Now Reading
NSA và đồng minh lên kế hoạch chiếm quyền điều khiển Google Play Store để cài đặt phần mềm gián điệp trên Smartphones
0

NSA và đồng minh lên kế hoạch chiếm quyền điều khiển Google Play Store để cài đặt phần mềm gián điệp trên Smartphones

by adminJuly 11, 2015

Tài liệu tuyệt mật tiết lộ rằng các cơ quan gián điệp từ Úc, Canada, New Zealand, Anh Quốc và Hoa Kỳ có kế hoạch để cấy ghép phần mềm gián điệp trên điện thoại di động bằng cách ngăn chặn dữ liệu được gửi giữa các cửa hàng ứng dụng.

google-play-store-opo-hero

Các tài liệu, chia sẻ bởi Edward Snowden , kế hoạch chi tiết cho NSA – cùng với các đồng minh Năm Mắt của nó – để chiếm quyền điều khiển các kết nối giữa Google Play Store và thiết bị của người dùng, lây nhiễm hiệu quả và mỗi danh sách ứng dụng với phần mềm gián điệp. Nhóm điều hành một loạt các hội thảo ở Úc trở lại trong năm 2011 và 2012 để phát triển cách để đạt được mục tiêu cuối cùng cho biết. Theo các tài liệu, như The Intercept báo cáo:

“Mục đích chính của hội thảo là tìm ra những cách thức mới để khai thác công nghệ điện thoại thông minh cho giám sát. Các cơ quan sử dụng các hệ thống XKEYSCORE gián điệp Internet để xác định lưu lượng điện thoại thông minh chạy qua dây cáp Internet và sau đó để theo dõi các kết nối điện thoại thông minh vào các máy chủ ứng dụng thị trường điều hành bởi Samsung và Google. “

Với tên gọi gây kích ứng HORN, cấy ghép sẽ chia sẻ dữ liệu từ điện thoại thông minh bị nhiễm bệnh với các cơ quan mà người dùng nhận thức được cho biết thông tin đã được chuyển giao. Trong khi hack điện thoại thông minh không phải là mới, tiết lộ trước đó bởi Snowden đã tiết lộ cách các cơ quan thiết kế phần mềm gián điệp cho iPhone và các phần cứng hỗ trợ Android, nó là một cái nhìn sâu sắc vào cách họ lên kế hoạch để đi về lây nhiễm cho các thiết bị di động.

irritant-horn-spyware-finding-app-servers

Các tài liệu phát hành cũng chạm vào cửa hàng ứng dụng của Samsung, cũng như các trình duyệt UC. Chúng ta nên lưu ý, tuy nhiên, hiện nay các giao thức bảo mật được sử dụng bởi Google trên các cửa hàng trò chơi làm cho các ứng dụng lây nhiễm phần mềm gián điệp gần như không thể. Điều này có nghĩa là bạn nên cảm thấy khá an toàn khi duyệt web trên các cửa hàng của các ứng dụng và tải về trò chơi Candy Crush Saga nó chỉ lấy đi mất một vài phút thời gian của bạn.

Cả Google và Samsung từ chối bình luận về các tin tức. Hãy chắc chắn để đọc thông qua các báo cáo đầy đủ về Các Intercept (sự ngăn chặn) .

About The Author
admin

Leave a Response