6 bước vẽ chân mày cong tự nhiên cực kì đơn giản

0
61

Vẽ chân mày hầu như luôn là nỗi ám ảnh của không ít bạn gái. Biết dáng mày phù hợp nhưng để thực hiện là điều rất khó khăn. Đừng lo lắng, bài viết sau đây chia sẻ cách vẽ chân mày cong tự nhiên, tham khảo nhé

Kiểu dáng lông mày cong từ lâu luôn được nhiều chị em yêu thích vì khá phù hợp với mọi khuôn mặt và rất tự nhiên. Cùng thử nhìn qua bài viết bên dưới gợi ý cho bạn cách vẽ chân mày cong tự nhiên siêu đơn giản nào

Cách vẽ chân mày cong tự nhiên

cách vẽ chân mày cong tự nhiên
Hướng dẫn vẽ chân mày cong tự nhiên

Lông mày cong là thể hiện của vẻ ngoài cổ điển, nữ tính. Dáng chân mày cong xếch cao đã không còn được ưa chuộng đối với phụ nữ châu Á từ những năm 1990, nhưng kiểu dáng chân mày cong thấp hơn và nhẹ nhàng hơn vẫn là xu hướng. Hơn nữa, dáng lông mày cong phù hợp khuôn mặt hình trái tim và mặt tròn, vì nó mang lại độ góc cạnh và nét.

Đường cong là phiên bản nhẹ nhàng hơn của vòm và mang lại cho khuôn mặt của bạn một vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn hơn.

Những người có khuôn mặt vuông có thể thấy rằng hình dạng lông mày cong sẽ cực kỳ đẹp và cũng phù hợp với họ, vì nó mang lại sự cân đối và làm mềm các góc.

Hình dạng chân mày này hiện đang rất phổ biến với phụ nữ châu Á – hầu hết mọi người có thể dễ dàng thực hiện một cách dễ dàng vì nó gần giống với hình dạng chân mày tự nhiên. Dưới đây là 6 bước vẽ lông mày cong tự nhiên dễ thực hiện:

 • Dùng thước kẻ hoặc bất kỳ cạnh dài và thẳng nào, dùng mũi để bắt đầu đo nơi bắt đầu của chân mày, đâu là vòm và nơi đuôi mày nên kết thúc.
 • Với thước được căn chỉnh thẳng đứng dọc theo góc mũi của bạn, đánh dấu một đường thẳng – đây sẽ là nơi bắt đầu của đầu lông mày của bạn.
 • Sử dụng cùng một thước kẻ, căn chỉnh nó với khóe mũi và qua giữa mắt – điều này sẽ đánh dấu điểm cao nhất của hình dạng lông mày của bạn hoặc điểm cao nhất của vòm mày.
 • Cuối cùng, đo từ khóe mũi và dọc theo mép ngoài của mí mắt dưới. Điều này đánh dấu vị trí đuôi lông mày của bạn nên ở đâu.
 • Đảm bảo rằng phần đuôi của lông mày không kết thúc cao hơn nơi bắt đầu của lông mày, vì điều này có thể khiến mắt bạn trông rũ xuống và thấp hơn.
 • Nếu bạn đang sử dụng bảng màu lông mày với nhiều sắc thái khác nhau của màu nâu, hãy sử dụng màu tối nhất ở giữa chân mày, vì đó thường là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều sợi lông nhất.

Mẹo để vẽ lông mày cong tự nhiên

cách vẽ chân mày cong tự nhiên
Lưu ý để vẽ chân mày một cách tự nhiên

Muốn lông mày có hiệu ứng ba chiều thì phải vẽ tạo cảm giác có chiều sâu, sao cho chân mày sâu và nông, vị trí chân mày nhạt hơn, từ giữa lông mày đến cuối lông mày sâu hơn. Đánh bột chân mày từ đầu đến cuối chân mày, nếu lông chân mày dày, bạn có thể chỉnh sửa chân mày và tán màu nhạt hơn.

Một số người bị thiếu lông ở một phần nào đó trên lông mày, bạn có thể dùng chì kẻ mày màu nhạt kẻ theo chiều mọc của lông mày, dùng chì kẻ mày để kẻ từng sợi lông mày vào những chỗ có khoảng trống.

Muốn kẻ lông mày dày tự nhiên thì phải dùng cọ kẻ lông mày. Dùng cọ kẻ lông mày để vẽ đường viền lông mày và tô vào những chỗ không rõ lông mày.

Phần cuối lông mày nên cụp xuống tự nhiên, chú ý kẻ theo hình vòng cung nhất định.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. máy chạy bộ điện
 2. máy chạy bộ
 3. may chay bo
 4. ghế massage
 5. xe đạp tập thể dục
 6. may chay bo

Trên đây hướng dẫn bạn cách vẽ chân mày cong tự nhiên đơn giản mà bạn có thể thực hiện. bên cạnh đó, có một số mẹo bạn nên chú ý để khi vẽ để hàng chân mày tự nhiên và thanh tú nhất nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây