Nhóm nhạc Kpop có vũ đạo đẹp nhất, khó nhất

0
2640
nhóm nhạc kpop có vũ đạo đẹp nhất

Nhóm nhạc Kpop có vũ đạo đẹp nhất, bao gồm những động tác khó nhất mà vẫn phải giữ được sự đồng đều luôn được công chúng công nhân có một chỗ đứng riêng trong lòng người hâm mộ. Họ là những idol không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn dành ra những nỗ lực đáng nể.

Hãy thông qua bài viết này để tìm hiểu về những nhóm nhạc Kpop nữ có vũ đạo đẹp nhất bạn nhé. Bạn sẽ không thể nào bỏ qua nếu như yêu thích Kpop!

1. SNSD – nhóm nhạc Kpop có vũ đạo đẹp nhất

Trong danh sách nói về những nhóm nhạc Kpop này chắc chắn có thể nói là không thể thiếu nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD. Nhóm nhạc nữ huyền thoại nhà SM được biết đến là nhóm nhạc Kpop có vũ đạo đẹp nhất. Vũ đạo thời thượng và các thành viên trong nhóm đều có thể học theo. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không có những vũ đạo phức tạp và khó. Theo đó, các ca khúc như ‘Catch Me If You Can’ và ‘You Think’ được đánh giá là có độ khó cao. Ngay cả ca khúc đầu tay “Into The New World” của họ cũng tốn rất nhiều công sức khi vừa phải nhảy vừa hát live.

nhóm nhạc kpop có vũ đạo đẹp nhất
nhóm nhạc SNSD

2. LOONA – nhóm nhạc nữ có vũ đạo 12 thành viên

LOONA có rất nhiều bài hát mà vũ đạo không hề đơn giản. Điều này sẽ càng khó hơn khi nhóm có tới 12 thành viên. Các vũ đạo đòi hỏi sự đồng đều trong từng động tác của từng người. Tuy nhiên, nhóm vẫn thể hiện tốt và mang đến những màn trình diễn đầy nội lực và ấn tượng.

Vũ đạo của LOONA cũng được đánh giá cao khi có nhiều động tác thể hiện rõ thông điệp mà bài hát truyền tải. Không sai khi nói rằng đây là nhóm nhạc Kpop nữ có vũ đạo đẹp và khó nhất. Độ khó của vũ đạo luôn nằm top cao trong bảng xếp hạng các nhóm nhạc Kpop chịu khó đầu tư khoản này.

nhóm nhạc kpop có vũ đạo đẹp nhất
Nhóm LOONA

3. DREAMCATCHER – nhóm nhạc Kpop có vũ đạo đẹp nhất

DREAMCATCHER là nhóm nhạc nữ Kpop không ngại thử những điều mới mẻ và mạo hiểm. Điều này áp dụng cho cả âm nhạc và vũ đạo của nhóm. Có nhiều ca khúc được đánh giá là có vũ đạo đẹp mắt nhưng phần vũ đạo lại cực kỳ khó.

Nhất là khi họ phải vừa nhảy vừa hát live theo nhịp của beat. Các ca khúc bị cư dân mạng cho rằng có vũ đạo phức tạp. Chúng bao gồm “Scream”, “Déjà vu”, “Black or White”, “Chase Me” và “Endless Night”,… Trong tương lai có lẽ vẫn sẽ còn nhiều bài hát khó khăn hơn nữa.

nhóm nhạc kpop có vũ đạo đẹp nhất
Dreamcatcher

4. ITZY – nhóm nhạc nữ thế hệ mới

ITZY chắc chắn lọt vào danh sách này vì trong số các nhóm nhạc nữ thế hệ mới. Vũ đạo của nhóm vừa khó vừa để lại ấn tượng mạnh. Đặc trưng của nhóm là những bước nhảy có nhịp độ nhanh, sử dụng nhiều sức ở cả tay và chân.

Và bởi vì các thành viên đã thực hiện vũ đạo quá tốt. Người xem sẽ nghĩ nó rất dễ. Cho đến khi họ cố gắng tự tập nhảy và gật đầu đồng ý rằng những vũ đạo này chắc chắn có độ khó cao trong số các nhóm nhạc nữ Kpop và cả các nhóm nhạc nam Kpop.

nhóm nhạc kpop có vũ đạo đẹp nhất
ITZY – tân binh Kpop mạnh mẽ

8. GFRIEND – nhóm nhạc Kpop có vũ đạo đẹp nhất

Ngay từ chủ đề của bài viết này, chắc chắn nhiều người đã nghĩ ngay đến việc gọi tên GFriend. Theo đó, nhóm nhạc nữ Source Music từ khi debut đã luôn thử sức với những vũ đạo có độ khó cao. Các động tác vũ đạo trong những bài hát của Gfriend rất khó phải liên tục thực hiện các động tác đá chân và cả xoay người.

Thậm chí trượt hoặc di chuyển bằng cách chống tay và đầu gối xuống sàn sân khấu. Ngay cả những ca khúc có vũ đạo ‘dễ thở’ hơn. Nhóm nhạc GFriend cũng chăm chút cho phần dàn dựng đội hình phức tạp.

Phong cách vũ đạo của nhóm được cho là khó thể hiện hoàn hảo nhưng các cô gái đã quá xuất sắc nên họ làm tốt mọi thứ. Chẳng trách người ta hay ví von GFRIEND có những vũ đạo khó bậc nhất Kpop.

nhóm nhạc kpop có vũ đạo đẹp nhất
GFRIEND

9. TWICE – nhóm nhạc Kpop có vũ đạo

Cuối cùng, TWICE là nhóm được chọn để có vũ đạo đẹp mắt và khó. Điều này có thể gây tranh cãi vì ngay từ khi mới ra mắt, nhóm đã nhận được nhiều phản hồi về ‘bài hát thiếu nhi’ và ‘vũ đạo thiếu nhi.

Tuy nhiên, như trường hợp của SNSD, chúng ta không thể cho rằng một nhóm nhạc nữ có xu hướng tạo ra xu hướng có nghĩa là họ có vũ đạo dễ dàng. Ngay cả những ca khúc có vũ đạo dễ, đội hình của TWICE cũng liên tục thay đổi khi nhiều động tác nhỏ đòi hỏi sự khéo léo dựa trên chính lời bài hát. TWICE đang dần minh chứng thêm cho vị thế của mình. Họ chính là nhóm nhạc nữ đang nổi tiếng và “tài sắc vẹn toàn”.

Ngoài ra, cư dân mạng còn đánh giá rằng từ thời ‘Dance The Night Away’ trở đi. Không còn là nhóm nhạc “nhảy những bài thiếu nhi, thời gian gần đây vũ đạo của TWICE đã được nâng lên với độ khó cao. Các bước nhảy của họ đòi hỏi phải dồn nhiều sức lực thì mới thực sự ra dáng đẹp mắt.

Nhưng vì các thành viên đều làm tốt nên vũ đạo trở nên mượt mà và thanh thoát trong mắt người xem. Sự trở lại của nhóm với “More & More” và “I Can’t Stop Me” gần đây đã chứng minh rằng vũ đạo của nhóm thực sự không thể xem thường. Đây là một  nhóm nhạc nữ có vũ đạo khó nhất.

nhóm nhạc kpop có vũ đạo đẹp nhất
Twice

Xem thêm:

Vậy là bạn đã biết các nhóm nhạc Kpop có vũ đạo đẹp nhất. Nếu bạn là một fan Kpop, chắc chắn họ sẽ không làm bạn thất vọng khi xem những màn trình diễn mãn nhãn. hy vọng bài viết vừa rồi đã có thể giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Hãy chia sẻ ngay nếu bạn cảm thấy thú vị nhé!

Nguồn: https://1hot.vn/giai-tri

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây