Now Reading
Download game Thiên Long Bát Bộ 3D cho máy tính PC
2

Download game Thiên Long Bát Bộ 3D cho máy tính PC

by adminAugust 22, 2015

Đây là bài viết hướng dẫn các bạn, download tải về và chơi được game Thiên Long Bát Bộ trên máy tính PC. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện (Để đỡ mất thời gian của các bạn đối với các thông tin giới thiệu khác về game này mời các bạn truy cập trang chủ của Thiên Long Bát Bộ 3D 2015 để tham khảo thêm).

1. Bước một: tải phầm mềm giả lập hệ điều hành Android (Droid4x) về máy tính, giải nén và cài đặt:

Link download Droid4x:

 link 1 (cài đặt thông qua phần mềm 13 Mb ): http://dl.tmviet.com/m5blg0j34

Link 2 (tải bản cài đặt đầy đủ 222 Mb) http://download.cnet.com/Droid4X/3000-2094_4-76199837.html

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ được ẩn xuống dưới khay hệ thống (chỗ biểu tượng cột sóng wifi và đồng hồ, icon điều chỉnh âm lượng loa của máy tính…Bạn có thể click vào nó để nó xuất hiện lên trên màn hình Desktop nhằm quan sát quá trình cài đặt còn bao lâu). Tùy vào mạng nhanh hay chậm mà quá trình cài đặt sẽ tương ứng như vậy, bạn hãy chờ và đừng suốt ruột nhé…

cai-dat-droid4x

 

 

2. Bước hai: Tiến hành tải game Thiên Long Bát Bộ 3D 2015 về máy tính bằng phần mềm Droid4x

Sau khi cài đặt hoàn tất bạn sử dụng chương trình giả lập hệ điều hành Android này để đăng nhập và tải về game Thiên Long Bát Bộ 3D cho máy tính PC theo cách thông thường mà bạn hay thao tác trên điện thoại di động. Bởi lúc này các tiến trình làm việc của ứng dụng này không khác gì khi bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại di động chạy hệ điều hành Android.

qXCVjHy

Sau khi bật phần mềm lên bạn click chuột vào biểu tượng CH Play trên màn hinh để truy cập ứng dụng. Nhập từ khóa: thiên long bát bộ 3D vào ô tìm kiếm và tải game về máy tính PC chơi như khi bạn chơi trên điện thoại di động.

yKZgc8V

Dưới đây là video của một bạn nam giấu tên đã đóng góp và thực hiện video này khi chơi Game Thiên Long Bát Bộ 3D phiên bản mới 2015 trên máy tính PC. Các thao tác chuột như bạn chơi game bình thường thậm trí còn dễ điều chỉnh hơn nhất là khi bạn cần dùng các skill đòi hỏi kỹ thuật điều khiển cao cấp trên phiên bản mobile.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ bảo vệ sức khỏe!

About The Author
admin
2 Comments

Leave a Response