Cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc

0
1666
cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản

Cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản không phải nói khi chúng thích hợp cho những cô nàng tóc ngắn muốn làm mới bản thân. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản chỉ cần 1 phút là có thể hoàn thành.

Cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản rất thích hợp với những bạn trẻ tự tin, năng động và thích thể hiện bản thân. Cho dù là tóc ngắn tuy nhiên không thiếu những cách làm đẹp mà chúng ta có thể tham khảo dưới đây. 

1. Cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản hợp thời trang

1.1. Kiểu tóc buộc đơn giản

Bước đầu tiên, chúng ta chải đầu bằng lược, sau đó lấy ra một chùm tóc nhỏ trên đỉnh đầu và bắt đầu tết thành bím, sau đó dùng kẹp tóc kẹp lại để chùm tóc nhỏ không bị rơi ra ngoài. Theo quy trình tương tự, lấy một lọn tóc nhỏ khác ở phía bên kia đỉnh đầu và bắt đầu xoắn thành bím.

Sau đó, bạn lấy chiếc kẹp tóc ở bước đầu tiên ra, sau đó dùng dây buộc tóc cột hai lọn tóc nhỏ lại là xong. Sau cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản, chúng ta có thể chọn một chiếc kẹp tóc xinh xắn để thắt. Như vậy là đã hoàn thành kiểu tóc ngang vai đơn giản và hợp mốt. 

1.2. Kiểu tóc buộc nửa

Cách cột tóc nửa đầu đẹp, đơn giản giúp bạn làm sạch và gọn gàng phần tóc hai bên tai và trên đỉnh đầu. Để buộc tóc, bạn chỉ cần chia tóc thành hai phần trên và dưới, sau đó chải phần tóc trên ra sau đầu và dùng dây buộc tóc lại.

Tóc buộc đuôi ngựa uốn xoăn nhỏ-giảm tuổi cho cô gái rất trẻ, chỉ cần chải một lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu và dùng dây buộc tóc là phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ rất dễ thương. Tóc ngắn nửa bóng nửa đầu cũng có nửa đầu bóng, chỉ cần uốn thành quả bóng nhỏ trên cơ sở cột đuôi ngựa một chút.

cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản
Cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản

Cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản cũng có thể thắt thành một chiếc vương miện đơn giản và vừa ý. Bạn hãy lấy một búi tóc nhỏ ở mỗi bên tai và thắt nhẹ để hai búi tóc nhỏ ra sau đầu gặp nhau, nếu tóc đủ dài thì dùng dây buộc tóc. Cột nó lại và cố định bằng kẹp tóc nếu nó không đủ dài.

1.3. Tóc tết nửa ngọt ngào và phóng khoáng. 

Xoắn đầu là một kiểu buộc tóc lộn xộn và đẹp mắt, bao gồm bốn bím tóc nhỏ xoắn thành hình xoắn, dễ thương và ngọt ngào. Tách phần tóc ngôi giữa, đầu tiên bạn lấy một lọn tóc nhỏ từ đỉnh bên phải của đường chia ngôi giữa.

Chia tóc thành hai bó nhỏ và xoắn chéo theo chiều dọc, vừa xoắn xuống vừa thêm tóc vào mỗi hai bó tóc nhỏ, xoắn cho đến hết rồi dùng dây buộc tóc buộc lại. Theo cách làm trên, bạn lấy một chùm tóc có kích thước bằng nhau ở bên phải của chùm tóc vừa tết, tiếp tục tết và cột tóc lại như cũ.

Khi đã đan xong hai vòng xoắn bên phải thì bắt đầu đan hai vòng xoắn bên trái, cách làm và các bước thực hiện như nhau. Sau khi tết xong 4 bó tóc xoắn, bạn hãy lần lượt nối các bó tóc bên trái và bên phải lại và cố định bằng dây buộc tóc. 

2. Cách dưỡng để có mái tóc bồng bềnh

2. 1. Không nên dùng máy sấy tóc để sấy tóc

Khuyến cáo không nên sấy tóc quá 3 lần / tuần, nếu không sẽ làm tóc khô xơ gãy rụng và gây chẻ ngọn. Mọi người sẽ nghĩ rằng rất khó để tạo một kiểu tóc hoàn hảo nếu không sấy và tạo kiểu tóc, nếu bạn tham khảo ý kiến ​​của một nhà tạo mẫu tóc, bạn sẽ biết rằng thực tế có rất nhiều cách để tạo kiểu tóc mà không cần sử dụng máy sấy tóc.

Ví dụ, bạn có thể buộc tóc, hoặc sử dụng một số phụ kiện để thay đổi kiểu tóc. Tốt nhất bạn nên để tóc nghỉ ngơi vào cuối tuần, để xõa và tự nhiên sẽ tốt hơn. Khi sử dụng máy thổi khí nóng, hãy đảm bảo nhiệt độ không quá cao.

Cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản
Không nên sử dụng máy sấy quá nhiều có thể gây chẻ ngọn

2.2. Không lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc trên tóc của bạn, 

Lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn, nếu bạn làm nóng và thổi không khí, chắc chắn sẽ làm hỏng tóc của bạn. Hãy hỏi nhà tạo mẫu tóc loại sản phẩm bạn nên sử dụng cho kiểu tóc của bạn và lựa chọn tương tự Hãy thử nhãn hiệu và cuối cùng quyết định sản phẩm phù hợp với bạn.

Đừng bôi quá nhiều sáp và dầu. Khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, nên nhẹ nhàng bằng tay, làm ấm để làm mềm rồi xoa lên tóc từ sau ra trước. Nên thoa sản phẩm dinh dưỡng vào chân tóc, xoa mousse khi tóc ướt để phân bổ đều. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày, hãy sử dụng dầu gội làm sạch ít nhất một lần một tuần, gội đầu hai lần trước khi sử dụng dầu xả.

2.3. Học cách gội dầu xả

Ủ tóc đúng cách, bóp dầu gội trực tiếp lên tóc và chỉ gãi đầu vài lần. Phương pháp này là tệ nhất. Cách gội đầu tốt nhất là: đầu tiên bóp một ít dầu gội lên tay, xoa đều hai tay rồi thoa đều lên tóc, dùng ngón tay xoa lên da đầu và tóc, xả sạch và làm lại lần nữa. Dầu xả nên lưu lại trên tóc trong vài phút trước khi gội sạch bằng nước ấm. 

3. Kết luận

Qua những cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản và một số mẹo đơn giản để chăm sóc tóc, chúng tôi hy vọng bạn có thể học được các bước buộc tóc xinh xắn cho mình để có thể tạo cho mình những kiểu tóc đẹp. Cách buộc tóc ngắn đẹp đơn giản sẽ tạo sự mới mẻ cho cả bạn và những người tiếp xúc. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây