Máy Đánh Trứng Tốt Và Những Tiêu Chí Khi Chọn Mua

0
545
máy đánh trứng

Muốn làm ra được món bánh ngon miệng, chắc ăn ai cũng biết bên cạnh những nguyên liệu tươi ngon không thể thiếu khâu chọn dụng cụ bao gồm máy đánh trứng. Để làm được điều này, bạn phải dựa trên một số tiêu chí nhất định như sau:

1. Thương hiệu

Đâu tiên, và quan trọng nhất là việc lựa chọn thương hiệu cho máy đánh trứng. Bạn nên cân nhắc mua các loại máy đến từ các thương hiệu lớn để đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Thực tế các thương hiệu làm dụng cụ nấu ăn nói chung đều không quá khác biệt về linh kiện và chất liệu chế tạo sản phẩm. Thông thường các thương hiệu này sẽ thông qua cung cấp linh kiện để đặt hàng sản xuất từ bên thứ ba thông thường là Trung Quốc.

máy đánh trứng
Máy đánh trứng Philips

Mặc dù nguồn linh kiện giống nhau nhưng mức giá chênh lệch khác nhau nhiều. Vì vậy bạn phải tỉnh táo để tránh bị mắc phải các mánh lới Marketing của nhà sản xuất, những lời mời chào có cánh đến từ các thương hiệu. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo các thương hiệu chất lượng thông qua các diễn đàn hoặc các bài tư vấn review,…

Tất nhiên nếu bạn không biết nên chọn thương hiệu máy móc nào tốt thì bạn vẫn có thể mua các loại máy đến từ thương hiệu phổ biến như Bosch, Philips, Panasonic, Bluestone, Kitchenaid…

2. Công suất máy đánh trứng

Tiêu chí tiếp theo cần lưu ý là công suất của máy đánh trứng. Dựa trên nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn các loại máy có công suất khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn chỉ sử dụng với tần suất thi thoảng và chế biến số lượng ít thì máy có công suất tầm 200W trở lên là được.

Tất nhiên bạn nên lưu ý, dù lượng nguyên liệu nấu ăn ít hay nhu cầu không quá thường xuyên thì bạn vẫn nên mua loại máy có công suất không nhỏ hơn 200W. Bởi nguyên nhân chính là máy có công suất nhỏ sẽ không đảm bảo nguyên liệu đạt yêu cầu. Ngoài ra, một nguyên nhân khác là bạn chế biến các nguyên liệu nặng hơn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Đối với gia đình đông người, cần một máy đánh có công suất lớn thì máy công suất 350W là hợp lý nhất. Bạn nên chọn loại máy để bàn công suất 350W thay vì mua máy đánh cầm tay. Nguyên nhân rất đơn giản, bạn sẽ bị mỏi tay và khó đạt hiệu quả cao khi sử dụng máy tay cầm.

Tóm lại tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn máy có công suất khác nhau để sử dụng.

3. Giá thành máy đanh trứng trên thị trường

Như đã đề cập, giá thành của sản phẩm không quyết định chất lượng của sản phẩm. Do đó để an toàn, đối với những bạn chưa am hiểu nhiều về các loại máy đánh trứng, cách tốt nhất là chọn mua các sản phẩm có giá tầm 1,500,000 – 3,000,000 đồng. Đây là mức giá vừa đủ để phục vụ nhu cầu đánh trứng từ cơ bản đến trung bình.

Đối với một số khách hàng phân vân về việc mua máy đời cũ hay máy đời mới với cùng chất lượng và tính năng. Nhiều người thường chọn các loại máy đời mới và sẵn sàng bỏ ra vài trăm nghìn để sở hữu thiết bị mới hơn.

Song đây là một chiêu trò của nhà sản xuất dựa trên tâm lý của khách hàng. Rất có thể tính năng cải tiến của sản phẩm đời mới không như mong đợi hoặc không cần thiết. Vì vậy bạn nên lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu thực sự của bản thân nhé!

4. Thiết kế và chức năng của máy đánh trứng

Thiết kế của máy đánh trứng cao cấp thường rất được đề cao. Trước đây, các loại máy thông thường sẽ có thiết kế tương tự nhau song để thu hút ngày càng nhiều khách hàng mua máy, các thiết kế sản phẩm được cải thiện. Tuy nhiên một mẹo dành cho bạn là nên mua máy làm bằng chất liệu nhựa ABS và inox không gỉ để đảm bảo an toàn.

máy đánh trứng
Máy đánh trứng hiện đại

Xem ngay:

  1. 8 Thương Hiệu Điều Hòa Tốt Nhất Hiện Nay
  2. Lưới Mắt Cáo | Các Loại Lưới Mắt Cáo Và Ứng Dụng Của Chúng

Về chức năng của máy, máy sẽ được nhiều làm nhiều tốc độ đánh khác nhau chẳng hạn 3, 7, hay thậm chí là 16 đối với các dòng máy đánh trứng để bàn. Tuy nhiên để tốn nhất, bạn nên chọn máy tầm 7 mức là ổn định.

Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn sản phẩm máy đánh trứng dành cho bạn. Có thể thấy đây là thiết bị cần thiết trong nhà bếp. Bạn còn chần chừ gì mà không dựa trên các tiêu chí trên để chọn máy đánh trứng nào!

Nguồn: Nhà cửa – gia dụng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây