Top 5 Bếp Điện Từ An Toàn Tốt Nhất Hiện Nay

0
950
Bếp Điện Từ

Bếp điện từ sử dụng dòng điện xoay chiều tạo ra từ trường sinh nhiệt làm nóng lòng nồi, sự thay đổi thú vị trong việc nấu nướng được kiểm soát chính xác, tiết kiệm năng lượng, đồng thời mang lại an toàn cho mọi người. Thế giới đang thay đổi,cuộc sống trong gian bếp cũng không ngoại lệ. 

1. Những gì cần tìm trong một bếp điện từ?

Bếp Điện Từ

Bếp điện từ

Trước hết, điều quan trọng là phải hiểu chính xác bếp điện từ là gì và nó khác với các loại bếp khác như thế nào. Bếp gas dùng gas để đốt cháy và làm nóng dụng cụ nấu nướng của bạn. Bếp điện dùng  điện truyền nhiệt cho dụng cụ nấu nướng của bạn. Bếp điện từ sử dụng dòng điện xoay chiều tạo ra từ trường sinh nhiệt làm nóng lòng nồi.

Khác với các phương pháp nấu ăn khác không chỉ làm nóng dụng cụ. Mà nó còn nấu ở khu vực xung quanh, vùng nấu cảm ứng chỉ truyền nhiệt cho chính nồi. Do đó, bạn có thể đun sôi nước và nấu các món  khác nhanh hơn. 

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng các bề mặt nấu cảm ứng không bị nóng khi tay chạm vào. Do đó, nguy cơ bị bỏng do vô tình khi nấu nướng là không có.

Nên sử dụng các dụng cụ nấu ăn phù hợp. Như bằng gang hoặc thép không gỉ có đáy phẳng để nấu với bếp điện từ.

Sau đây là bốn yếu tố quan trọng nhất:

1.1. Công suất nấu của bếp điện từ

Bếp Điện Từ

Bếp điện từ đặt âm vào bếp

Khi chọn bếp điện từ, một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là công suất nấu. Bạn có thể đun sôi nước và ninh thức ăn ở nhiệt độ cao. Bạn cần đun ở nhiệt độ rất thấp hoặc đun chảy socola mà không bị cháy. 

1.2. Độ tin cậy

Thương hiệu tốt được biết đến như sản xuất các sản phẩm chất lượng cao so với những thương hiệu khác. Điều này như việc dễ dàng bảo trì và sửa chữa trong trường hợp xảy ra sự cố. Các thương hiệu thiết bị tốt nhất tạo ra bếp điện từ được chế tạo để sử dụng cho tuổi thọ lâu hơn. Với vật liệu và phương pháp sản xuất chất lượng cao nhất. Đảm bảo việc kiểm soát chất lượng cho từng đơn vị mà họ sản xuất và bán.

Một trong những cách để biết độ tin cậy của sản phẩm là xem chế độ bảo hành. Hay ý kiến phản hồi của người tiêu dùng. Nếu chế độ bảo hành tốt và duy trì trong tương lai. Nó sẽ làm cho thương hiệu được tin tưởng. Sản phẩm của mình có thể chịu đựng được thời gian. Tránh những lỗi sửa chữa trong thời gian ngắn hoặc dài hạn.

1.3. Đặc trưng

Không chỉ là hâm nóng, nấu thức ăn của bếp điện từ. Người sản xuất còn đưa ra những cách sáng tạo để cải thiện những trải nghiệm mà người nội trợ cần có. 

Lựa chọn bếp điện từ hoàn hảo nên bao gồm việc xem xét các tính năng bổ sung mà nó cung cấp. Bao gồm dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Kết nối không dây, các tính năng có thể tùy chỉnh. Hay các tùy chọn khác làm tăng trải nghiệm nấu ăn của bạn thú vị hơn.

Mặc dù các tính năng tiền thưởng, cộng dồn điểm, giảm giá không phải lúc nào cũng là yếu tố quan trọng nhất khi mua hàng. Nhưng chúng chắc chắn nên được người tiêu dùng muốn để mang lại cho bạn giá trị tốt nhất có thể cho số tiền của bạn.

1.4. Thiết kế

Bếp Điện Từ

Bếp điện từ và dụng cụ đi kèm

Cuối cùng, điều quan trọng là không được bỏ qua thiết kế khi nói đến bếp điện từ mà bạn chọn. Bếp này sẽ được đặt trong nhà bếp của bạn chứ không phải ẩn trong tủ đựng thức ăn Vì vậy một kiểu dáng bắt mắt sang trọng sẽ làm  bạn thích thú và phù hợp với việc trang trí tổng thể của ngôi nhà của bạn là rất quan trọng.

2. 5 bếp điện từ cảm ứng tốt nhất 

2.1. Bếp điện từ cảm ứng nấu ăn có hướng dẫn tốt nhất: Cafe CHP95302MSS

Bếp Điện Từ

Bếp điện từ cảm ứng Cafe CHP95302MSS

Cung cấp những tính năng hầu như bạn có thể cần. Nó có công suất cao và có các điều khiển cảm ứng mạnh mẽ và viền thép không gỉ tuyệt đẹp. Nó thậm chí còn đi kèm với một chảo nướng để tăng khả năng nấu nướng. 

Với dòng GE Cafe là cực kỳ cao và chúng tôi cũng nhận thấy chúng cực kỳ đáng tin cậy để sử dụng lâu dài. Cả hai khả năng nhiệt cao và nhiệt thấp của chúng đều nổi bật, và khả năng kết nối hai yếu tố với nhau là hoàn hảo để nấu ăn trên chảo hình chữ nhật, lớn hơn.

Chiếc bếp này có thể đun sôi một nồi nước lớn bằng hoặc nhanh hơn mọi loại bếp khác trên thị trường. Nhưng nó có khả năng hoạt động ở mức nhiệt rất thấp để quản lý các nhiệm vụ phức tạp như đun chảy socola hoặc đun sôi nước sốt cà chua.

2.2. Bếp điện từ cảm ứng tổng thể tốt nhất: Bosch NIT8069UC

Dòng Bosch NIT8069UC 800, có bốn đầu đốt và kiểu dáng thiết kế đen tuyền đặc biệt. Tất cả bốn yếu tố này đều có công suất cao đồng thời có khả năng sưởi ấm ở mức nhiệt cực thấp, và mô hình này cũng có các điều khiển cảm ứng ấn tượng và trực quan.

Bếp điện từ Bosch này cũng có tính năng AutoChef, cho phép cài đặt nấu ăn được lập trình và cài đặt sẵn cho phép tùy chỉnh ấn tượng nếu trải nghiệm nấu nướng của bạn. Tự động định cỡ được thiết kế để chứa các loại nồi và chảo có kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

2.3. Bếp điện từ phong cách tốt nhất: Samsung NZ36K7880UG

Bếp Điện Từ

Samsung NZ36K7880UG

Bếp từ cảm ứng Samsung được thiết kế sang trọng. Với việc thiết kế sang trọng này có tất cả các chuông và còi. Những thiết bị này được thiết kế ở một chiếc bếp từ thương hiệu công nghệ sáng tạo nhất trên thị trường hiện nay.

Bếp có tổng cộng 5 phần tử, với 4 phần tử công suất cao, tất cả đều được điều khiển bằng các nút điều khiển cảm ứng được thiết kế trực quan. Viền bằng thép không gỉ bao quanh mặt bếp. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời và phong cách. Trong khi các tính năng mạnh mẽ như kết nối hỗ trợ WiFi giúp bạn linh hoạt hơn. Kiểm soát trải nghiệm nấu nướng của mình hơn bao giờ hết.

Các vùng nấu linh hoạt của NZ36K788OUG cho phép bạn điều chỉnh bề mặt nấu nướng của mình. Dựa trên hình dạng và kích thước của dụng cụ nấu nướng của bạn. Hay thậm chí bếp còn bao gồm một núm từ được sử dụng thay cho các điều khiển cảm ứng. Nếu bạn thích phong cách điều khiển truyền thống hơn để nấu ăn của bạn.

Có lẽ một trong những tính năng nổi bậc nhất của chiếc bếp từ Samsung này là tính năng ngọn lửa ảo. Chiếu hình ảnh ngọn lửa xuống đáy dụng cụ nấu ăn của bạn để cho biết rằng nó đang được làm nóng bởi bộ phận cảm ứng bên dưới. Chính những tính năng được người dùng yêu thích như thế này đã giúp Samsung có được một vị trí trong danh sách này.

2.4. Bếp điện từ cảm ứng đáng tin cậy nhất: Wolf CI365T / S

Bếp Điện Từ

Bếp điện Wolf CI365T / S

Wolf đã từng là công ty dẫn đầu ngành về bếp điện từ chất lượng cao .Dòng cao cấp trong một thời gian, dòng bếp từ của họ chắc chắn không phải là ngoại lệ.

Có 5 yếu tố, 3 trong số đó có công suất cao. Cũng tự hào có các điều khiển cảm ứng trực quan so với các đối thủ cạnh tranh. Đường viền bằng thép không gỉ bao quanh đường viền của mặt bếp nấu. Nó có phong cách ấn tượng, các chi tiết tinh tế tạo nên một thẩm mỹ. Nó khiến nhiều người mua có óc trang trí sẽ yêu thích.

Bếp từ của Wolf được xếp hạng cao về độ tin cậy. Sự hài lòng của khách hàng và hiệu suất ở cả nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp. Đủ linh hoạt để xử lý toàn bộ các công việc nấu nướng tại nhà. Nó cũng có tính năng đạt tiêu chuẩn trong bếp từ cao cấp cho phép bạn nấu với chảo hình chữ nhật lớn.

2.5. Bếp điện từ cảm ứng tiên tiến nhất: Thermador CIT30XWBB

Bếp Điện Từ

Bếp điện từ cảm ứng tiên tiến nhất: Thermador CIT30XWBB

Thermador đã là một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường thiết bị trong một thời gian, và mặt bếp của họ liên tục nhận được đánh giá cao trên nhiều tiêu chí.

Bếp điện từ Thermador này tích hợp các tính năng tiên tiến nhất của công nghệ nấu cảm ứng. Bạn có thể sử dụng toàn bộ diện tích bề mặt để nấu nướng. Do đó, Thermador sử dụng “Freedom” trong thuật ngữ tiếp thị của họ. Về mặt thực tế, bạn có thể nấu với 5 nồi và chảo có kích thước bất kỳ. Đồng thời nấu ở mọi vị trí. Nó cũng tự hào có màn hình cảm ứng trực quan và sáng rõ. Giúp bạn điều khiển bếp dễ dàng và sắp xếp hợp lý.

Kết nối Wifi được tích hợp sẵn trên bếp từ này. Ứng dụng HomeConnect của Thermador cho bạn có nhiều công thức nấu ăn. Cho phép bạn điều khiển bếp nấu bằng điện thoại thông minh. 

Ngoài ra, bếp nấu và máy hút mùi phù hợp có thể nổi bậc với chức năng bật đèn và thông gió. Thermador bán các cảm biến nấu ăn tùy chọn mà bạn có thể gắn vào nồi và chảo của mình. Các cảm biến này có thể đo nhiệt độ bên trong và chúng sẽ nhận nhiệt với mặt bếp để tránh nấu quá chín.

Phần trang trí không khung của bếp nấu rất gọn gàng. Các vùng nấu linh hoạt được thiết kế để cung cấp cho bạn các tùy chọn. Khi nói đến kích thước của dụng cụ nấu nướng, các công việc nấu nướng nói chung. Có hai tùy chọn, một với khung thép không gỉ, một với thiết kế không khung.

Bếp Điện Từ

Bếp điện từ an toàn và sang trọng hơn so với bếp thường

Liên quan:

  1. Những mẹo dùng nồi chiên không dầu mới mua về đúng cách
  2. Mẹo vặt nhà bếp không phải ai cũng biết dành cho bạn

Thị trường bếp từ có vô số lựa chọn chất lượng. Với nhiều mức giá, bộ tính năng và kiểu dáng thiết kế. Lựa chọn phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu riêng của bạn. Phong cách nấu ăn và những gì bạn tìm kiếm trong thiết kế của một bếp từ. Có một điều chắc chắn là các loại bếp điện từ được liệt kê ở trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều để cân nhắc khi bạn tìm kiếm bếp từ hoàn hảo từ thiết bị gia dụng.

Các thiết bị nấu ăn thông minh đặc biệt đóng góp đáng kể vào việc nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, nó giúp chúng ta rất nhiều trong việc xây dựng 1 gia đình hạnh phúc. Không gì tuyệt vời bằng 1 bữa cơm gia đình ấm cúng với những món ăn ngon, thời gian nấu nhanh và an toàn. Hãy có 1 bếp điện từ trong gian bếp ấm cúng của bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây