Công nghệ

Chuyên trang Công nghệ thuộc Đời sống – tin tức sẽ cập nhật những thông tin về công nghệ mới nhất, xếp hạng trực quan nhất.

TIN PHỔ BIẾN

TIN NÓNG

thư viện quốc gia

6 Điều Của Thư Viện Quốc Gia Việt Nam Mà Bạn Cần Phải Biết

Thư viện quốc gia là nơi lưu trữ tri thức cùng những cuốn sách giá trị. Có thể nói, TVQG là nơi tập hợp tất cả những cuốn sách đã được phép xuất bản tại Việt Nam hiện nay. Để có thể đăng ký thành viên của TVQG, hãy tìm hiểu 6 điều đặc biệt quan trọng ngay sau đây.
kiểm tra iq

Top 10 Trang Web Kiểm Tra IQ Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Bạn có đang tò mò rằng chỉ số IQ là bao nhiêu? Hiện nay, việc phát triển thời đại công nghệ cũng khiến nhiều người quan tâm đến IQ hơn. Sau đây là 10 trang web kiểm tra IQ nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay.
nghị luận xã hội

4 Kỹ Năng Làm Nghị Luận Xã Hội Tốt Và Đạt Điểm Tuyệt Đối

Nghị luận xã hội cũng là một dạng câu hỏi làm văn phổ biến trong các đề thi lớn, đặc biệt là kỳ thi THPT quốc gia được tổ chức hằng năm. Qua đó mà việc ôn luyện làm văn nghị luận xã hội là rất quan trọng.
Du học Nhật Bản

Du Học Nhật Bản – Lựa Chọn Hàng Đầu Của Học Sinh Việt Nam

Du học Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam hiện nay. Lý do bởi vì Nhật Bản có một hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại và tiến bộ. Hãy cùng mình tìm hiểu về những ưu điểm, chi phí và các học bổng du học Nhật Bản nhé!