy, Amazon quyết định ngừng hoạt động tại Trung Quốc, chỉ sử dụng trang web amazon.cn để bán các sản phẩm nước ngoài và cung cấp dịch vụ hạn chế, bao gồm cả Amazon Prime, cho khách hàng Trung Quốc. Đây là địa chỉ bạn có thể mua được robot Nhị Bách.

robot nhị bách mua ở đâu
Nhị Bách có thể giúp bé học tập hiệu quả

5. Robot nhị bách mua ở đâu? – Xiaohongshu

Xiaohongshu, còn được gọi là Red, là một nền tảng truyền thông xã hội và thương mại điện tử tập trung vào cộng đồng thời trang và mua sắm. Được tạo vào năm 2013, nó hoạt động chủ yếu thông qua việc trao đổi ảnh và video do người dùng tạo về các bài đánh giá sản phẩm, blog du lịch và câu chuyện về lối sống thông qua ứng dụng di động của Xiaohongshu, nơi các cá nhân cũng có thể mua sắm các sản phẩm được giới thiệu. Bạn cũng có thể chọn Xiaohongshu để mua robot Nhị Bách.

robot nhị bách mua ở đâu
Robot Nhị Bác như một người bạn thân thiết với trẻ em

6. Suning.com

Suning.com là một chuỗi cửa hàng bách hóa cung cấp các sản phẩm điện tử và thiết bị gia dụng, hàng hóa tổng hợp, đồ gia dụng, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc em bé, hoặc thậm chí cả phụ tùng xe hơi và dịch vụ tài chính. Được thành lập vào năm 1996 với tên gọi Suning Commerce Group Co., Ltd, công ty điều hành hơn 1.600 cửa hàng ở Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản, và hiện đã đổi tên thành Suning.com Ltd để mở rộng sang lĩnh vực thương mại điện tử. Bạn có thể đặt hàng robot Nhị Bách tại website này.

7. Alibaba1688

Alibaba1688 là một thị trường giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp tập trung vào thương mại nội địa ở Trung Quốc. Nó cho phép các nhà bán buôn và bán lẻ mua và bán buôn nhiều loại hàng hóa, chủ yếu bao gồm quần áo và phụ kiện, sản phẩm và thiết bị gia dụng, các bộ phận và sản phẩm, dụng cụ điện tử và cơ khí, v.v. Ra mắt vào năm 2013 bởi Tập đoàn Alibaba, đây là đối tác nội địa của Alibaba.com, tập trung vào bán hàng ở nước ngoài. Đây là website giúp bạn mua robot Nhị Bách dễ dàng.

robot nhị bách mua ở đâu
Nhị Bách là chú robot gia đình

8. Robot nhị bách mua ở đâu? – Tmall

Tmall là một nền tảng bán lẻ từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng hàng đầu cho phép nhiều thương hiệu địa phương của Trung Quốc và quốc tế bán sản phẩm của họ cho người tiêu dùng trực tuyến. Được ra mắt vào năm 2008 bởi Taobao của Tập đoàn Alibaba với tên gọi Taobao Mall, Tmall bán nhiều loại sản phẩm bao gồm thời trang, quần áo và giày dép, mỹ phẩm, đồ trang sức, đồ gia dụng và trẻ em, và thực phẩm đóng gói ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan. Đây là một trong những địa chỉ có giá bán robot Nhị Bách với giá cạnh tranh.

9. JD.com

JD.com, viết tắt của tiếng Trung là Jingdong, là một nhà bán lẻ trực tuyến B2C. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm điện tử và tiện ích, sản phẩm trang trí nhà cửa và đồ nội thất, quần áo và sách. Ra mắt vào năm 1998, nó sử dụng thương hiệu và trang web 360buy.com trước khi đổi tên thành JD vào năm 2013. Bên cạnh 15% cổ phần của người sáng lập (Liu Qiangdong), JD được sở hữu 20% bởi gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent và 12% bởi người Mỹ gã khổng lồ bán lẻ Walmart. Đây cũng là địa chỉ bạn có thể tìm mua robot Nhị Bách.

robot nhị bách mua ở đâu
Nhị Bách có thể tư vấn bạn cách nấu ăn

Tin thêm:

  1. Cách tải boom online Đài Loan trên PC và Hướng dẫn tạo tài khoản
  2. Ứng dụng bluezone là gì? Cài đặt và cách dùng ra sao?

10. Robot nhị bách mua ở đâu? – Taobao

Taobao là một nền tảng thương mại điện tử từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng cho phép các cá nhân, nhà bán lẻ và nhà bán buôn niêm yết tự do và bán hầu hết mọi thứ trực tiếp cho người mua, từ đồ điện tử, thời trang đến các sản phẩm gia dụng và sân vườn, từ thể thao, đồ chơi đến ô tô và xe cộ. Được thành lập vào năm 2003 bởi Tập đoàn Alibaba, nó theo mô hình tương tự như eBay của Mỹ như một thị trường nơi hàng hóa có thể được bán với giá cố định hoặc thương lượng hoặc đấu giá. Đây là trang web giúp bạn có thể đặt mua robot Nhị Bách dễ dàng.

Trên đây là giải đáp thắc mắc robot Nhị Bách mua ở đâu. Bạn có thể truy cập vào các trang thương mại điện tử như trên để đặt mua robot Nhị Bách. Để mua được hàng như ý bạn nên chú ý số sao đánh giá trên shop và những review về shop đó trước khi đặt hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây