Now Reading
Mẹo thiết kế nội thất ý tưởng thông minh cho nhà ở nhỏ hẹp
0

Mẹo thiết kế nội thất ý tưởng thông minh cho nhà ở nhỏ hẹp

by adminJanuary 5, 2016

Không gian nhà ở nhỏ hẹp có thể được trang hoàng đẹp đẽ và hài hoà bằng cách áp dụng những lời khuyên rất thông minh và dàn dựng ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại. Bất kỳ không gian nhỏ hẹp có thể trở nên hấp dẫn và cân bằng. Vị trí đồ nội thất tốt, màu sắc căn phòng bên phải và trang trí tường giúp tạo ra phong cách, chức năng và thoải mái phòng nhỏ.

Phòng nhỏ hẹp gọi cho ấm cúng, tiết kiệm không gian và thiết kế nội thất chức năng. Bộ sưu tập Lushome các ý tưởng và nhà dàn dựng lời khuyên cho thấy làm thế nào để kéo dài không gian nhỏ hẹp trực quan, và tạo ra các đồ nội thất phòng bố trí vị trí hoàn hảo cân đối làm hài hòa và phòng hẹp.

Màu sắc ánh sáng phòng, ý tưởng thiết kế nội thất thông minh nhỏ gọn, các giải pháp tiết kiệm không gian, màu sắc tương phản và đường nét đơn giản những thủ thuật tuyệt vời để cân bằng không gian nhỏ hẹp và tạo ra cân bằng, tươi sáng và ấm cúng thiết kế phòng.

1. Chọn màu sắc ánh sáng nội thất, phấn màu mềm mại, sắc thái màu nâu nhạt, và màu sắc trung tính nhạt cho thiết kế và trang trí phòng nhỏ.

bo-tri-noi-that-hep-thong-minh_032

2. màu mạnh tương phản giúp tỷ lệ phòng thay đổi và cân bằng các phòng nhỏ. Màu sơn trắng thêm không gian để phòng nhỏ trực quan, sàn tối trang trí hoặc tường giọng ấm cúng mang vào không gian sống.

3. bức tường dài cần phải có sự sáng. Tông màu tím nhạt, xanh da trời, màu sơn màu xanh lá cây và màu trắng mềm là lý tưởng cho những bức tường dài trong các phòng nhỏ.

4. Thiết kế tường ngắn có thể được nổi bật với màu sắc ấm áp trong môi trường ánh sáng màu.

5. đường ngang, vòm và các mẫu trang trí được bố trí thông minh nằm ngang trên bức tường ngắn giúp kéo giãn không gian nhỏ và tạo ra không gian sống cân bằng.

bo-tri-noi-that-hep-thong-minh_017

6. Phòng nội thất với thiết kế nhỏ gọn và đường nét đơn giản là lý tưởng cho những không gian nhỏ.

7. gương mặt, gương treo tường và đồ đạc được nhân đôi giúp tạo ra những phòng nhỏ sáng mà cảm thấy lớn hơn.

8. đèn sáng là quan trọng để kéo dài phòng nhỏ trực quan.

9. Tạo ảo giác quang học dễ chịu với tác phẩm nghệ thuật trên tường dài mà thêm chiều sâu cho thiết kế nội thất và làm cho phòng nhỏ có cảm giác rộng rãi thông minh hơn.

bo-tri-noi-that-hep-thong-minh_006

10. Bố trí điểm nhấn thú vị trong một góc giúp cân bằng thiết kế căn phòng dài.

 

About The Author
admin

Leave a Response