5 bước vẽ chân mày ngang chuẩn Hàn Quốc cực đơn giản

0
102
Lông mày Hàn Quốc

Chân mày Hàn Quốc vẽ như thế nào? Chân mày ngang chuẩn Hàn Quốc như thế nào – bạn đã biết chưa? lông mày Hàn Quốc ngang chuẩn Hàn Quốc có khó vẽ không? Bấm vào bài viết bên dưới chúng tôi sẵn sàng chia sẽ cùng các bạn cách vẽ chân mày cong tự nhiên kiểu Hàn.

Lông mày ảnh hưởng đến ngũ quan của một người, sau khi vẽ được một đôi lông mày phù hợp, ngay cả khí chất của cả người cũng sẽ trở nên rất khác! Lông mày Hàn Quốc cũng được ưa chuộng hiện nay, các sao nữ trong phim truyền hình trong nước đều có dáng lông mày này, nhưng bạn không nghĩ rằng chỉ cần kẻ lông mày dày là có lông mày dẹt?

1. Các bước vẽ lông mày Hàn Quốc chuẩn

Bước 1: Tạo đường viền cho lông mày của bạn.

Sử dụng chì kẻ mày có màu nhạt hơn với màu lông mày thật của bạn, tạo đường viền sao cho nó càng thẳng càng tốt. Bỏ qua các đường cong của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể thực hiện một cuộc thử nghiệm để biết điều gì thực sự phù hợp với khuôn mặt của mình.

Bước 2: Vẽ vào khung chân mày.

Đừng sợ điền vào đường viền của bạn, bạn có thể làm cho nó dày hơn nếu điều đó làm cho lông mày của bạn đẹp hơn.

Bỏ qua bạn hình dạng tự nhiên là có thể. Vượt xa hình dạng của bạn và điền vào những phần không tồn tại lông. Hãy nhớ luôn luôn làm cho thẳng và mịn.

Bước 3: vẽ đều khuôn chân mày.

Kiểm tra xem bạn đã đạt được lông mày chưa, nếu chưa, hãy chạm vào nó nhiều hơn và điền vào các vùng khác có thể làm cho lông mày của bạn đẹp hơn. Dùng mascara chải lông mày cho lông mày, nếu cần. Tránh sử dụng thuốc bôi chân mày.

Lông mày Hàn Quốc

Lông mày hàn quốc chuẩn đẹp

2. Các lưu ý khi để lông mày hàn quốc

 2.1 Tìm hình dáng chân mày của bạn  

Mỏng, dày, thẳng, cong và góc cạnh – có nhiều hình dạng chân mày khác nhau mà bạn có thể chọn để đạt được dáng mày mong muốn. Nhưng không phải tất cả các kiểu tóc đẹp phù hợp với một người , tương tự như vậy, không phải tất cả các hình dạng chân mày đều trông đẹp trên bạn. Xác định hình dạng chân mày tự nhiên của bạn là gì và làm việc từ đó để chọn hình dạng chân mày sẽ nâng cao diện mạo tổng thể của bạn 

2.2. Thực hành vẽ lông mày hàn quốc của bạn đúng cách

Cách tô lông mày của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào hình dáng, đường cong và dáng mày bạn muốn. Tuy nhiên, có một số bước cơ bản bạn cần thực hiện để có được đôi lông mày hoàn hảo. 

Bước 1: Chải lông

Cho dù phương pháp chải lông mày ưa thích của bạn là luồn chỉ, waxing, nhổ lông hay chỉ đơn giản là tỉa lông mày bằng kéo cắt lông mày, đều bắt đầu bằng việc tạo dáng và chải chuốt. Hãy giao việc đó cho những người có chuyên môn nếu bạn không tự tin để tự mình thực hiện.  

 Bước 2: Chải nó

Sử dụng dụng cụ chải lông mày, chải ngược lên trên, bắt đầu từ phía trước và kết thúc ở đuôi lông mày. Điều này cho phép bạn nhìn thấy những khoảng trống trên lông mày của mình, đó là nơi bạn sẽ cần phải lấp đầy chúng.

Lông mày Hàn Quốc

Lông mày chuẩn sao hàn quốc

Bước 3: Đo lường nó

Bây giờ lấy bút chì kẻ lông mày và giữ nó từ mép trong của lỗ mũi thẳng lên lông mày của bạn.

Đây là Điểm 1, nơi lông mày sẽ bắt đầu và Điểm 4 là nơi lông mày của bạn sẽ kết thúc. Để đo điểm kết thúc của lông mày, hãy cầm bút chì kẻ lông mày theo đường chéo từ phần ngoài cùng của lỗ mũi đến phần ngoài cùng của mắt và lưu ý vị trí của chì kẻ mày kéo dài qua mắt của bạn.  

 Bước 4: Điền vào nó 

Khi bạn đã tìm ra hình dạng chân mày bạn muốn và vạch ra các kích thước, hãy kẻ từng nét “lông” từng nét. Nó sẽ trông tự nhiên hơn nếu bạn vẽ toàn bộ.

Bài viết trên cho chúng ta biết được thêm những mẫu lông mày hàn quốc chuẩn đẹp. Hy vọng các bài có thể tham khảo và thực hiện theo những cách trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây