8 Website Thư Viện Đề Thi Phổ Biến Tốt Nhất Hiện Nay

0
1917
thư viện đề thi

Website thư viện đề thi là nơi chuyên cung cấp những mẫu đề thi và kiểm tra dành cho giáo viên và học sinh trên nhiều phương diện cả về những tài liệu bài tập, học thuật cũng như các bài thi trên tất cả những môn học khác nhau. Sau đây sẽ là 8 website thư viện đề thi phổ biến nhất hiện nay.

1. Thư viện đề thi Violet

Violet là một diễn đàn, mạng xã hội, một cộng đồng giữa các giáo viên Việt Nam. Nơi đây nhanh chóng trở thành nơi để giao lưu, trao đổi kiến thức cũng như các phương pháp dạy học và chia sẻ tài liệu cho việc giảng dạy của các giáo viên được tốt hơn.

Violet là một nơi giúp bạn có được những dạng bài kiểm tra miễn phí dành cho cả giáo viên và học sinh. Có thể thấy, Violet là một thư viện đề thi và kiểm tra cung cấp các tài liệu, tư liệu, những mẫu bài kiểm tra với tất cả các môn trong chương trình học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh Văn…

thư viện đề thi

Violet là website giúp chia sẻ tài liệu trực tuyến

Qua đó mà Violet là một kho tàng dữ liệu, thư viện đề thi chất lượng bậc nhất, tổng hợp hết tất cả những bài kiểm tra, các dạng đề cũng như những bài tập với đáp án chuẩn và chính xác nhất. Những đề thi của website Violet đều được sàng lọc và đăng tải bao gồm đáp án theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Hơn hết, Violet luôn phát triển và cập nhật cơ sở dữ liệu theo hướng mới nhất với nhiều tư liệu và bài giảng vô cùng phong phú của những giáo viên ưu tú. Violet được xem là thư viện đề thi lớn nhất Việt Nam với sự đa dạng và phong phú về bài giảng, giáo án hay những tài liệu học thuật nổi tiếng giúp cho giáo viên cũng như học sinh có dữ liệu để sử dụng cho việc dạy và học được tốt hơn.

Website Violet bao gồm nhiều thư viện tích hợp như Thư viện E-learning, Thư viện Bài giảng Điện tử, Thư viện Tư liệu Giáo dục, Thư viện Đề thi & Kiểm tra, Thư viện Giáo án Điện tử, Diễn đàn giáo viên Violet, Lớp học trực tuyến, Đào tạo kỹ năng vi tính và Soạn thảo bài giảng trực tuyến.

Website của Violet: http://violet.vn/

2. Tailieu

Thư viện đề thi Tailieu được xem như một thư viện sách khổng lồ với đầy đủ những tài liệu, tư liệu và các giáo trình giảng dạy cả trong nước lẫn quốc tế. Tại nơi đây, người dùng sẽ có thể tìm thấy bất kể tài liệu nào liên quan đến học thuật, đề thi hay đề kiểm tra… Qua đó mà có thể trau dồi cho mình những kiến thức cần thiết và phù hợp để dạy và học.

Hiện nay, Tailieu được xem như một thư viện đề thi với hơn 1 triệu tài liệu khác nhau trên hầu hết và 5 triệu thành viên tham gia vào cộng đồng. Thế nên, Tailieu quả là một cộng đồng rộng lớn với một khối lượng dữ liệu vô cùng đồ sộ. Thông qua đó mà bất kể học sinh hay giáo viên cũng có thể lấy về cho việc dạy và học.

Tailieu không chỉ là một thư viện đề thi mà nó là một thư viện trực tuyến cho phép chia sẻ, download, upload tài liệu ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn hết, nó là một cộng đồng mở cho phép nhiều người có thể tương tác và chia sẻ qua lại, phù hợp với nhiều loại đối tượng như học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, người nghiên cứu hay đi làm… 

Việc tìm kiếm và tải xuống như tài liệu chưa bao giờ là khó khăn đối với thư viện đề thi Tailieu này. Nó có một bộ sưu tập chọn lọc giúp người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm trên nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau từ tự nhiên cho đến xã hội hay các đề tài, tham luận thạc sĩ, tiến sĩ… 

Tailieu là một thư viện trực tuyến được truyền tải dưới định dạng PDF. Qua đó mà người dùng có thể đọc tài liệu online trên trình duyệt hay tạo tài khoản để có thể tải xuống miễn phí những tài liệu này. 

Website của tailieu: http://tailieu.vn/

3. Thư viện đề thi Ebook.edu

Ebook.edu là một thư viện đề thi trực tuyến chứa đựng rất nhiều giáo trình, giáo án điện tử hay các tài liệu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn hết, trang web này được xem như một thư viện giáo trình online được nhiều giáo viên, giảng viên hay những người nghiên cứu vô cùng yêu thích bởi những tài liệu chuyên sâu và rất đặc sắc.

thư viện đề thi

Ebook.edu được xem như một thư viện đề thi với sự đa dạng về các lĩnh vực

Ebook.edu được xem như một thư viện đề thi với sự đa dạng về các lĩnh vực hiện đại như Khoa học – Kỹ thuật, Kinh Tế, Nông – Lâm – Ngư nghiệp, Tin Học, Công nghệ – Phát Triển, Xã Hội Học, Triết học, Công Nghệ Sinh Học, Điện Tử Viễn Thông, Vật Lý Lượng Tử…

Không những thế mà Ebook.edu còn hỗ trợ tính năng in và tùy ý sử dụng file ebook vào những mục đích cá nhân cho người dùng như mục đích học tập hay chia sẻ cho người khác. Thư viện đề thi Ebook.edu còn sẽ giới thiệu cho bạn rất nhiều những đề án, những cuốn sách hay và bổ ích.

Website của Ebook.edu: http://ebook.edu.vn/

4. Kilobooks

Kilobooks là một website chuyên chia sẻ và mua bán những tài liệu về học thuật lớn nhất Việt Nam. Hiện nay thư viện đề thi Kilobooks đạt hơn 900.000 thành viên cùng hơn 300.000 tài liệu khác nhau với hơn 4 triệu lượt truy cập và tải xuống mỗi tháng.

Kilobooks không chỉ là một thư viện đề thi mà còn là một website chuyên kinh doanh, buôn bán những tài liệu hay và hấp dẫn. Qua đó mà bạn có thể săn tìm những tư liệu đáng giá và có giá trị ở trên website này.

Qua đó mà thành viên thuộc Kilobooks có thể tìm kiếm và yêu cầu những tài liệu mà mình cần một cách nhanh chóng, upload có đính kèm theo tài liệu sẽ được ước định giá trị của tài liệu. Vì thế mà Kilobooks là thư viện đề thi hướng đến người dùng, tạo ra một không gian lưu trữ và tìm kiếm cho con người hiện nay.

Kilobooks luôn là một thư viện tài liệu, luận văn, báo cáo khoa học hay những tiểu luận, giáo trình, giáo án điện tử uy tín và chất lượng bậc nhất. Trong đó sự đa dạng về chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực được đánh giá rất cao. Vì vậy, website luôn phục vụ cho nhiều đối tượng trong xã hội như nghiên cứu sinh, học sinh, giáo viên, giảng viên các trường đại học, cao đẳng… 

Website của Kilobooks : http://www.kilobooks.com/

5. Thư viện đề thi Hocmai

Hocmai.vn là một trang web thư viện đề thi phổ biến với nhiều lượt truy cập nhất hiện nay. Hocmai,vn là nơi cung cấp một lượng lớn những tài liệu cũng như những kiến thức học tập bổ ích với nhiều mức độ cũng như đa dạng về trình độ chuyên môn học thuật.

thư viện đề thi

Không chỉ có giáo viên mà học sinh vẫn có thể thoải mái tìm kiếm tài liệu

Hơn nữa hocmai.vn là nơi có những khóa học online phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của mỗi học sinh, sinh viên hay đáp ứng việc giảng dạy của giáo viên, giảng viên các cấp. Hơn nữa, nơi này chứa một thư viện các bài luận văn, bài báo khoa học đáp ứng cho các nghiên cứu sinh đang làm nghiên cứu khoa học.

Hocmai là một website bổ ích với hàng ngàn bài giảng khác nhau cũng như những tư liệu học tập rất hữu ích hay những tư liệu tham khảo cho việc làm luận văn, đồ án cho các sinh viên. Hơn hết, những tài liệu ôn thi đại học là không thể thiếu, đáp ứng việc ôn thi cho những học sinh chuyển cấp hay chuẩn bị thi tốt nghiệp. 

Website của Hocmai: http://hocmai.vn/

6. Violympic

Violympic là một trong những website chính thức của cuộc thi giải toán quốc gia tại Việt Nam. Qua đó mà nổi tiếng bởi những tài liệu, bài giảng chuyên sâu về toán học cung cấp một cách đầy đủ những kiến thức toán học cho người truy cập.

Cuộc thi giỏi toán quốc gia là một cuộc thi quan trọng được tổ chức thường niên do bộ GD&ĐT tổ chức dành cho đối tượng học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Thông qua đó mà học sinh có thể kiểm tra trình độ và năng lực toán học của mình.

Chương trình thi giải toán quốc gia được tổ chức trực tuyến thông qua mạng Internet. Nó phù hợp với hầu hết các sinh viên ở các khối khác nhau như tiểu học, THCS hay THPT được phân chia theo cấp trường, quận, huyện hay thành phố…

Thông qua đó mà Violympic cũng được xem là một thư viện đề thi chuyên về toán học. Nó giúp cho học sinh có thể nâng cao trình độ toán học và thành thạo các dạng toán học khác nhau. Violympic còn là nơi chứa những tài liệu học thuật hay các bài viết chuyên sâu về toán học để giúp người truy cập có thể hiểu hơn khi đọc những bài viết nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này. 

Website của Violympic: http://violympic.vn/

7. Thư viện đề thi 123doc

123doc đã không còn xa lạ gì đối với giáo viên, học sinh, sinh viên hay những người đang cần tài liệu học tập, nghiên cứu. 123doc là một thư viện đề thi khổng lồ chứa đựng lên đến 2.000.000 tài liệu học tập trên tất cả những lĩnh vực khác nhau bao gồm những lĩnh vực mới như Vũ trụ học, Trường năng lượng, Chiêm Tinh học, Văn hóa học, Công nghệ thông tin…Cho đến những tài liệu nghiên cứu những điều mới mẻ đối với những lĩnh vực đang rất hot hiện nay như Kinh tế – Tài chính, Ngoại ngữ, Môi trường – Khí hậu, Y Tế, Vật Lý, Sinh học… 

thư viện đề thi

123doc tích hợp sẵn những đề thi và đề kiểm tra

Xem thêm:

  1. Customer Care Là Gì? Tại Sao Nó Quan Trọng Với Doanh Nghiệp?
  2. Top Những Vị Vua Tài Giỏi Nhất Trong Lịch Sử Việt Nam

Qua đó mà người truy cập có thể dễ dàng tìm liệu được những tài liệu mà mình muốn một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Việc upload tài liệu cũng sẽ khá đơn giản cũng như cần phải đăng nhập để có thể download tài liệu mà bạn cần.

Website của 123doc: http://123doc.org/

8. Zuzi

Zuzi là một nền tảng thư viện đề thi nổi bật đối với học sinh đang ôn thi tốt nghiệp hay luyện thi đại học các khối A, B, C hay D trực tuyến trên Internet. Website này cung cấp những tư liệu ôn thi cũng như phương pháp thi cử vô cùng tuyệt vời.

Zuzi được biết đến là một dự án giáo dục trực tuyến phi lợi nhuận được phát triển bởi VNIF – Quỹ Cộng đồng người sử dụng Internet tại Việt Nam. Qua đó mà tại Zuzi cũng có những thầy cô giảng dạy vô cùng tâm huyết với mục đích là nâng tầm tri thức cho các học sinh. Rút ngắn những khoảng cách giữa các vùng miền. Vì thế mà những học sinh vùng sâu vùng xa vẫn có thể tự ôn luyện tại nhà chỉ cần thông qua Internet.

Tại Zuzi còn có một cộng đồng, diễn đàn hỏi đáp vô cùng náo nhiệt. Đó là cộng đồng có những sinh viên đã từng đậu thủ khoa hay có điểm cao trong kỳ thi đại học. Từ đó mà giúp đỡ, trả lời những câu hỏi thắc mắc của sĩ tử đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng trong cuộc đời. 

Website của Zuzi: http://zuni.vn/

Trên đây là tất cả 8 website thư viện đề thi phổ biến và nổi tiếng bởi chất lượng tốt nhất hiện nay. Suy cho cùng, những website này đều hướng đến một mục đích chính đó là cung cấp tri thức cũng như những phương pháp dạy và học cho cả giáo viên lẫn học sinh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây