Chặn quảng cáo Youtube iOS chỉ với vài bước đơn giản

0
691
chặn quảng cáo youtube ios

Chặn quảng cáo youtube iOS trên iphone như thế nào? Làm thế nào để xem YouTube không có quảng cáo không? Câu trả lời là có. Bài viết này sau chia sẻ các cách xem YouTube không có quảng cáo. Những ai không muốn bị quảng cáo quấy rầy, hãy tham khảo liền nhé!

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều quảng cáo trên YouTube. Thậm chí một đoạn video ngắn 5-10 phút cũng có hai quảng cáo, điều này thực sự khiến bạn khó chịu. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách hay để xem YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền nhé.

1. Cách chặn quảng cáo Youtube iOS trên Safari

Các mẫu iPhone và iPad đời mới nhất đều được trang bị tính năng này. Chương trình bao gồm quản lý trình duyệt web, Safari và trình chặn cửa sổ bật lên. Chặn cửa sổ bật lên hạn chế hoặc ngăn chặn việc tải xuống các quảng cáo không đáng tin cậy. Thậm chí là bảo vệ bạn khỏi quảng cáo độc hại trong khi lướt Internet.

chặn quảng cáo youtube ios
AdLock Browser giúp bạn chặn quảng cáo không mong muốn.

Tất nhiên, có rất nhiều ứng dụng chặn quảng cáo của bên thứ ba trên AppStore cụ thể là AdLlock. Các trình duyệt chặn quảng cáo Youtube này được thiết kế đặc biệt. Giúp bạn xóa bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên trang web. Bất kể loại quảng cáo nào cũng sẽ được loại bỏ.

Sau khi AdLock được cài đặt trên thiết bị iOS, trình chặn quảng cáo phải được thêm vào danh sách trình chặn nội dung Safari để được kích hoạt. Cách chặn quảng cáo Youtube trên Safari theo thứ tự sau:

  1. Mở cài đặt trên thiết bị của bạn và chọn vào mục Safari.
  2. Cuộn xuống và mở tính năng Block Pop-ups lên.
  3. Nhấp vào Trình chặn nội dung và tìm ứng dụng bạn vừa cài đặt.
  4. Bật trình chặn quảng cáo.
  5. Khởi động lại thiết bị của bạn và truy cập lại Safari.

App chặn quảng cáo Youtube iOS của AdLock có hiệu quả không chỉ với Youtube mà tất cả các quảng cáo trực tuyến sẽ bị chặn. Đây là một chặn quảng cáo Youtube iOS mà bạn nên thử.

2. Ứng dụng tự động bỏ qua quảng cáo trên YouTube

Một cách khác để giảm nội dung quảng cáo mà bạn thấy trên YouTube là một ứng dụng tự động kích hoạt nút “Bỏ qua”. Ngày nay, có một số công ty phát triển phần mềm cung cấp trình bỏ qua quảng cáo của họ. Vì vậy bạn có thể đã thấy những cái tên như “Cygery AdSkip”, “Ad Skipper trên YouTube”, v.v.

Về cơ bản, các ứng dụng này chính là một tập lệnh macro. Khi theo dõi quảng cáo, sẽ khởi chạy chuỗi hành động mà nhấp vào nút “Bỏ qua quảng cáo”.

chặn quảng cáo youtube ios
Ứng dụng tự động bỏ qua quảng cáo sau vài giây.

Khi sử dụng cách chặn quảng cáo youtube trên ios này, bạn không cần phải rắc rối vì bẻ khóa hệ điều hành của thiết bị. Vì một tập lệnh macro đơn giản không cần quyền truy cập vào mã. Nhược điểm của các ứng dụng như vậy là bạn vẫn sẽ bị gián đoạn trong các video trên YouTube. Vì có khoảng cách giữa việc khởi chạy quảng cáo và nút “Bỏ qua” xuất hiện.

3. Sử dụng “Tube Browser” để phát video YouTube

Tube Browser là một trình phát YouTube bên thứ ba khác. Nó có thể chặn quảng cáo đầu và quảng cáo giữa của video YouTube và nó cũng hỗ trợ phát lại trong điện thoại.

Một tính năng khác của Trình duyệt Tube là khả năng đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem danh sách phát bạn đã tạo trên YouTube trên Trình duyệt Tube. Tự đề xuất các video mới cho bạn dựa trên các video bạn thường xuyên tìm kiếm trước đó.

Với một số người sử dụng YouTube để nghe nhạc. Nhưng hạn chế là khi bạn mở ứng dụng khác, các video trên YouTube sẽ bị tạm dừng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Tube Browser để phát sẽ giải quyết được vấn đề này. Ngay cả khi bạn mở các ứng dụng khác để làm gì đó thì video hoặc nhạc đang phát sẽ tiếp tục chạy ở chế độ nền.

Nhưng Tube Broswer không miễn phí như các cách đã giới thiệu ở trên. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng của nó thì có thể cân nhắc sử dụng.

Xem thêm: Tắt kiểm tra chính tả trong Word chỉ trong 30 giây click ngay

4. Chặn quảng cáo Youtube iOS không cần app

Cách đơn giản nhất để chặn quảng cáo Youtube cho iphone là tải chúng xuống bộ nhớ của bạn. Cách này sẽ hiệu quả mà không cần cài đặt ứng dụng nào khác. Đó là vì bạn tải xuống tệp video gốc mà không có đoạn video quảng cáo đính kèm.

Tải xuống video rất hữu ích khi bạn đang đi du lịch đến các địa điểm không có hoặc Internet kém. Với cách này bạn có thể tải xuống hàng chục video từ YouTube và không bị quảng cáo làm phiền khi xem.

Tham gia YouTube Premium

chặn quảng cáo youtube ios
Tham gia YouTube Premium có thể giúp bạn.

Tham gia YouTube Premium là cách chính thống nhất để chặn quảng cáo Youtube iOS. Mặc dù có một số cách để chặn quảng cáo mà không cần tham gia YouTube Premium. Thế nhưng tham gia YouTube Premium có một lợi thế khác, đó là thưởng thức YouTube Music. Trên đó có rất nhiều bài hát hay được phát hành, bạn cũng có thể cân nhắc phương án này. Ngoài ra bạn cũng có thể xem phim, album gốc của YouTube Originals miễn phí.

Trên đây là một số cách chặn quảng cáo Youtube iOS hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một phương pháp áp dụng. Nó sẽ giúp bạn không còn bị làm phiền bởi những quảng cáo trên Youtube nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây