3 Phần Mềm Dịch Văn Bản Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Hiện Nay

0
2293
dịch văn bản tiếng Anh

Nhu cầu về việc thông dịch ngôn ngữ đang rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Vì thế mà các công nghệ phần mềm dịch ngôn ngữ đang là một xu hướng mới, phát triển mạnh. Sau đây là 3 phần mềm dịch văn bản tiếng Anh phổ biến nhất trong năm 2020-2021.

1. Dịch văn bản tiếng Anh bằng Google Translate Tool

Google Translate Tool được xem là một phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ lớn nhất thế giới, với độ phổ biến bậc nhất trong thời đại ngày nay. Hơn hết, Google Translate Tool là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với nhu cầu dịch thuật và chuyển ngữ.

Ưu điểm nổi trội của Google Translate đó chính là nhờ khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ và thực hiện tra cứu và dịch thuật ngôn ngữ vô cùng nhanh chóng và tự động hóa cao.

Google Translate Tool được xem như một nền tảng dịch văn bản tiếng Anh lớn nhất từ trước đến nay., bạn có thể tra từ một cách vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần copy text và paste vào phần nhập văn bản. Từ đó mà Google Translate Tool sẽ tự động xác định ngôn ngữ và dịch ra cho bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Đối với PC, Google Translate Tool luôn có một sự tiện ích vô cùng lớn, với giao diện đơn giản trực quan, nằm ngay trên công cụ Google tìm kiếm mà bạn có thể thoải mái dịch thuật cũng như tra cứu từ một cách nhanh, gọn , lẹ.

dịch văn bản tiếng Anh

Google Translate Tool

Các tính năng chính của Google Translate Tool có thể kể đến như là: 

 • Google Translate Tool là một công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả nhất,  giúp người dùng chuyển đổi nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Đồng thời nó sẽ trả về ngôn ngữ mà bạn yêu cầu. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận được các nội dung trên Internet theo các nguồn khác nhau.
 • Dịch thuật với tốc độ nhanh, gọn gàng và xác nghĩa nhất.
 • Thông qua Google Translate Tool bạn có thể không cần phải dùng trình duyệt để tra từ vựng. Đây là phần mềm không cần dùng đến trình duyệt để hỗ trợ.
 • Google Translate Tool là phần mềm dịch văn bản tiếng Anh có thương thích chặt chẽ với Windows.

2. English to Vietnamese

dịch văn bản tiếng Anh

English to Vietnamese Translator

English to Vietnamese là một ứng dụng hỗ trợ dùng để tra cứu, dịch thuật Anh-Việt hay dịch các trang web trên trình duyệt một cách nhanh chóng và chính xác. Không những thế mà English to Vietnamese còn tương thích với 100% Unicode tạo điều kiện cho việc dịch thuật tiếng Việt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

English to Vietnamese Translator với nhiều tính năng phiên dịch nội dung đối với hình thức là đoạn văn dài. Và có thể dịch đoạn văn từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách dễ dàng. Từ đó bạn có thể hiểu nghĩa của đoạn văn và nâng cao hơn trình độ tiếng Anh của mình.

English to Vietnamese Translator có hỗ trợ các phiên bản đối với dịch một từ cho đến dịch văn bản dài từ tiếng Việt sang tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Chức năng vượt trội của English to Vietnamese Translator bao gồm:

 • Dịch thuật các loại văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.
 • Có thể sửa đổi văn bản ngay trên giao diện chính của English to Vietnamese Translator.
 • Hỗ trợ tính năng sao lưu và in ấn bản dịch.

3. Dịch văn bản tiếng Anh bằng MultiTranse

dịch văn bản tiếng Anh

Ứng dụng MultiTranse

Xem thêm:

 1. Top 10 Ứng Dụng Và Website Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy
 2. Tập Gõ 10 Ngón Nhanh Chóng Với Các Phần Mềm Này

MultiTranse không chỉ là một phần mềm dịch văn bản tiếng Anh mà nó còn được dùng để dịch nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Nhật, Hàn, Pháp, Italia, Hà Lan, Ấn Độ, Trung Quốc…Chất lượng dịch của phần mềm này cũng được nhiều người đánh giá rất cao với độ nhanh chóng và chính xác gần như tuyệt đối.

Trường hợp bạn đang nghiên cứu các tài liệu bằng một số ngôn ngữ nhưng kiến thức của bản thân vẫn còn đang rất hạn chế và không thể hiểu được các loại nội dung của tài liệu đó thì MultiTranse sẽ giúp bạn rất nhiều thông qua việc dịch văn bản này.

Những tính năng vượt trội của ứng dụng MultiTranse:

 • Dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thêm rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như Nhật, Hàn, Pháp, Italia, Hà Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Nga…

Tuy vậy, MultiTranse vẫn chưa hỗ trợ nhiều trong vấn đề dịch thuật tiếng Việt. Đồng thời cũng hạn chế với các từ chuyên môn như y khoa, khoa học, chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trên đây là tất cả 3 phần mềm dịch văn bản tiếng Anh  hot nhất hiện nay. Có thể thấy, các phần mềm dịch ngôn ngữ đang là một xu hướng mới, phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu hội nhập của mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây