Cách cưa đổ crush hiệu quả khi áp dụng cho cả nam và nữ

0
1402
Cách cưa đổ crush
Cách cưa đổ crush

Cách cưa đổ crush hoàn toàn không khó như bạn nghĩ nếu như bạn nắm được những bí quyết sau đây để hiểu tâm lý người ấy. Từ đó, tiến gần gơn tới trái tim crush và chinh phục họ.

Trong lòng ai cũng có người con gái hoặc chàng trai mà mình thích. Nhưng làm thế nào để tới gần hơn trái tim người ấy. Nếu bạn trực tiếp tỏ tình một cách đường đột thì có thể người ấy sẽ né tránh bạn. Nhưng nếu bạn giấu kín trong lòng thì có thể sẽ bị người khác theo đuổi. Tốt hơn hết là theo đuổi crush sớm luôn tốt hơn là muộn. Một khi quá muộn, nhiều tình huống khác nhau có thể nảy sinh. Do đó, hãy áp dụng ngay cách tán đổ crush là con trai lạnh lùng lẫn nữ thần thân thiện dưới đây.

Cách cưa đổ crush
Ai trong lòng cũng có một bóng hình

1. Cách cưa đổ crush nam và nữ đều cần tìm hiểu sở thích người ấy

Trước khi theo đuổi một người, bạn cần phải tìm hiểu về tính cách người ấy. Mỗi người đều có một tính cách khác nhau.

Ví dụ, cô ấy có phải là người thích xem phim kinh dị không. Nếu có, lần tới hãy mời cô ấy đi xem một bộ phim kinh dị. Chắc chắn nếu bạn là người rủ sớm nhất thì cô ấy sẽ đồng ý ngay tức khắc ấy.  Thế nhưng, ngược lại, nếu bạn không tìm hiểu sở thích của crush thì có thể câu chuyện của bạn chẳng đi tới đây. Ví dụ, bạn tùy tiện rủ crush đi ăn bò nướng trong khi người đó lại chỉ thích ăn hải sản. Thì chắc chắn bạn sẽ bị từ chối dù quán bò bạn giới thiệu có ngon tới đâu (trừ khi crush cũng đang crush ngược lại bạn).

Bạn có thể tìm hiểu sở thích, tính cách crush bằng những bài viết trên facebook, intasgram, zalo, cách cô ấy chụp hình, cách crush đối thoại với bạn bè, gia đình trên mạng. Sự tinh tế để hiểu crush là rất quan trọng.

Tìm hiểu sở thích người ấy
Tìm hiểu sở thích người ấy

2. Cách cưa đổ crush bằng tin nhắn bằng việc thể hiện những điểm chung giữa hai người

Mỗi người đều có những sở thích và thú vui riêng. Có thể bạn giống cô ấy hoặc bạn khác cô ấy. Bạn có thể tìm ra sở thích của cô ấy như trên để từ đó cùng cô ấy vun đắp những sở thích chung thông qua tin nhắn. Điều này có thể vô hình chung kéo mối quan hệ giữa hai người trở nên bền chặt.

Ví dụ như, bạn thấy cô ấy like những fanpage về nấu ăn, mẹo vặt hay các quá trà sữa. Vậy thì đừng ngần ngại nhắn tin cho cô ấy biết bạn cũng rất thích nấu ăn, chia sẻ hình ảnh những món ăn mà bạn vừa thực hiện cho gia đình, bản thân qua tin nhắn. Đặc biệt, thay vì nhắn tin sáo rỗng như “Em ăn cơm chưa?”. Bạn hãy thay bằng những câu khẳng định “Anh vừa nấu cơm xong, anh mang đồ ăn qua cho em nhé”. Chắc chắn, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ đổ gục vì sự chu đáo, ngọt ngào của bạn đấy.

Hoặc nếu bạn thấy crush trong buổi sáng nay học môn toán có vẻ đăm chiêu. Thì hãy nhắn tin hỏi han người ấy và thể hiện rằng bạn cũng đang muốn tìm người giải đề cùng, rủ người ấy học nhóm chung. Trong trường hợp môn toán là thế mạnh của bạn thì không còn gì tuyệt vời hơn. Hãy cho người ấy thấy bạn sẵn sàng phụ đạo cho người ấy môn Toán. Crush sẽ không chỉ ngưỡng mộ bạn mà còn là cơ hội kéo gần khoảng cách 2 người.

cách cưa đổ crush
Phụ đạo các môn học cho crush

3. Cách cưa đổ crush cùng lớp bằng việc tạo bất ngờ

Crush bạn học cùng lớp tạo cho bạn rất nhiều cơ hội để khiến trái tim người ấy rung động. Cách tốt nhất là bạn phải tạo bất ngờ cho crush và khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Những điều bất ngờ lãng mạn đòi hỏi bạn phải suy nghĩ kỹ về sở thích mà bạn đã tìm hiểu được ở trên và nghĩ xem mình nên làm thế nào.

Khi bạn đã biết cô ấy thích gì thì hãy chọn mua thứ cô ấy thích. Tiếp đến, nếu cô gái ấy là người hay rụt rè, không thích đám đông thì bạn không nên tặng chúng một cách phô trương cho cả lớp hoặc cả trường biết. Vì điều này rất có thể tạo nên hiệu ứng ngược. Bạn có thể để món quà đó trong ngăn bàn của cô ấy. Và đừng quên cho cô ấy biết lý do bạn tặng quà. Có thể là nhân ngày sinh nhật của cô ấy hay bạn đi hiệu sách và vừa nhìn thấy món đồ ấy liền nghĩ ngay tới cô ấy. Điều quan trọng là bạn phải cho cô ấy thấy được sự đặc biệt của cô ấy trong lòng bạn và cô ấy luôn hiện diện trong tâm trí bạn.

cách cưa đổ crush
Tạo bất ngờ cho crush

4. Tạo những động chạm nhẹ và phù hợp giữa hai người

Nếu bạn đã thành công ở những bước trên thì xin chúc mừng bạn. Đến bước hai bạn gặp gỡ và hẹn hè thì hãy tạo là những động chạm nhẹ. Đây là cách tốt nhất để đi từ tình bạn tới tình yêu. Ví dụ, bạn chọn những địa điểm hẹn hò cần phải gửi xe ở đối diện đường. Sau đó, khi sang đường, nhẹ nhàng nắm tay cô ấy dắt qua, để tay nhẹ sau lưng cô ấy để bảo vệ. Người con gái này cũng sẽ cảm thấy được che chở và sự galant có thể trở thành điểm cộng cực kỳ lớn trong mắt người ấy.

Tạo ra động chạm bất ngờ
Tạo ra động chạm bất ngờ

Trên đây là cách cưa đổ crush nữ và nam đều có thể áp dụng được. Điều quan trọng là hãy dành thời gian của bạn để tìm hiểu tính cách, sở thích, mong muốn của crush, sau đó trau dồi sở thích chung giữa hai người để kéo gần khoảng cách. Đừng quên tạo những bất ngờ và sự đặc biệt chỉ có giữa hai người. Crush chắc chắn sẽ có thể nhìn thấy mặt tốt của bạn và sẵn lòng ở bên bạn.

Nguồn: Tin tức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây