Giới thiệu

Trực thuộc sự quản lý của công ty TNHH Elipsport, 1hot.vn là nền tảng đi tiên phong trong việc nghiên cứu, tổng hợp và xếp hạng một danh sách đứng đầu ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống, giúp người dùng có cái nhìn tổng quát về vấn đề mà họ quan tâm.

Lịch sử hình thành

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của hàng ngàn loại hình dịch vụ, sản phẩm mới. Chúng vô cùng đa dạng và phức tạp, kết hợp với các chiêu trò truyền thông không đúng sự thật khiến chất lượng không như mong muốn của người dùng. Điều này đã gây nên khó khăn khi bạn muốn lựa chọn bất kì một sản phẩm, dịch vụ trong bất cứ lĩnh vực nào.

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi – 1 nhóm sinh viên vừa ra trường đi làm – đã nhận thấy điều khó khăn trong quá trình chọn mua sản phẩm. Thật tuyệt vời biết bao nếu có một cộng đồng những người từng trải nghiệm sản phẩm, đưa ra lời khuyên để bạn tự quyết định có nên chọn hay không. Đó là lý do cho sự ra đời của 1hot.vn. Chúng tôi là đội ngũ chuyên tổng hợp, thực hiện các đánh giá, nghiên cứu và khảo sát người dùng để đưa ra đời danh sách xếp hạng từ tốt nhất đến tệ nhất. Bạn chẳng cần phải làm gì cả nhưng vẫn có thể đọc được kết quả của cả một quá trình.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

  • Tầm nhìn: trở thành nền tảng hàng đầu về xếp hạng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mọi lĩnh vực trong cuộc sống, là giải pháp được tìm đến đầu tiên của người dùng Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Nghiên cứu, đánh giá và tổng hợp thông tin khách quan nhất, chuẩn nhất để tạo sự thuận tiện cho mọi đối tượng dù ở độ tuổi nào cũng dễ dàng thao tác, sử dụng.

Giá trị cốt lõi

Trung thực – Khách quan – Chính xác là 3 tiêu chí hàng đầu mà đội ngũ xây dựng 1hot.vn hướng đến, nhằm đạt được sự hài lòng nhất khi khách hàng trải nghiệm website.

  • Trung thực: chúng tôi làm việc nghiêm túc và đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, vì thế mọi thông tin đều được đánh giá đúng như kết quả thu về, không có sự thay đổi vì bất kỳ lý do gì.
  • Khách quan: chúng tôi không phải web bán hàng mà là một trang web đánh giá, vì thế những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay các lĩnh khác đều được thu thập và xếp hạng dưới góc nhìn khách quan, không bị chi phối bởi bất cứ bên nào.
  • Chính xác: đội ngũ của chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những giá trị chính xác, đúng đắn nhất, dữ liệu khảo xác luôn được kiểm tra, đối chiếu để đưa ra kết quả chung nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Elipsport

Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: [email protected]

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854