Cách lắc vòng hiệu quả tốt nhất? Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng?

0
803
lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng

Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng là câu hỏi của nhiều đọc giả đang trong quá trình giảm cân của mình. Bạn đang muốn giảm cân đặc biệt là giảm mỡ vùng bụng, quyết tâm lấy được vòng eo 56 của Ngọc Trinh. Vậy cách lắc vòng hiệu quả nhất là gì?

Lắc vòng được biết đến khá sớm và được rất nhiều các bạn nữ tập luyện. Bạn chỉ cần ra chợ mua cho mình 1 chiếc vòng lắc eo xinh xắn dễ thương thì bạn đã có thể tập được rồi nhé. Vậy làm sao để trả lời cho câu hỏi lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng?

lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng

Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng

1. Cách lắc vòng để giảm mỡ bụng

Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng có thể nói là không khó để thực hiện các thao tác này nhưng còn hiệu quả thì khi nào? Bạn có thể xem đây là 1 bài tập thể dục vào mỗi buổi sáng, buổi tối không? Bạn tập bao nhiêu lần, cách tập là gì hay chỉ cần lắc khong rớt vòng xuống đất là được?

1.1. Chuẩn bị

Trước tiên bạn cần khởi động cho nóng cơ thể lên trước. Với 8 tư thế vươn thở, chạy bước nhỏ tại chỗ, xoay cổ tay cổ chân, lắc eo nữa nhé. Cũng không quên các động tác duỗi cơ, xoay hông, bật nhảy và nâng cao đùi nữa. Nghĩa là bạn phải đảm bảo toàn bộ cơ thể bạn phải khởi động không chỉ riêng bộ phận mà áp dụng bài tập thôi. Lưu ý không nên uống nước quá nhiều, hay ăn sáng quá no. Nếu bạn đã ăn sáng rồi thì nên chờ 30 phút sau mới tập lắc vòng nhé.

1.2. Cách lắc vòng giảm mỡ bụng

Với tư thế đứng thẳng, 2 chân rộng hơn hay bằng vai đều được. Bạn đưa vòng đến bụng, lấy trớn để tạo đà cho vòng xoay. Nếu bạn mới tập thì chưa chắc bạn tập được nhé. Cũng có người sẽ làm được ngay. Nếu bạn làm chưa được hãy tập lắc và giữ vòng không bị rớt trước nhé. 

Nếu đã lắc vòng được rồi thì lúc này đánh bụng liên tục để không rớt vòng theo chiều kim đồng hồ. Hay tay bạn đưa cao lên để không trúng vòng lắc eo, làm càng nhiều lần cần tốt. Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng cái này còn tùy vào cơ địa của mỗi người, nếu ai ốm, gầy sẽ thấy vòng em giảm rõ. Còn đối với người béo, thừa cân thì giảm sẽ rất ít.

Bạn cũng biết là lắc vòng sẽ rất là đau cơ bụng mà không có chỗ nào đau nhất bằng bụng của mình. Vì nơi đây bạn phải co bóp thức ăn và có hiện tượng ê âm ỉ nhé.

2. Những điều lưu ý khi lắc vòng giảm mỡ bụng

lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng

Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng

Quan tâm:

  1. 6 Sữa tăng cân cho người gầy được chuyên gia khuyên dùng
  2. Cách lắc vòng hiệu quả tốt nhất? Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng?

Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng thì cần lưu ý những điều gì đây?

  • Bạn nên lắc vòng sau bữa ăn sáng tốt nhất là 2 tiếng đồng hồ nhé. Vì sau khi ăn bạn phải để cho bao tử làm việc, vệ sinh cá nhân như tiểu tiện rồi còn phải nghỉ ngơi. Nếu chỉ mới 30 phút tập thể dục (có thể áp dụng cho các môn thể thao khác vì không làm trực tiếp với bụng) thì bụng bạn sẽ bị đau, gây khó chịu và cả ngày bạn sẽ mất tinh thần để làm việc đó.
  • Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng còn phải cân đối hài hòa không tập quá 20 phút và 3 lần trong 1 ngày. Bởi vì cơ bụng của bạn sẽ rất đau. Chỉ nên tập 1 lần 1 ngày, còn nếu ai quen thì 2 lần/ngày nhé.
  • Bên cạnh đó bạn cần có chế ăn ăn uống nghỉ ngơi phù hợp để không mất sức, hay suy nhược cơ thể sau khi lắc vòng. Bạn nên hạn chế ngồi lâu vì ngồi lâu sẽ dễ tích tụ mỡ thừa dưới bụng. 

Lắc vòng bao lâu thì giảm mỡ bụng thật sự đơn giản dễ tập, dễ làm cho cả nam lẫn nữ. Đối với các bạn nam đang tập gym cũng nên tập lắc vòng này nhé, đây cũng là một cách tập cơ bụng vì nó sẽ làm rõ cơ bụng của bạn đấy. Chỉ với bài tập đơn giản nhưng thật sự mang lại hiệu quả cho vòng eo của chúng ta. Cần kiên trì thực hiện và không được bỏ cử tập. Bạn có thể tăng số vòng tập trong 20 phút tập này. Chúc bạn sớm có 1 vòng eo thon gọn như mong đợi.

Nguồn: Cẩm nang làm đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây