6 Loại Bóng Đèn Chất Lượng, Tiết Kiệm Điện Cho Ngôi Nhà

0
154
bóng đèn

Bóng đèn là một loại thiết bị không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Vì thế mà nó ngày càng trở nên thịnh hành với nhiều sản phẩm cải tiến với công nghệ cao. Sau đây là 5 loại bóng đèn tiết kiệm điện hiệu quả dành cho bạn.

1. Bóng đèn tiết kiệm điện LED Globe Philips

Đèn tiết kiệm điện Philip Globe là loại sản phẩm được thiết kế trong phòng tắm hay bất cứ nơi nào cần dùng bóng đèn có hình dạng quả cầu, những đèn tròn này có tính năng tiết kiệm điện năng rất tốt mà vẫn tạo ra ánh sáng tương đương với đèn sợi đốt 40W, nhưng thực tế là chỉ tiêu thụ 10W điện.

Có thể điều chỉnh độ sáng linh hoạt từ 100% đến 10% cùng với những góc chiếu sáng lên đến 200 độ. Qua đó mà có thể chiếu ánh sáng trong một khu vực rộng lớn hơn, đèn tiết kiệm điện Philips Globe thật sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn vừa muốn tiết kiệm điện năng vừa muốn được trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần bắt mắt nhất.

2. Bóng đèn LED tiết kiệm điện Rạng Đông

bóng đèn
Đèn LED tiết kiệm điện Rạng Đông

Bóng đèn tiết kiệm điện Rang Đông là loại sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với nsự đa dạng về kiểu dáng thiết kế thanh lịch, kích thước cũng như công suất thích hợp từ 3W đến 20W phù hợp và an toàn hơn rất nhiều so với đèn sợi đốt truyền thống.

Bóng đèn tiết kiệm điện 20w âm trần vẫn luôn là một sự lựa chọn phổ biến nhất để có thể lắp đặp trong nhà hay ngoài trời. Điều đó cũng thể hiện độ bền cũng như hiệu suất của chúng trong môi trường lạnh. Ngoài ra, đèn LED âm trần của Rạng Đông còn có rất nhiều màu sắc khác nhau. Qua đó mà một số có thể điều chỉnh được độ sáng hay cung cấp các tính năng tiện lợi nhất như cảm biến ánh sáng ban ngày…

3. Đèn tuýp huỳnh quang – đèn tiết kiệm điện Điện Quang

Cũng như đèn Rạng Đông, thương hiệu Điện Quang là một trong những sản phẩm chắc hẳn không còn lạ gì đối với người dân Việt Nam. Trong các loại loại đèn huỳnh quang ấy thì đèn tiết kiệm điện T5 sẽ là một sự lựa chọn phổ biến nhất có thể được sử dụng rộng rãi trong các khu công xưởng và khu dân cư khác nhau.

Điểm cộng của loại bóng đèn huỳnh quang này đó là sự tiết kiệm điện ưu việt cũng như có thể phát sinh nhiệt ít do ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đồng thời ánh sáng đèn cũng được phát ra có độ sáng cao và dễ chịu hơn.

4. Bóng đèn chữ U Compact Điện Quang

bóng đèn
Đèn chữ U Compact Điện Quang

Đèn tiết kiệm chữ U compact thường có thiết kế với hình chữ U cùng với mục đích được sử dụng cho những đèn bàn hay những nơi khác cần nguồn sáng gói gọn hơn. Đèn chữ U compact thuộc loại đèn bàn tiết kiệm hơn bao giờ hết, có đường kính nhỏ và được nối thành một bó gồm hai, bốn hoặc sáu ống cuộn thành một vòng xoắn ốc vì để cung cấp lượng ánh sáng cao nhất nhưng vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn của chúng.

Giá của một chiếc bóng đèn tiết kiệm điện chữ U cũng rất phải chăng trên thị trường khoảng tầm 30k/ bóng. Hơn nữa, đối với loại chống ẩm thì có giá cao hơn gấp 2 hoặc gấp 3 tùy loqaij bóng đèn huỳnh quang này.

5. Đèn compact Phillips – bóng điện tiết kiệm điện nhỏ gọn

Loại bóng đèn compact Phillips thuộc thương hiệu nổi tiếng đình đám cùng tên là Phillips. Sản phẩm được thiết kế với nhiều ống dẫn hơn trong đèn. Qua đó mà tạo ra nhiều ánh sáng hơn cũng như kích thước cũng nhỏ gọn hơn rất nhiều lần. 

Chúng được thiết kế để có thể thay thế cho loại bóng đèn sợi đốt và lắp đặt trong những khu vực trong nhà như đèn để bàn, đèn đọc sách, đèn treo hay đèn trần… Sau khi sử dụng loại bóng đèn này, bạn nên tắt đèn tiết kiệm điện, từ đó mà duy trì tuổi thọ bóng đèn đươi lâu hơn.

6. Đèn LED tuýp Rạng Đông – đèn dài tiết kiệm điện

bóng đèn
Đèn LED tuýp Rạng Đông

Loại bóng đèn tuýp Rạng Đông nhằm thiết kế để có thể thay thế bằng đèn tuýp huỳnh quang, dòng đèn LED siêu tiết kiệm điện này luôn có sẵn với nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau. Qua đó mà đèn huỳnh quang thường được lắp đặt ở trần nhà cao trong các khu thương mại khác nhau, nên mà khi bạn thay chúng thành các loại đèn LED tuýp cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn cũng như lượng điện tiêu thụ và tần suất thay bóng đèn cũng được giảm đi rất nhiều.

Tuy nhiên giá bóng đèn LED tiết kiệm điện thường có giá cao hơn nhiều so với loại đèn tuýp huỳnh quang, dao động khoảng từ 100 – 500k tùy thuộc vào công suất đèn.

Trên đây là tổng hợp 6 loại bóng đèn chất lượng và tiết kiệm điện nhất, được nhiều người sử dụng hiện nay. Chính nhờ sự tiết kiệm điện năng này mà nó có thể cải thiện chất lượng xã hội hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây