5 Ứng Dụng Đồng Hồ Bấm Giờ Rubik Trên Điện Thoại Smartphone

0
4252
đồng hồ bấm giờ

Đồng hồ bấm giờ không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ. Mà hiện nay nó được xem như một ứng dụng phổ biến trên điện thoại di động Smartphone. Vì thế mà hiện nay, nhiều ứng dụng đồng hồ được ra đời. Sau đây là 5 ứng dụng có thể bấm giờ Rubik dành cho bạn.

1. Ứng dụng đồng hồ bấm giờ Twisty Timer

Twisty Timer là một công nghệ ứng dụng đồng hồ bấm giờ đếm thời gian miễn phí. Được thiết lập cho rất nhiều loại Cube. Với thiết kế khá nhã nhặn, đơn giản và rất hiện đại nên ứng dụng này cũng nhanh chóng được rất nhiều người sử dụng.

Thông qua Twisty Timer, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau sao cho vừa mắt và phù hợp nhất, hơn nữa, có thể tùy chỉnh bảng màu để nó giống với màu Cube của bản thân nhất, chọn chuyên mục mà bạn muốn xuất hiện trong bộ đếm, bật/tắt kiểm tra bộ đếm giờ…Hơn nữa, những số liệu thống kê về các kết quả chơi được chú thích rõ ở dưới góc của màn hình.

đồng hồ bấm giờ

Ứng dụng bấm giờ Twisty Timer

Bên cạnh đó, Twisty Timer còn là một ứng dụng cung cấp các Scramble chất lượng đối với một số thể loại Rubik khác, có thể là từ 2×2 đến 7×7 hay một số biến thể khác của Rubik như Clock,Pyraminx, Megaminx, Skewb và Square-1. Có thể nói, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ứng dụng này vì nó được xây dựng dựa trên mã nguồn mở TNoodle giúp đảm bảo tính an toàn.

2. Đồng hồ bấm giờ Plus Timer

Plus Timer là một trong những ứng dụng đồng hồ bấm giờ tuyệt nhất từ trước đến nay. Với thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn không kém phần thanh lịch. Scramble từ WCA cùng nhiều tùy biến khác nhau giúp đạt sự hiệu quả tối ưu đối trong việc thi đấu hay luyện chơi rubik. Tượng tự như với Twisty Timer, loại ứng dụng này cũng đã sử dụng chương trình nền tảng TNoodle WCA Scramble cho các câu đố chính thức của hệ thống.

đồng hồ bấm giờ

Đồng hồ bấm giờ Plus Timer

Bên cạnh đó, Plus Timer cho bạn thấy được các biểu đồ hay số liệu thống kê từ các kết quả giải khác. Nó cũng hiển thị những thông số như Ao5 / Ao12 / Ao 100 / Ao1000 một cách tốt nhất hiện tại và theo dõi những kết quả đạt được như giải tốt nhất, trung bình, tệ nhất…

3. Cube Timer (Peter Ho)

Cube Timer là một nền tảng ứng dụng của Android nằm trong CH Play với nhiều ứng dụng bấm giờ Rubik. Vì thế mà Peter Ho vô cùng phát triển. Một điều thú vị khác nữa đó là Cube Timer có tồn tại hai phiên bản khác nhau.

Cube Timer bao gồm: Một là ứng dụng phải trả phí hay còn gọi là phiên bản Pro của ứng dụng này, hay là bản miễn phí của ứng dụng. Qua đó mà đối với phiên bản khác nhau thì tính năng của nó cũng sẽ khác nhau.

đồng hồ bấm giờ

Cube Timer

Xem thêm: Những filter hot trên Instagram được ưa chuộng nhất hiện nay?

Tại CH Play hiện nay cũng có khá nhiều ứng dụng đồng hồ bấm giờ Rubik trùng với cái tên này. Tuy nhiên, hãy tải phiên bản do Peter Ho phát triển đúng nhất.

4. Đồng hồ bấm giờ Finger Timer

Finger Timer là một bộ đếm thời gian dựa trên nền tảng speedcubing hay còn gọi là speedstacking siêu đơn giản, ứng dụng có giao diện giống thật và là một phiên bản không gì tuyệt vời hơn khi nói về ứng dụng bấm giờ. Ứng dụng này cũng có hai phiên bản là miễn phí và có trả phí.

Như đã nói thì, Finger Timer hoạt động tương tự như bộ đếm Speedstacks. Ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn khả năng kết nối chiếc điện thoại thông minh của mình với một thiết bị hiển thị khác bên ngoài với điều kiện là chung mạng lướt Wifi hay địa chỉ IP kết nối. 

5. Đồng hồ bấm giờ ChronoPuzzle

ChronoPuzzle là ứng dụng bấm giờ Rubik khá nổi tiếng và được nhiều người sử dụng với nhiều Scramble miễn phí. Giao diện của nó được tối giản một cách tối ưu nhất và rất dễ sử dụng .

Ứng dụng này đa dạng với các Scramble như Rubik từ 2×2 đến 7×7, Clock, Pyraminx, Megaminx, Square-1, Skewb. Không những thế mà ứng dụng ChronoPuzzle còn chứa Scramble cho cả các hình thức giải khác như 3×3 oh, 3×3 feet, 4×4 blind, 5×5 blind.

Trên đây là tất cả 5 ứng dụng đồng hồ bấm giờ Rubik nổi tiếng trên điện thoại. Với những ứng dụng này, bạn có thể sẽ dễ dàng hơn trong việc luyện tập Rubik hay áp dụng nó trong những trận đấu lớn chuyên về giải Rubik. Bạn cũng có thể sử dụng những đồng hồ đếm ngược để canh chỉnh thời gian tăng tốc độ khi chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây