4 Website So Sánh Giá Trực Tuyến Tốt Nhất Năm 2020

0
381
so sánh giá

Với sự phát triển của thị trường thương mại điện tử Việt Nam, các website so sánh giá cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với vấn đề so sánh giá cả hiện nay. Sau đây là 4 website so sánh giá trực tuyến tốt nhất trong năm 2020.

1. Web so sánh giá Websosanh.vn

Websosanh.vn là một website so sánh giá trực tuyến tốt nhất, được đánh giá rất cao tại Việt Nam. Cho đến nay, Websosanh đã trở thành một kho chứa các cơ sở dữ liệu cực lớn với hơn 16 triệu sản phẩm khác nhau tại hơn 25.000 website tại Việt Nam. Ngoài các sản phẩm thực thể thì Websosanh còn phát triển việc so sánh các dịch vụ khác như giá cả taxi, thẻ tín dụng hay các dịch vụ ăn uống, du lịch…

1.1. Ưu điểm của Websosanh.vn

 • Websosanh có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, thân thiện và chuyên nghiệp cùng với gam màu đen trắng nổi bật. Những thông tin tra cứu được thể hiện rõ ràng tạo sự dễ thao tác cho người dùng trong quá trình sử dụng.
 • Thông tin chuyên mục bao gồm những thông tin hữu ích, vô cùng cần thiết cho người truy cập. Bạn sẽ thấy nó rất có ích khi ghé thăm chuyên mục Thông tin hữu ích ấy.
 • Sản phẩm đa dạng, phong phú trên Websosanh

so sánh giá

Websosanh.vn

1.2. Nhược điểm của Websosanh.vn

 • Thiếu sự khách quan: Websosanh có điều khoản hoạt động rằng các gian hàng phải trả phí dịch vụ nếu họ muốn sản phẩm của mình được đưa lên Websosanh. Vì thế với những gian hàng không đăng ký trả phí nhưng có giá rẻ hơn lại không được hiện trên website.
 • Xuất hiện nhiều gian hàng ảo, không có nguồn gốc rõ ràng. Có lẽ là vì lý do trả phí dành cho các gian hàng mà cố tình đăng ký tài khoản ảo để có thể lôi kéo khách hàng cho mình. Điều đó cũng khiến mất lòng tin đối với khách hàng trên thị trường hiện nay.
 • Vì trả phí nên nhiều gian hàng hiện đang không có thông tin rõ ràng. Mặc dù không có tên tuổi trên thị trường nhưng vẫn được coi là “nơi bán uy tín” trong Websosanh.

2. Website so sánh giá Muazi.vn

Muazi.vn là một website so sánh giá rất tốt trên thị trường hiện nay. Muazi.vn được nhiều người yêu thích bởi giao diện khá ấn tượng cũng như có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như so sánh giá cả của nhiều mặt hàng cùng với danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng như thiết bị điện, thời trang, đồ gia dụng…

Tuy vậy, một điểm yếu của trang web Muazi.vn đó là mức giá khi được tìm kiếm không được sắp xếp theo một trật từ nào nhất định. Điều đó cũng khiến nhiều người dùng khó khăn đối với việc tham khảo.

 3. Website so sánh giá Sore.vn

Sore.vn là một website so sánh giá cả đối với những sản phẩm về thiết bị điện, đồ văn phòng, nội thất, đồ chăm sóc sức khỏe hay thời trang… Điều này cũng thu hút khá nhiều người truy cập và yêu thích.

so sánh giá

Thoải mái so sánh với sore.vn

Xem thêm:

 1. 10 Cách Chế Biến Tôm Đơn Giản Cực Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
 2. Cách Chế Biến Món Lẩu Cá Lăng Chiên Giòn Và Măng Chua Ngon

Ưu điểm:

 • Các đơn vị bán hàng có trong Sore.vn rất đa dạng, có cả những người bán lẻ trực tuyến, nhà bán nhỏ lẻ tại các địa phương…
 • Thiết kế giao diện khá bắt mắt, nổi bật nhưng cũng rất đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những nơi cung cấp sản phẩm chất lượng cho mình

Nhược điểm: Một nhược điểm duy nhất đó là bảng giá của Sore.vn vẫn chưa được sắp xếp rõ ràng và theo một trật tự nhất định.

4. Sosanhgia.com

So sánh giá.com là một trang web so sánh giá nổi tiếng bởi sự uy tín cùng với việc tra cứu vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Website này chuyên cung cấp các thông tin giá cả cùng với điện tử, viễn thông, tin học, kỹ thuật số… Việc so sánh và đưa ra những mức giá rẻ nhất dành cho người tiêu dùng là một ưu thế của sosanhgia.com.

4.1. Ưu điểm của web Sosanhgia.com

 • Sản phẩm trên web sosanhgia.com rất phong phú với độ tin cậy rất cao.
 • Các danh mục sản phẩm được đưa ra một cách rõ ràng, thao tác cũng rất dễ dàng.

4.2. Nhược điểm của Sosanhgia.com

 • Bảng giá của sosanhgia.com vẫn chưa được chính xác
 • Chèn quá nhiều thông tin cũng như quảng cáo khiến nhiều người truy cập khó chịu

Trên đây là 4 website so sánh giá cực kỳ hiệu quả cũng như được nhiều người biết đến hiện nay. Hi vòng với 4 trang web này, bạn sẽ chọn cho mình được một trang web yêu thích để có thể so sánh một cách rõ ràng và chuẩn xác nhất. 

Nguồn: Khoa học – đời sống

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây