6 bước vẽ chân mày cong tự nhiên cực kì đơn giản

0
36
Địch Lệ Nhiệt Ba
Người tình kim cương - cô diễn viên siêu đáng yêu

Cách vẽ chân mày cong tự nhiên cho các bạn nữ có cặp lông mày đẹp tự nhiên và nữ tính hơn. Bất kì người con gái nào cũng muốn đẹp, xinh tươi rạng ngời. Họ chăm chút từng chút 1 về các đường nét trên khuôn mặt đặc biệt là với cặp chân mày của mình.

Với câu nói là con gái thật tuyệt quả là không sai. Họ luôn muốn mình đẹp hoàn hảo trong mắt người khác. Thời gian họ trang điểm hay chuẩn bị ra ngoài tốn hàng nhiều giờ nhưng họ vẫn kiên trì thực hiện. Với 6 bước trong cách vẽ chân mày cong tự nhiên sẽ giúp bạn thỏa sức đam mê.

Cách vẽ chân mày cong tự nhiên

Cách vẽ chân mày cong tự nhiên

1. Thế nào là lông mày cong tự nhiên

Chân mày của mỗi người mỗi khác có người thì chân mày lá liễu, chân mày ngang, dày, rậm cũng không ít người ít hoặc không rõ nét. Thế nào là lông mày cong tự nhiên, đây là dạng chân mày có các sợi lông dài mịn và uốn cong như lá liễu. Các sợi lông mày sắp xếp theo thứ tự, sợi lông đen nhìn rất là đẹp. Những bạn có lông mày cong nhìn rất nét cho gương mặt của bạn. 

2. Các bước vẽ chân mày cong tự nhiên

2.1. Chuẩn bị công cụ vẽ

Giống như là bất kỳ vấn đề gì khác trước khi có kết quả tốt bạn cần phải có khâu chuẩn bị. Chuẩn bị càng tốt, càng tỉ mỉ thì kết quả sẽ bất ngờ ngoài sức tưởng tượng. Bạn cần chủ bị như là gương mini, nhíp, lao lam, bút chì, kéo tỉa. Bạn nên có bút chì màu nâu sẫm vì nó phù hợp cho mọi làn da. Chuẩn bị công cụ trong cách vẽ chân mày cong tự nhiên.

2.2. Xác định dạng chân mày phù hợp với khuôn mặt

Dạng chân mày phù hợp các khuôn mặt với cách vẽ chân mày cong tự nhiên. Có 6 dạng khuôn mặt đó là mặt oval, dài, tròn, vuông, trái tim và kim cương. Với mỗi khuôn mặt chúng ta sẽ có cách vẽ chân mày cong tự nhiên nhé. Đặc biệt với chân mày ngang cho khuôn mặt dài bạn cũng nên vẽ cong chân mày 1 tí xíu làm cho gương mặt thêm đẹp nhé.

2.3. Đánh dấu các điểm trên lông mày

Cách vẽ chân mày cong tự nhiên

Cách vẽ chân mày cong tự nhiên

Bạn cần phải làm điều này trong cách vẽ chân mày cong tự nhiên. Nó rất quan trọng để định hình cho khuôn mặt của bạn. Các điểm cần đánh như đầu, điểm giữa (trên và dưới chân mày) và điểm cuối của chân mày. Nếu bạn thực hiện được bước này thì bước vẽ chân mày cong tự nhiên sẽ rất đơn giản đấy. Có 1 mẹo nhỏ là điểm bắt đầu của chân mày là đường thẳng trùng với viền ngoài đường sống mũi, điểm cuối là từ đỉnh mũi kẻ đường thẳng với đuôi mặt kéo dài lên.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

2.4. Cắt tỉa lông mày cho gọn gàng

Sau khi bạn đã định hình cho mình đường chân mày trong cách vẽ chân mày cong tự nhiên. Bạn cần cắt tỉa lông mày sao cho đẹp nhất. Trước khi làm bạn cũng cần chảy chân mày cho đều. Dùng kéo tỉa chân mày cắt đi những sợi lông mày dài không nằm trên đường chân mày bạn đã tạo. Bạn sẽ phải dùng tới nhíp để nhổ đi những chân mày bên dưới gần mắt để cho lông mày rõ nét hơn. 

2.5. Dùng bút chì kẻ cho chân mày cong

Dùng bút chì kẻ trong cách vẽ chân mày cong tự nhiên. Nếu trong quá trình bạn cắt tỉa chân mày mà có lỡ làm cho nó quá thanh mảnh thì bạn chỉ cần dùng bút chỉ để kẻ lại cho đầy đặn. Điểm bắt đầu kẻ là đầu chân mày nhé, vẽ theo viên của chân mày trước, sau đó mới tô theo phần khung này. Có cách vẽ chân mày khác là từ trong ra ngoài, theo chiều mọc tự nhiên của chân mày. 1 lưu ý nữa là phần đuôi chân mày muốn cong tự nhiên thì không được vẻ dài và nhọn.

2.6. Kiểm tra 2 bên chân mày đã đều chưa

Trên cơ thể bạn sẽ có những chỗ không bằng nhau ví dụ như đôi mắt, ngực, 2 tay. Sẽ có bên to bên nhỏ tương tự như thế bạn phải cân làm sao cho 2 chân mày phải cân, bằng nhau. Không bên nào to bên nào nhỏ. Đây là bí quyết có 1 cặp chân mày cong đẹp tự nhiên.

Đây là 6 bước cơ bản để có cách vẽ chân mày cong tự nhiên. Bạn nên áp dụng theo tuần tự từng bước. Bước nào cũng quan trọng nhé, bạn không nên nhảy cóc. Chúc bạn có 1 cặp chân mày cong tự nhiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây