Hướng dẫn bạn kinh nghiệm khi mua xe đạp trong nhà mà bạn nên biết

0
842
xe đạp trong nhà

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những kinh nghiệm khi mua xe đạp trong nhà sao cho hợp lý và đúng đắn nhất có thể cho bạn. Hãy cùng theo dõi để bạn biết được những điều bạn cần chú ý đến và những gì bạn cần phải xét đến khi mua chúng nhé.

Thông thường, những chiếc rẻ hơn có các tính năng cơ bản như khả năng kháng khi tập luyện có thể định cấu hình và một vài tùy chọn lập trình. Những chiếc tầm trung được xây dựng tốt hơn, ít tiếng ồn hơn và cảm giác chắc chắn hơn. Đối với những chiếc cao cấp, chúng có nhiều tính năng nâng cao hơn, như một máy tính chính xác và chi tiết hơn. Các chương trình tập luyện cài sẵn, hồ sơ người dùng, bảo hành lâu hơn và một số mức kháng cự. 

1. Tại sao nên mua xe đạp trong nhà cho gia đình

Trước khi mua một chiếc xe đạp tập thể dục, bạn phải tìm hiểu mục tiêu tập luyện của mình là gì. Hãy nghĩ xem bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên như thế nào và bạn muốn thúc đẩy bản thân đến mức nào. Nhiều khi, mọi người đánh giá quá cao khả năng của họ và nghĩ rằng họ sẽ xoay sở để theo kịp kế hoạch tập luyện mà họ có trong đầu. Điều này khiến họ mua một chiếc xe đạp quay đắt tiền nhất, chỉ để nhận ra rằng họ không tận dụng hết tiềm năng của nó. Khi bạn có thể ước tính thực tế về việc sử dụng máy, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi chọn máy phù hợp với mục tiêu tập luyện của mình.

2. Các tính năng phải có

Bất kể bạn sẵn sàng chi bao nhiêu tiền cho một chiếc xe đạp tập thể dục hoặc bạn quan tâm đến mẫu xe nào, mỗi thiết bị tập thể dục cần phải có ít nhất một vài tính năng cơ bản. Bạn sẽ cần tìm một chiếc xe đạp có nhiều mức kháng lực khác nhau và chỗ ngồi phải đủ thoải mái vì bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho nó. Ngoài ra, nếu bạn không phải là người có kích thước trung bình chính xác, hãy tìm những chiếc ghế có thể điều chỉnh cho phù hợp.

xe đạp trong nhà
Các tính năng phải có

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc xe đạp tại chỗ mà không có chỗ ngồi tốt nhất, bạn có thể mua thêm một lớp bọc ghế bằng gel hoặc đệm. Sự thoải mái phải được ưu tiên, bất kể ngân sách. Bàn đạp không chỉ phải đủ rộng mà còn phải có dây buộc để đảm bảo chân bạn không bị trượt khi đạp. Máy tính tích hợp cũng phải hiển thị các số liệu thống kê cơ bản như tốc độ, thời gian và số lượng calo đã đốt cháy. Ngoài ra, trong khi nhịp tim là điều quan trọng nhất bạn cần biết, nếu nó không được kết hợp với nhau, bạn có thể dễ dàng mua một màn hình riêng.

3. Phụ kiện xe đạp trong nhà tùy chọn

Nếu có một vài chiếc xe đạp tập gym trong nhà mà bạn quan tâm, hãy tìm kiếm những tính năng bổ sung giúp chúng khác biệt và giúp bạn quyết tâm. Nếu bạn không thể tập luyện mà không nghe những giai điệu yêu thích của mình, những chiếc xe đạp như ELIP Everest có hệ thống âm thanh acoustic tích hợp cho phép bạn phát nhạc.

xe đạp trong nhà
Phụ kiện tùy chọn

Một tính năng khác mà bạn có thể muốn xem xét là ngăn đựng chai nước. Nó có vẻ không quan trọng lắm nhưng nó chắc chắn hữu ích nếu chiếc xe đạp có một cái đó, vì bạn sẽ không phải gián đoạn buổi tập để uống nước hay thức uống năng lượng yêu thích của bạn. Các tính năng bổ sung mà bạn có thể muốn là điều khiển từ xa hoặc giá đựng tạp chí, sách.

4. Kiểm tra giới hạn trọng lượng và trọng lượng của xe đạp

Ổn định là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc tập thể dục, vì điều cuối cùng bạn không muốn là tự làm mình bị thương khi đạp xe. Tất nhiên, một số bạn có thể muốn mua thiết bị trực tuyến. Trong trường hợp đó, để xác định độ ổn định của xe đạp, hãy kiểm tra trọng lượng của nó.

xe đạp trong nhà
Xe đạp trong nhà Elip

Tham khảo:

  1. Mua xe đạp tập thể dục thanh lý ở đâu uy tín, an toàn và chất lượng
  2. Tại sao không khi xe đạp tập thể dục elip cho bạn giảm cân hiệu quả

Nó càng nặng, nó sẽ càng ổn định. Đối với xe đạp thể dục hạng nặng phải có bánh xe vận chuyển đi kèm, nếu không bạn sẽ rất khó khăn khi di chuyển máy từ nơi này sang nơi khác. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo rằng trọng lượng của bạn không vượt quá trọng lượng tối đa được hỗ trợ, nếu không bạn có thể khiến sự an toàn của mình gặp nguy hiểm.

5. Tiếng ồn quá mức

Mặc dù đây không phải là vấn đề đối với tất cả mọi người, nhưng bạn phải lưu ý rằng, dựa trên sức đề kháng của xe đạp, một số xe chạy êm hơn những chiếc khác. Xe đạp bao gồm cả quạt có xu hướng ồn hơn, bởi vì chúng có tính năng cản không khí bạn đạp càng mạnh, gió càng mạnh và tiếng ồn càng lớn. Hầu hết các xe đạp tập thể dục không tạo ra âm thanh khó chịu, nhưng nếu bạn muốn nghe nhạc hoặc xem TV trong khi tập thể dục, thì tiếng ồn có thể làm phiền bạn.

Từ những lưu ý khi lựa chọn xe đạp trong nhà trên đây bạn có thể truy cập vào trang web elipsport.vn để tham khảo có sản phẩm vì chúng đáp ứng được những yêu cầu đấy. Và bạn cũng có thể đến cửa hàng gần nhất có tại khắp 63 tỉnh thành để kiểm tra và cảm nhận chúng cách chân thật hơn. Hoặc bạn có thể gọi qua số hotline 18006854 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc của bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây